ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มผง่ะ! กินปิ้งย่างร้านดัง เจอแมลงสาบในแก้วน้ำ ซ้ำร้านไม่มีการขอโทษใดๆ

1.68K 16
หนุ่มผง่ะ! กินปิ้งย่างร้านดัง เจอแมลงสาบในแก้วน้ำ ซ้ำร้านไม่มีการขอโทษใดๆ

เรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่ไปกินอาหารในร้านปิ้งย่างชื่อดัง ทว่ากลับเจอแจ็คพอตหลังพบแมลงสาบอยู่ในแก้วน้ำที่เจ้าตัวกินไปแล้วเกือบหมด ทั้งนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

เจ้าตัวเล่าว่าไปกินอาหารร้านปิ้งย่างกับเพื่อน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสเกต กินกันจนจะหมดแล้ว คิดว่าไม่มีอะไร กินอิ่มแล้วดูดน้ำในแก้วจนหมด พลิกแก้วมาดูก็พบกับสิ่งที่เห็นในภาพถึงกับช็อก เพราะมีแมลงสาบอยู่ในแก้วที่ตนกินจนเกือบหมด เมื่อพนักงานเห็นก็รีบเก็บแก้วและไปคุยกับผู้จัดการ ซึ่งหายไปนานมาก สักพักก็เห็นพนักงานทะยอยกันตักน้ำแข็งที่ให้บริการออก ไม่มีใครมาชี้แจงหรือขอโทษอะไรเลย

จนกระทั่งเพื่อนต้องเรียกผู้จัดการมาชี้แจง ผู้จัดการร้านบอกว่าน่าจะติดมากับน้ำแข็งและไม่มีการขอโทษใดๆ ในระหว่างที่พนักงานกำลังตักน้ำแข็งออกไปก็มีลูกค้าคนอื่นมาตักน้ำแข็งแต่ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆเลย สักพักพนักงานที่เห็นหลักฐานคนแรกก็เดินมาขอโทษ แต่ผู้จัดการไม่ขอโทษสักคำ ตนกับเพื่อนรู้สึกผะอืดผะอม เลยเดินไปที่แคชเชียร์ พอจะเก็บตังก็เลยให้ดูรูปนี้ที่ถ่ายไว้ว่าทางร้านปล่อยลูกค้าเจอของกินแบบนี้แล้วไม่มีมาตรการอะไรเลย ถึงไปเรียกผู้จัดการมาอีก ผู้จัดการมาก็ให้เหตุผลว่าเครื่องทำน้ำแข็งเสีย วันนี้เลยสั่งน้ำแข็งจากร้านข้างนอกมาซึ่งน่าจะปนมาด้วย

โดยทั้งหมดไม่มีการขอโทษใดๆทั้งสิ้น จากนั้นก็เสนอว่าลดราคา 20% ตนรู้สึกโกรธในใจเพราะเจอเรื่องแบบนี้ ยังจะมาเก็บตังคืเราอีก ความรู้สึกตอนนั้นคืออยากรีบออกจากร้านให้เร็วที่สุดเลยทำยังไงก็ได้ให้ออกมาไวที่สุด เลยยอมๆไป แต่รู้สึกไม่พอใจมากๆอยู่ข้างใน อยากมาเตือนทุกคนทานอาหารร้านนี้ระวังจะเจอเหตุการณ์แบบตนเอง และหวังว่าร้านจะไม่ทำแบบนี้กับลูกค้าคนอื่นๆอีก

เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend