ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

ดราม่าช็อกกว่า! "ส้ม ชนัดดา" โบกมือลาสะใภ้"จิราธิวัฒน์" รับเงิน 100 ล้าน

14.2K 15
ดราม่าช็อกกว่า! ส้ม ชนัดดา โบกมือลาสะใภ้จิราธิวัฒน์ รับเงิน 100 ล้าน

จบเรื่องดราม่าของ พีช พชร ที่ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับอดีตแฟนสาวอย่าง แพทริเซีย กู๊ด แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยให้สื่อฟังว่า จากนี้ไปตนไม่อยากได้เธอคืนมาอีกแล้ว และไม่อยากรับรู้อะไรเกี่ยวกับฝ่ายหญิงทั้งนั้น

แต่ล่าสุดที่ช็อกกว่า ก็คือข่าวที่ลือกันหนาหูในแวดวงเซเลบมาพักใหญ่กับข่าวการหย่าร้างของคุณแม่กับคุณพ่อของ พีช พชร "ส้ม ชนัดดา" และ "ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์" แต่ก็ไม่ได้มีข่าวออกมาคอนเฟิร์มว่าจริงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้โดนกระแสข่าวของลูกชาย พีช พชร ที่เลิกรากับนางเอกสาว แพทริเซีย มากลบไปหมดซะก่อน


กระทั่งมีข่าวยืนยันมาว่าที่จริงแล้ว เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ได้เรียก ทั้ง ชนัดดา และ ธีระยุทธ  พ่อและแม่ของ พีช พชร  ไปไกล่เกลี่ยหลายครั้ง เพราะไม่อยากให้หย่าร้างกัน แต่ในที่สุดก็ยอมแพ้ความตั้งใจของลูกสะใภ้ โดยส้ม ชนัดดา ได้โบกมือลาตำแหน่งสะใภ้ตระกูล "จิราธิวัฒน์" พร้อมค่าเลี้ยงดูก้อนใหญ่ โดยสื่อดังเผยว่าครอบครัวอดีตสามีจัดให้ 100 ล้านบาท ขณะที่ลูกๆ อยู่กับฝ่ายคุณพ่อ

ล่าสุดหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คอลัมน์ "โสมชบา" ได้ออกมาเขียนถึงข่าวนี้ว่า ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ จะเรียกทั้งคู่เข้าไปไกล่เกลี่ย และไม่ยอมให้หย่า แต่ดูเหมือนเจ้าสัวจะต้องยอมแพ้กับความแน่วแน่ และจริงจังของลูกสะใภ้ ที่บอกว่า "ทำหน้าที่แม่อย่างดี รอจนลูกๆ โตก่อน แล้วจะขอเป็นอิสระ"

โดยหลังจากที่มีข่าวออกไปนั้น แม่ส้ม ได้โพสต์ไอจีขณะกำลังรับประทานอาหารด้วยสีหน้ามีความสุข พร้อมแคปชั่นว่า "เริ่มต้นทริปด้วยการเก็บดาว"

.

.

....

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์