ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ตำรวจตระเวนชายแดน นำเรือท้องแบน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

802 10
ตำรวจตระเวนชายแดน นำเรือท้องแบน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ตำรวจตระเวนชายแดน 22 นำทีมสนับสนุนชุดช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมด้วยรถบรรทุก เรือท้องแบน และอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ตรวจเยี่ยมติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และยังนำเครื่องอุปโภค บริโภค ยา ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่ชุมชนวังแดง จ.อุบลราชธานี

วันที่ 4 กันยายน พันตำรวจเอก .รินณวัฒน์ ภูวัฒนติกานต์  ผู้กำกับการ ตำรวจตระเวนชายแดน 22 เป็นประธานพิธีปล่อยแถว กพ.สนับสนุนชุดช่วยเหลือผู้ประสบภัย กก.ตชด.22ครั้งที่ 2  เพื่อออกให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่รับผิดชอบ ณ บริเวณหอประชุมเกียรติสุรนนท์ กองกำกับการ ตำรวจตระเวนชายแดน.22 โดยมี พ.ต.ท.สุระสิทธิ์ สกุลพานิช รอง ผกก.ตชด.22 (1) , พ.ต.ท.กวีพงษ์ ชลการ รอง ผกก.ตชด.22 (3) , สว./ผบ.ร้อย ฯ , และ ข้าราชการตำรวจในสังกัด กก.ตชด.22 เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

โดยพ.ต.อ.รินณวัฒน์ ได้นำ กพ.ชุดช่วยเหลือผู้ประสบภัย กก.ตชด.๒๒ พร้อมรถบรรทุก , เรือท้องแบน และอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ออกตรวจเยี่ยมติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่รับผิดชอบ และแจกจ่ายสิ่งของเครื่องอุปโภค - บริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง และเวชภัณฑ์ยา ให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่ ชุมชนวังแดง และพื้นที่ใกล้เคียง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี


เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend