ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

'หนุ่ม กะลา' สดใสพ้นคดีการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง "ยาม"

1.42K 9
หนุ่ม กะลา สดใสพ้นคดีการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ยาม

'หนุ่ม กะลา' จบสักทีคดีการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง "ยาม"ยังบอกอีกว่า "ตั้งใจว่าจะโพสต์หลายวันแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสโพสต์ เพราะผมยังรวบรวมคนที่ผมจะต้องขอบคุณยาวมากเลย ตอนนี้คดีจบแล้วถามว่าโล่งอกไหม จะบอกว่าชีวิตผมดีขึ้นมาก"

หลังจากที่ หนุ่ม กะลา แถลงข่าวเปิดอัลบั้มแรกในชีวิตการเป็นศิลปินเดี่ยวกับอัลบั้มที่มีชื่อว่า "Time To Smile" ไปเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดพ้นคดีการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง "ยาม"เเละเจ้าตัวออกมากล่าวว่า

"เรื่องคดีความลิขสิทธิ์ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว ตั้งใจว่าจะโพสต์หลายวันแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสโพสต์ เพราะผมยังรวบรวมคนที่ผมจะต้องขอบคุณยาวมากเลย ตอนนี้คดีจบแล้วถามว่าโล่งอกไหมจะบอกว่าชีวิตผมดีขึ้นมาก เหมือนยกภูเขาออกจากอก ไม่ต้องหวาดระแวง ที่ผ่านมาตอนช่วงปลายๆ ของคดีก่อนที่เรื่องจะจบที่ผมไม่ค่อยโพสต์ ซึ่งจริงๆ เราก็ยังอยู่ด้วยความหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา เหมือนทำงานไม่ค่อยมีความสุข 100% มันเหมือนเราคาดเดาไม่ได้ เรื่องนี้จบด้วยผู้ใหญ่แกรมมี่เคลียร์ให้ เรื่องจบทั้งทางแพ่งและอาญา เรื่องรายละเอียดของการเสียค่าชดเชยและข้อตกลงต่อจากนี้ผมเองยังไม่ชัวร์เท่าไหร่ ยังไม่ได้ลงลึกเพราะพอจบผมก็รู้สึกดีใจแล้ว ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีโดยที่ไม่ต้องเสียเงินหลายสิบล้านก็ถือว่าสบายตัวไปกลับมายิ้มได้ยิ้มหวานเลยล่ะ (ยิ้ม) ก่อนหน้านี้เวลาขึ้นเวทีแฟนๆ จะเป็นห่วงว่าผมจะลงจากเวทีอย่างปลอดภัยไหม มีอยู่วันนึงผมไปเล่นคอนเสิร์ตเมื่อสักอาทิตย์ที่แล้ว มีตำรวจลง น้องๆ ทุกคนก็คิดว่าเอาอีกแล้วหรือเนี่ย ผมก็บอกไปว่าไม่ใช่ผมๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ถือว่าเดินลงเวทีแบบหล่อๆ แล้ว แฟนๆ ก็สบายใจได้"

มีการลิสต์เพลงแกรมมี่ไว้บ้างไหมว่าเพลงไหนร้องได้เพลงไหนร้องไม่ได้?

"คือเพลงยาม อุ้ย ... ขอโทษครับ รปภ.เนี่ย เคยเป็นเพลงที่ทางแกรมมี่จัดเก็บให้ ซึ่งอันนี้คือความประมาทเลินเล่อของผมเอง ต้องบอกแบบนี้ก็คือผมประมาทเองแหละ หลังจากนี้ผมเองก็จะรู้คร่าวๆ ว่าเพลงแกรมมี่มีเพลงอะไรบ้างเพลงที่เขาจัดเก็บให้เป็นเพลงไหนบ้าง ซึ่งเพลงที่เขาจัดเก็บให้หรือมาร่วมทำกับแกรมมี่ผมจะไม่ไปแตะแล้วกันเพราะว่าเสียว เมื่อวันก่อนก็มีพี่คนหนึ่งที่เขาเป็นหนึ่งในคนที่เคลียร์ให้ก็เดินมาบอกผมว่าจบแล้วนะเรื่องคดีร้องได้ตามสบายเลยนะ ผมก็หื้อ..."

ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับเเฟนคลับคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่Num KALA


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend