ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เนชั่นยกขบวนหนังสือไปอิมแพ็ค กับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24

287 0
เนชั่นยกขบวนหนังสือไปอิมแพ็ค กับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24

ขอเชิญนักอ่านทุกท่านมาช็อปหนังสือที่บูธเนชั่น D03 โซนหนังสือทั่วไป ใน "งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24" ตั้งแต่วันที่ 2 13 ตุลาคม 62 เวลา 10.00 21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หนังสือใหม่แกะกล่อง เนชั่นบุ๊คส์ ขอแนะนำ...

เปิดสวิตช์ประดิษฐ์ไอเดีย หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ทุกคนคิดไอเดียดีๆ ได้ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนแสนง่ายที่แนะนำไว้ในหนังสือเล่มนี้ ไอเดียใหม่ก็จะพรั่งพรูออกมามากมายให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสม เพียง 4 ขั้นตอน แสนง่าย ใช้ได้จริง เขียนโดย โก นาคาซาวะ แปลโดย วงศ์สิริ สังขวาสี มิยาจิ ราคา 250 บาท

The Element ค้นพบตัวตนที่แท้ แค่กล้าปลดล็อก หนังสือเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนทั่วโลกที่ค้นพบ "ธรรมชาติที่แท้จริง" ของตัวเอง และกล้าออกเดินทางตามฝัน ทำให้ทุกวันของชีวิตเป็น "ความรื่นรมย์" ที่เติมพลังให้หัวใจ และเติมไฟให้ชีวิต เขียนโดย Ken Robinson, Ph.D. with Lou Aronica แปลโดย อุบลรัตน์ เต็งไตรรัตน์ ราคา 350 บาท

THE INEVITABLE โลกอัจฉริยะแห่งอนาคต คุณเคยคิดไว้บ้างหรือยังว่าโลกในวันข้างหน้าจะเปลี่ยนไปแบบไหน และเตรียมตัวหรือยังว่าเมื่อวันเหล่านั้นมาถึง คุณจะยืนอยู่ตำแหน่งไหนในโลกใหม่แห่งอนาคต และจะใช้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีใหม่ ๆ แห่งโลกอนาคตนี้อย่างไร หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณเห็นภาพเหล่านั้นชัดเจนขึ้น...ภาพโลกแห่งอนาคตที่คุณไม่อาจหลีกเลี่ยงได้! เขียนโดย เควิน เคลลีย์ แปลโดย ดร.พิมพ์ใจ สุรินทรเสรี ราคา 425 บาท

ภาวะผู้นำ 5 ระดับ เริ่มต้นด้วยการพูดถึงภาพรวมของภาวะผู้นำแต่ละระดับ และมีแบบประเมินผลเพื่อให้ทราบว่าคุณมีภาวะผู้นำในระดับไหน จากนั้นจะเจาะลึกภาวะผู้นำแต่ละระดับ โดยนำเสนอข้อดีและข้อเสีย สิ่งที่ควรทำที่สุดในแต่ละระดับ กฎทองเรื่องภาวะผู้นำในระดับนั้นๆ ตลอดจนแนวทางการพัฒนาตนเอง เขียนโดย จอห์นซี แม็กซ์เวลล์ แปลโดยวันดี อภิรักษ์ธนากร

ในส่วนของการ์ตูนญี่ปุ่น NED Comic สุดฮิต ก็มีมาให้ติดตาม เริ่มที่ Dragon Ball Super เล่ม 6 ราคา 75 บาท, One Punch man เล่ม 17 ราคา 75 บาท, นินจาคาถา เปิดตำนานลับ ฤกษ์งาม ยามดี พิธีสมรส ราคา 215 บาท Platinum End เล่ม 9 ราคา 75 บาท, JojoLion เล่ม 18 ราคา 75 บาท และ Pre-Order Slamdunk box set ได้ที่ www.nejavu.com บอกเลยว่าแฟนๆ การ์ตูนไม่ควรพลาด! 

มาที่บูธเนชั่น D03 โซนหนังสือทั่วไป มีครบทุกรสจริงๆ ค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม facebook.com/NationBooksFanpage หรือ facebook.com/NEDComics


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์