ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"กานต์-เสือ" รู้สึกสบายใจขึ้นหลัง "อีฟ แมกซิม"ออกจากบ้าน ยิ้มแย้มรับ "แซนวิช"เป็นครอบครัว

956 5
กานต์-เสือ รู้สึกสบายใจขึ้นหลัง อีฟ แมกซิมออกจากบ้าน ยิ้มแย้มรับ แซนวิชเป็นครอบครัว

เรียกว่า ครอบครัว "ศุขพิมาย" ดูท่าจะมีความสุขมากขึ้น หลังจากที่ กานต์ วิภากร และ แซนวิช-ปภาดา แท็กทีมร่วมกันทำภารกิจใหญ่ของครอบครัวได้ลุล่วง ทำให้ "อีฟ แมกซิม" ออกจากบ้านไป ทำให้ในตอนนี้ ทางครอบครัว รู้สึกสบายใจ และล่าสุดมีการปาร์ ฉลองวันคล้าย วันเกิด ให้สาว แซนวิช กันอย่างสนุกสนาน

ในตอนนี้ครอบครัวมีความสุขขึ้นรู้สึกผ่อนคลายหลังจากที่ "อีฟแมกซิม"  ออกจากบ้านไปก่อนนี้ ที่ที่บ้านตึงเครียดกันมานานซึ่งเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของเสกโลโซ กับกานต์ ก็เผยความรู้สึกว่าตนเองรอคอยเวลานี้มานาน


 ในระยะเวลาถึง5-7 ปีที่ผ่านมา ไม่คอยมีความสุขเท่าที่ครวพ่อแม่ไม่ได้คุยกัน ตัวเองก็ไม่คุยกับพ่อมากนักรู้สึกแตกแยกทำให้รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรหายไป 

แต่ว่าในตอนนี้ทุกคนในครอบครัวไม่เครียด  กลับมาพูดคุยกันอย่าง สุขใจ  ส่วนในตอนนี้ เสือ เสฏกานต์ก็ดูแล พ่ออย่างใกล้ชิด ไปงานกับพ่อตลอด สนุกดีเป็นงานที่ท้าท้าย ได้พบปะแฟนคลับ พูดคุยพบเจอผู้คน ส่วนผลงาน ตอนนี้ เสือ เสฏกานต์ชอบงานการแสดง มากว่า เพราะการแสดง เป็นอีกหนึ่งความสามารถของตนเอง  ทางด้านร้องเพลง  และในเร็วๆติดตามผลงานการแสดง ภาพยนตร์ ของ  เสือ เสฏกานต์ ได้ซึ่งจะทำการเปิดกล้องปลายปีนี้  

และเมื่อวันที่ 7 -10-62 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แซนวิช-ปภาดาโชติกวณิชย์  ภรรยาอีกหนึ่งคน ของ  ของร็อคสตาร์ เสก โลโซ งานนี้  กานต์ วิภากร จึงจัดงานวันเกิดปาร์ตี้สนุกสนานและ เขียนข้อความสุดซึ้งเพื่อ อวยพร แซนวิช  ใจความว่ารักน้องเสมอและจะรักตลอดไป  

 

ฟังบทสัมภาษณ์เต็มๆได้ที่

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์