ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

จำใจต้องทำ 'บิณฑ์' แจ้งความกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างเลขบัญชี

2.33K 19
จำใจต้องทำ บิณฑ์ แจ้งความกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างเลขบัญชี

กรณีมีผู้แอบอ้างนำภาพและข้อความของ 'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' มาประกอบการขอรับเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานี ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดินทางไปที่ สภ.วารินชําราบ แจ้งความจับเพจปลอมที่ฉวยโอกาสแล้ว

กรณีมีผู้แอบอ้างนำภาพและข้อความของ 'บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์' มาประกอบการขอรับเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานีผ่านบัญชีธนาคารออมสินนั้น ในเวลาต่อมา ธนาคารได้ทำการประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่เพื่อทำการตรวจสอบเลขที่บัญชีและเชิญเจ้าของบัญชีดังกล่าวมาพบ ทั้งนี้ธนาคารได้ทำการอายัดการดำเนินการทางธุรกรรมบัญชีดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว โดยไม่สามารถฝาก ถอน รวมทั้งทำธุรกรรมใดๆกับบัญชีนี้ได้อีกต่อไป และกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง 

 ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดินทางไปที่ สภ.วารินชําราบ เพื่อลงบันทึกประจำวันและแจ้งความจับเพจปลอมที่ฉวยโอกาสเอาข้อมูลแอบอ้างแล้ว เนื่องจากมีผู้ใจบุญจำนวนมากโอนเงินผิด ทำให้ไม่สามารถที่จะถอนเงินออกมาเพื่อจะช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ และแฟนเพจรวมถึงประชาชนต่างเรียกร้องให้ 'บิณฑ์' เข้าแจ้งความ เพราะมีผู้เสียหายโอนเงินผิดเป็นจำนวนมากจริงๆ  ขณะเดียวกันแฟนเพจเฟซบุ๊กของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้อัพเดทเลขบัญชีล่าสุดระบุว่า " กราบขอบคุณทุกๆท่านครับ ตอนนี้ บัญชี ออมทรัพย์ มีปัญหาครับ ขอเป็น บัญชี กระแสรายวันนะครับ ชื่อ บัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชีครับ 7061037793 กระแสรายวันครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านอย่างสุดซึ้งครับ ขอบคุณแทนพ่อแม่พี่น้องชาว จ.อุบลราชธานีด้วยครับ เงินทุกบาททุกสตางค์จะโปร่งใส 100% ครับ ไว้ใจผมนะครับ"  

    ขอบคุณเพจ : อาสาคนดีมีน้ำใจ 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend