ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

กรอบนอก ฉ่ำใน "KIMUKATSU" ต้นตำรับทงคัทสึมิลฟิลจากญี่ปุ่น

2.4K 7
กรอบนอก ฉ่ำใน

คนรัก ทงคัตสึ ต้องไม่พลาดมาลิ้มรส "KIMUKATSU" (คิมุคัทสึ) ร้านหมูทอดระดับท็อปไฟว์ของญี่ปุ่นที่โด่งดังมาเกือบ 20 ปี และต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ รสชาติดั้งเดิมจากสาขาแรกย่านเอบิสึ กรุงโตเกียว

//


ส่งตรงความอร่อยจากญี่ปุ่นให้คนไทยได้ลิ้มรสความ กรอบนอกฉ่ำใน "KIMUKATSU"(คิมุคัทสึ)เดิมมีสาขาอยู่ในย่านเอบิสึ และขยายไปมากกว่า 27 สาขาทั่วโลกทั้งในอเมริกาเกาหลี ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซียและไทย ทั้งสาขาเซ็นทรัล พระราม 3, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และล่าสุดกับสาขา SiamTakashimaya และในครั้งนี้ปุนพามาทานที่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ กับบรรยากาศภายในที่ผ่อนคลายไปกับโทนสีอ่อนอบอุ่นและได้การต้อนรับและการแนะนำเป็นอย่างดีจากพนักงาน

ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นจากการเรียงชั้นของเนื้อหมูสไลด์บางถึง 25 ชั้นบรรจงใส่ไส้ต่าง ๆ จากนั้นนำไปชุบเกล็ดขนมปังจนทั่วชิ้นและจัดเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสมและนี้คือ รสสัมผัสที่ใครๆต่างติดใจกับ หมูทอดมิลฟิลคัทสึตามต้นตำรับ(ชื่อมิลฟิล มาจากการเรียงชั้นของหมูที่เมื่อนำมาเรียงชั้นจะคล้ายกับขนมมิลฟิลของฝรั่งเศส)

นอกจากนั้น "คิมุคัทสึ" ยังเรียกได้ว่าเป็น "เมนูหมูทอดมิลฟิลสุขภาพ" เพราะไม่มีไขมันทรานส์เนื่องจากมีการ ตรวจสอบทุกเมนูอาหารทุกวัตถุดิบกับทุกๆแหล่งผลิตโดยตรงซึ่งน้ำมันที่น้ำมาทอดนั้นใช้ น้ำมันดอกกราโนล่าซึ่งได้รับการการันตีว่าเป็นน้ำมันคุณภาพสูง เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของคนที่รักสุขภาพเนื่องจากสามารถช่วยลดไขมันในเลือดได้ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความกรอบอร่อยแบบดั้งเดิม

และที่สำคัญคือข้าวที่ทานคู่กับ หมูทอดมิลฟิลคัทสึ นั้น ข้าวสายพันธุ์ดีส่งตรงจากญี่ปุ่นตามความเชื่อแบบฉบับคนญี่ปุ่นว่า การได้ทานข้าวที่ดีถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลของชีวิตอีกด้วย โดยมีเมนูแนะนำอย่าง Kimukatsu Signature set (330 บาท) มีให้เลือกทั้งรสพริกไทยดำ, รสเนกิ ชิโอหรือต้นหอมญี่ปุ่น และรสยูซึ โคโซ นอกจากการนำหมูทั้ง25 ชั้นมาม้วนแล้วนำไปทอดแล้วจะมีการสอดไส้ต่าง ๆ เพิ่มเติมลงไปด้วย โดยมีรสชาติให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม เชดด้าชีส กระเทียม พริกไทยดำ ต้นหอมญี่ปุ่นยูสึโคโช และรสล่าสุดอย่างแกงเขียวหวานซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรสชาติที่เลือกมาแล้วว่าถูกปากคนไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/Kimukatsu.Th/

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์