ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

กรอบนอก ฉ่ำใน "KIMUKATSU" ต้นตำรับทงคัทสึมิลฟิลจากญี่ปุ่น

2.3K 7
กรอบนอก ฉ่ำใน

คนรัก ทงคัตสึ ต้องไม่พลาดมาลิ้มรส "KIMUKATSU" (คิมุคัทสึ) ร้านหมูทอดระดับท็อปไฟว์ของญี่ปุ่นที่โด่งดังมาเกือบ 20 ปี และต้นตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ รสชาติดั้งเดิมจากสาขาแรกย่านเอบิสึ กรุงโตเกียว

ส่งตรงความอร่อยจากญี่ปุ่นให้คนไทยได้ลิ้มรสความ กรอบนอกฉ่ำใน "KIMUKATSU"(คิมุคัทสึ)เดิมมีสาขาอยู่ในย่านเอบิสึ และขยายไปมากกว่า 27 สาขาทั่วโลกทั้งในอเมริกาเกาหลี ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซียและไทย ทั้งสาขาเซ็นทรัล พระราม 3, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และล่าสุดกับสาขา SiamTakashimaya และในครั้งนี้ปุนพามาทานที่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ กับบรรยากาศภายในที่ผ่อนคลายไปกับโทนสีอ่อนอบอุ่นและได้การต้อนรับและการแนะนำเป็นอย่างดีจากพนักงาน

ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นจากการเรียงชั้นของเนื้อหมูสไลด์บางถึง 25 ชั้นบรรจงใส่ไส้ต่าง ๆ จากนั้นนำไปชุบเกล็ดขนมปังจนทั่วชิ้นและจัดเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสมและนี้คือ รสสัมผัสที่ใครๆต่างติดใจกับ หมูทอดมิลฟิลคัทสึตามต้นตำรับ(ชื่อมิลฟิล มาจากการเรียงชั้นของหมูที่เมื่อนำมาเรียงชั้นจะคล้ายกับขนมมิลฟิลของฝรั่งเศส)

นอกจากนั้น "คิมุคัทสึ" ยังเรียกได้ว่าเป็น "เมนูหมูทอดมิลฟิลสุขภาพ" เพราะไม่มีไขมันทรานส์เนื่องจากมีการ ตรวจสอบทุกเมนูอาหารทุกวัตถุดิบกับทุกๆแหล่งผลิตโดยตรงซึ่งน้ำมันที่น้ำมาทอดนั้นใช้ น้ำมันดอกกราโนล่าซึ่งได้รับการการันตีว่าเป็นน้ำมันคุณภาพสูง เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของคนที่รักสุขภาพเนื่องจากสามารถช่วยลดไขมันในเลือดได้ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความกรอบอร่อยแบบดั้งเดิม

และที่สำคัญคือข้าวที่ทานคู่กับ หมูทอดมิลฟิลคัทสึ นั้น ข้าวสายพันธุ์ดีส่งตรงจากญี่ปุ่นตามความเชื่อแบบฉบับคนญี่ปุ่นว่า การได้ทานข้าวที่ดีถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลของชีวิตอีกด้วย โดยมีเมนูแนะนำอย่าง Kimukatsu Signature set (330 บาท) มีให้เลือกทั้งรสพริกไทยดำ, รสเนกิ ชิโอหรือต้นหอมญี่ปุ่น และรสยูซึ โคโซ นอกจากการนำหมูทั้ง25 ชั้นมาม้วนแล้วนำไปทอดแล้วจะมีการสอดไส้ต่าง ๆ เพิ่มเติมลงไปด้วย โดยมีรสชาติให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม เชดด้าชีส กระเทียม พริกไทยดำ ต้นหอมญี่ปุ่นยูสึโคโช และรสล่าสุดอย่างแกงเขียวหวานซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรสชาติที่เลือกมาแล้วว่าถูกปากคนไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/Kimukatsu.Th/

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
แชร์