ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เปิดตัว SOberry (โซเบอร์รี่)

1.7K 4
เปิดตัว SOberry (โซเบอร์รี่)

เพราะความงาม คือ สิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือ สุขภาพ ดังนั้น ทั้งสองอย่างจำเป็นจะต้องมา ควบคู่กัน จึงทำให้ คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท สลิมคอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่นจำกัด ภายใต้แบรนด์ สถาบันสุขภาพและความงาม Slim Concept และแบรนด์ Mariza Clinic ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี จึงมุ่งพัฒนาขยายตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าในSectionของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่

ล่าสุด ภายใต้ Brand SOberry (โซเบอร์รี่)  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทาง เลือก หนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความงามในรูปแบบที่ง่ายและสะดวกขึ้น โดยครั้งนี้ได้จัดงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นอย่างเป็นทางการ  ณ ห้องอาหาร feast restaurant & bar  พร้อมคว้าหนุ่มฮ็อต ที่กำลังมาแรงการันตีได้จากใบหน้าและสุขภาพผิวที่ดี"อิน-สารินรณเกียรติ" มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์

ทั้งนี้ คุณปุณณภา  เตชะโรจน์กุล กล่าวว่า "ด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีมากมายและหลากหลาย ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้เราจำแนก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก็คือ "ส่วนผสม" สำหรับ ผลิตภัณฑ์ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์ ที่ถูกทำลาย พร้อมฟื้นฟูและกระตุ้นเสริมสร้าง คอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่


หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมกระบวนการทั้งการดูแลผิวพรรณให้ อ่อนเยาว์ และช่วยชะลอ ความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นคำตอบที่ใช่และเหมาะกับความต้องการ เพราะ SOberry เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมจากผักและผลไม้ระดับ Premium  จากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลไม้ ตระกูล เบอร์รี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยขน์  จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า SOberry (โซเบอร์รี่) จะสามารถตอบโจทย์ของทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณ และสิ่งสำคัญด้วยสูตร Fat Free และ Suger 0% ปลอดภัยต่อร่างกาย

ทั้งยังช่วยบำรุงสายตาป้องกันและลดความเสื่อมของการมองเห็น การันตีได้จากยอดขาย และการได้นักแสดงหนุ่ม "อิน -สาริน รณเกียรติ"  มาเป็นพรีเซนเตอร์ตัวแทนการใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเห็นผลจริง ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง "พริม พิพัฒน์ติวากุล" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณ ความงามและเวชศสาตร์ชะลอวัยร่วมพูดคุยบนเวที ร่วมด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่ม "อิน -สาริน รณเกียรติ"  ที่มีโชว์สุดพิเศษมาฝากทุกคน   ด้านคุณหมอ แพทย์หญิง "พริม พิพัฒน์ติวากุล" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณ ความงามและเวชศสาตร์ชะลอวัย

เผยเคล็ด (ไม่)ลับ ดูแลผิวพรรณให้ดูดีและอ่อนเยาว์

คุณหมอผู้เชียวชาญคอนเฟิร์ม มันเวิร์คมากค่ะ ด้วยอายุ เวลา และกิจวัตรประจำวันที่เร่งรีบทำให้หลายคนละเลยการดูและสุขภาพและผิวพรรณ จนเมื่อร่างกายเริ่มฟ้องตัวเองว่าไม่เฟิร์มสารพัดริ้วรอยเริ่มมาเยือน แค่ใส่ใจและมีตัวช่วยดีๆก็เป๊ะปังได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหน พบกับเคล็ด (ไม่)ลับ ดูแลผิวพรรณให้ดูดีและอ่อนเยาว์ จากคุณหมอ (ขื่อ-ตำแหน่งที่ให้สัมภาษ)  ผู้เชียวชาญคอนเฟิร์มขนาดนี้ มันเวิร์คมากค่ะซิสสสส  เคล็ดลับดูแลสุขภาพ อันดับแรกการดูสุขภาพ เราอยากมีสุขภาพดีทั้งภายนอกภายในเรื่องผิว เริ่มจากทาครีมบำรุง คนที่ผิวแห้งอาจจะต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นหน่อย ในการบำรุงเช้าเย็น คนผิวมันเป็นสิวง่ายก็แนะนำให้ใช้ครีมออยฟรีต่างๆ เซรั่มอะไรต่างๆ  

สองเราต้องสวยจากภายนอกและภายในด้วย เมื่อกี้ภายนอกไปแล้ว ภายในเราต้องดูเรื่องการกินอาหาร อาหารต่างๆ ที่สำคัญสำหรับผิวพรรณ คือวิตามินต่างๆ วิตามินเอ ซี กรดโฟลิคแอซิสต่างๆ วิตามินอี หรือบีรวมต่างๆ ก็สำคัญจะช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้นทำให้ผิวพรรณเราเปล่งปลั่งทั้งภายในและภายนอก นอกจากจะขาวแล้วยังดูกระจ่างใสด้วย

อันดับสาม นอกจากการกินต้องออกกำลังกายอย่างน้อย 4 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 30 นาทีเป็นอย่างน้อย อันดับสี่ การพักผ่อนต้องพักผ่อนให้เพียงพอ

คำถามที่ว่าผู้ชายผู้หญิงดูแลผิวพรรณได้เหมือนกันมั้ย สามารถดูแลผิวพรรรณได้ สมัยนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปต้องมีการดูแลผิวพรรณให้ดูดีทั้งภายในและภายนอกเช่นเดียวกันเลย อายุเยอะแล้วเราสามารถทำยังไงให้ดูดี ก็ให้ปฏิบัติตามที่หมอบอกไปสี่ข้อ อายุเยอะแล้วก็ต้องมีตัวช่วยอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างพวกเบอรี่ วิตามินเอ บำรุงสายตา บำรุงพวกระบบไหลเวียนเลือดบำรุงผิวหนังด้วย การดูแลตัวเองแบบครบสูตร ผลิตภัณฑ์กลุ่มเบอรี่ช่วยในเรื่องการบำรุงวิตามินในที่เดียวกัน บำรุงสายตา สมองประสาท เป็นตัวช่วยที่ดียุคนี้คนกรุงเทพฯ รีบทำงานเยอะ สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ให้ปลอดภัย หนึ่ง ต้องเลือกที่มีอย.รับรอง อย.ไทยตรวจเข้มมาก สอง ผลิตภัณฑ์ที่มีแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญช่วยในการคิดค้น เราจะรู้สึกมันอยู่ในมาตรฐานการแพทย์ดูแลองค์การแพทย์ร่วมด้วยเรารู้สึกปลอดภัย ฝากคนยุคใหม่ ต้องดูแลสุขภาพตัวเอง แดดประเทศไทยร้อนมาก ออกนิดหนึ่งก็เป็นฝ้าเป็นกะ ถ้าทาครีมไม่พออยากให้ทุกคนดูแลตัวเอง ทาครีมให้เพียงพอ หมอบอกมีตัวช่วยดีๆ อย่างพวก........ เบอรี่เป็นต้นนะคะด้านคุณสุริยน ศรีอรทัยกุล เผยเคล็ดลับหน้าเด็กว่า "ปกติผมเป็นคนที่มักจะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และพยายามออกกำลังกายให้ได้เกือบทุกวัน ด้วยวัยที่มีอายุเพิ่มขึ้นก็จะพยายามไม่ทานอาหารมันมากเพราะมีผลกับร่างกาย และพยายามทานน้ำให้ได้เยอะที่สุด เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบของร่างกายช่วยให้สดชื่น ทานผักผลไม้ การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอมีผลกับร่างกายครับ นอกจากนี้ก็มีทานวิตามินเสริมบ้างเพราะด้วยอายุเยอะขึ้นอาจต้องมีตัวช่วยครับ

พร้อมกันนี้ยังมีบรรดาแขกพิเศษจากหลายวงการ อาทิ สุธีวัน ทวีสิน (ใบเตย อาร์สยาม),อรุโณชา ภานุพันธุ์,ศิขรินธาร เมอร์ซี,ดร.สมศักดิ์ ชลาชล,  สุริยน ศรีอรทัยกุล ,ภูวดี คุนผลิน, มาร์ค ธาวิน, งามพร้อม ไทยมี (เชฟหงส์ จากนิวยอร์ค ) และนันทวัน แสงธรรมกิจกุล มาร่วมแสดง ความยินดีอย่างคับคั่งมาเติมวิตามินให้กับผิว ด้วย SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสุขภาพและความงาม เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่ม วางจำหน่ายแล้วที่ Booth Slimconcept ทุกสาขา และร้านสลิมคอนเซ็ป / มาริซ่าคลีนิคและตัวแทนจำหน่าย SOberry  ทั่วประเทศ

หรือ ช่องทางออนไลน์ : Facebook:Soberry_offical IG:Soberryoffical  รวมถึงสอบถามราย ละเอียด ผลิตภัณฑ์ [email protected] (มี@นำหน้า)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์