ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"น้องลอนดอน" ลูกสาวสุดรัก "เสกโลโซ" โพสต์เฟซบุ๊กถามคำถามพ่อ

23.56K 16
น้องลอนดอน ลูกสาวสุดรัก เสกโลโซ โพสต์เฟซบุ๊กถามคำถามพ่อ

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ตกเป็นกระแสข่าวอยู่บ่อยครั้ง กับ เรื่องราวของครอบครัว เสกโลโซ ตั้งแต่กรณีออกมาไลฟ์สดข้ามวันข้ามคืน จนครอบครัวต้องพาไปรักษา จนล่าสุดก็สามารถกลับมาเล่นคอนเสิร์ตได้ รวมไปถึงข้อพิพาทที่เกิดขึ้นระหว่างอดีตภรรยา อย่าง กานต์ วิภากร จนเป็นเรื่องราวบาดหมางที่เกิดขึ้นในครอบครัว

จนกระทั่งล่าสุด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อย่างน้องเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คระบายความในใจ ถึงเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นในครอบครัวของตนเอง

ผมกลับถึงบ้านได้สักพักแล้ว ผมนอนคิดเรื่องราวต่างๆที่ย่ำแย่มานานหลายปี ผมรู้ว่า พ่อ แม่ น้องๆ พี่แซนด์วิชครอบครัวเราทุกคนเป็นทุกข์มานาน มากจากคนที่จ้องเอาแต่ผลประโยชน์ ผมสงสารพ่อแม่มากๆ แม่เหนื่อยมาก พ่อก็ไม่แพ้เลย ตอนนี้พวกเรากำลังแก้ปัญหาหลายๆอย่างที่ใครๆก่อสร้างปาบไว้กับพวกเค้าอย่างเลือดเย็น คนที่ดูแลพ่อล่าสุด คุณสำนึกบ้าง สารพัดเลวที่ก่อไว้กับพ่อ ตอนนี้ผมรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว และเสี่ยคนนึงที่สถาปนาตัวเองเป็นเสี่ย คุณรังแกแม่ผมช่วงที่ผมเรียนหนัก ผมเพิ่งทราบทุกเรื่องราว ผมเล่นคุณแน่นอน คุณทำลายเค้าอย่างเลือดเย็นโดยไม่นึกถึงความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงที่เค้าแบบอยู่ ลูก3คน เค้าเลี้ยงแทบจะคนเดียวมา5ปี สามัญสำนึกไม่มีเลย ผมสงสารแม่มาก คุณรักแม่ ผมก็รักแม่

ตอนนี้ครอบครัวเราต้องซ่อมหลายอย่าง คุณ2คนเคลียหนี้สินคืนพวกเราและจบกันไป ลาจากกันด้วยดี คุณทำได้ไหมด้วยศักดิ์ศรีของลูกผช. ฝากเอาไปคิดนะเสื่ย ผมพร้อมคุยกับคุณเสมอและให้เกียรติ์คุณให้อภัยคุณทุกอย่าง แล้วเรา ต่างคนต่างแยกย้ายทำมาหากิน

คุณ อ.ด้วย ปล่อยพ่อผมไปได้แล้ว ให้เค้าชดเชยกับเวลาที่เขาเสียไปในการใส่ใจน้องๆเพราะคุณ ให้เค้าได้ชดเชยบาปกรรมที่เค้าก่อกับน้องๆ ทิ้งพวกเค้าไปอยู่กับคุณแถมยังกีดกัน พอเถอะนะครับ ผมขอ ต่างคนเลิกยุ่งเกี่ยวกัน ไม่รู้จักกันไปเลย ตั้งค้นชีวิตใหม่นะคับ แล้วพวกเราจะอภัยให้ทุกอย่าง อโหสิกรรมกันไป หวังว่าพวกคุณจะทำในสิ่งที่ถูกต้องครั้งใหญ่นี่ ขอบคุณล่าสุดคับ ขอโทษพิมพ์ยาวไป แค่เหนื่อยและผิดหวัง อึดอัดใจ เป็นห่วงทุกคนในครอบครัวจริงๆ ผมคนเดียวไม่รู้จะช่วยได้เพียงพอไหม แต่ผมจะสู้ไม่ถอยเหมือนแม่ ฝันดีครับ

ขณะที่ล่าสุด เฟสบุ๊ค น้องลอนดอน กานต์ธิดา ศุขพิมาย ลูกสาวคนเล็กเสกโลโซ ยังได้โพสต์ข้อความถึงคุณพ่อเสกเอาไว้ เล่นเอาชาวโซเชียลน้ำตาซึมไปตามๆกัน

"หนูดีใจที่มีวันนี้ วันที่หนูได้อยู่กับพ่ออีกครั้ง พ่อสัญญากับหนูได้ไหมว่า หนูคงจะไม่ต้องย้ายบ้านอีกแล้วนะ รักพ่อ"

.

.

.

.


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend