ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"เฉลิม" ปัดข่าวทำร้าย"จ่านิว"เชื่อมโยง"วัน"

9.03K 57
เฉลิม ปัดข่าวทำร้ายจ่านิวเชื่อมโยงวัน

"ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง" แกนนำพรรคเพื่อไทย ปัดข่าวทำร้าย"จ่านิว" นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ เชื่อมโยงกับ "นายวัน อยู่บำรุง" บุตรชายของตนเอง ชี้คนร้ายเป็นคนในเครื่องแบบ และคนสั่งมีอิทธิพลทางการเมือง ทั้งนี้ส่วนตัวขอสาปแช่ง ผู้กระทำและผู้ที่สั่งการ

จากกรณีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว ถูกกลุ่มคนร้ายรุมใช้ไม้เบสบอลทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสที่ปากซอยรามอินทรา109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ก่อนมีพลเมืองดีช่วยกันพาตัวส่งรพ.นวมินทร์ก่อนย้ายไปรพ.มิชชั่น

ต่อมาคณะแพทย์ผู้ทำการรักษานายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ เปิดเผยอาการล่าสุด หลังทำการรักษาเบื้องต้น พบแผลฉีกขาด 2 แห่ง และมีเลือดคั่งในเบ้าตาขวาทำให้การมองเห็นไม่ชัดเจน จมูกบวมมีเลือดกำเดา

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 ก.ค.2562 รายงานข่าวจากฝ่ายความมั่นคงระบุว่า สำหรับอาการของ นายสิรวิชญ์ หรือ "จ่านิว" จากการตรวจสอบพบว่ามีอาการดีขึ้นมาก โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บที่ตา คาดว่าจะสามารถออกจากโรงพยาบาลได้เร็วๆนี้ ทั้งนี้ นายสิรวิชญ์ ยังระบุด้วยว่า สามารถจำคนร้ายที่ก่อเหตุได้ ซึ่งเป็นลูกน้องของนักการเมืองชื่อดังรายหนึ่ง

ล่าสุด ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ "จ่านิว" ถูกทำร้ายอาการสาหัสและมีกระแสข่าวเชื่อมโยงกับนายวัน อยู่บำรุง บุตรชายของตน ว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และไม่เกี่ยวข้องกับนายวัน อย่างที่ถูกพาดพิงแน่นอน ทั้งนี้ส่วนตัวขอสาปแช่ง ผู้กระทำและผู้ที่สั่งการ โดยเชื่อว่าต้องเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลและมีอำนาจทางการเมือง ขณะที่คนร้ายนั้น ก็เชื่อว่าเป็นคนในเครื่องแบบเพราะมีการเตรียมการเป็นอย่างดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็อาจจะรู้แล้วว่าเป็นใคร ดั่งนั้นจึงเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เอาคนผิดมาลงโทษให้ได้

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend