ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

เร่งติดตาม 6 คนรุมทำร้ายเด็กวัย 14ปี

1.8K 22
เร่งติดตาม 6 คนรุมทำร้ายเด็กวัย 14ปี

ตำรวจสอบปากคำเหยื่อวัย 14 ปีถูกเพื่อนรุมทำร้ายไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง และยังถูกเปลื้องผ้าถ่ายคลิปประจาน เจ้าตัวยังให้การกำกวม จำวันเกิดเหตุไม่ได้ ตำรวจเร่งติดตามบุคคลในคลิป 6 คนสอบปากคำรู้ตัวหมดแล้ว


จากกรณีที่ เพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์เรื่องราวของเด็กผู้หญิงรายหนึ่ง อายุประมาณ 14-15 ปี ไม่มีพ่อแม่ ถูกทำร้ายร่างกาย จาก กลุ่มเยาวชนหญิง และ เด็กชายข้ามเพศ จนเจ็บปางตาย โดยถูกชก ต่อย เตะ จิกหัว หวดไม้แขวนเสื้อ จับแก้ผ้า ขึ้นคร่อมแล้วตบ และยังแก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน ในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง ทางเพจระบุด้วยว่า ทางผู้ใหญ่ในชุมชน เล่าว่า น้องผู้หญิงถูกทำร้ายเพราะติดเงินกลุ่มที่ก่อเหตุ 500 บาท จึงถูกบังคับให้มาทำงานขายตัวเพื่อใช้หนี้ แต่น้องไม่ยอม จึงถูกรุมทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป และหลายเดือนก่อนหน้านี้ก็ถูกทำร้ายมาตลอดนอกจากนี้ยังถูกหลอกให้ไปก่อเหตุรุมตบอีกหลายที่ น้องเป็นเด็กกำพร้าและเป็นคนไม่ค่อยพูด จึงถูกพวกนี้ข่มเหงเป็นลูกไล่ในกลุ่มที่สน.ดอนเมือง ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน รายงานข่าวแจ้งว่า ทางร.ต.อ.เทพพิทักษ์ สินสิบ รอง สว.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง เจ้าของคดี ได้เดินทางไปปากคำน้องมิ้น(นามสมมุติ)น้องผู้หญิงผู้เสียหายอายุ 15 ปี ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพมหานคร ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม.ซึ่งจากการสอบปากคำน้องมิ้น(นามสมมุติ) เบื้องต้นยอมรับว่า เคยถูกกลุ่มเพื่อนดังกล่าวทำร้ายร่างกาย ไม่ตำ่กว่า 10 ครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามถามว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนไหน น้องมิ้น(นามสมมุติ) ยังตอบกำกวมเหมือนจำวันที่เกิดเหตุไม่ได้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องรอสอบปากคำหญิงผู้เสียหายพร้อมเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) นักสังคมสงเคราะห์ และสหวิชาชีพ

รายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า พ่อของน้องมิ้นเสียชีวิตตั้งแต่น้องยังเด็ก ส่วนแม่ก็หนีไปเมื่อน้องเริ่มโตขึ้น น้องเลยได้พักอยู่กับคุณย่า จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนน้องมิ้น(นามสมมุติ) อย่างละเอียดก็ทราบว่าคุณย่า ไม่ใช่คุณย่าแท้ๆ แต่เป็นเพื่อนของพ่อนั้นเอง จากนั้นน้องมิ้น(นามสมมุติ) จึงได้พยายามหาเงินเพื่อส่งตัวเองเรียนที่กศน. จากนั้นน้องมิ้น(นามสมมุติ)จึงได้ไปพักที่อพาร์ตเมนต์กับเพื่อนชาย บริเวณหลังวัดไผ่เขียว เขตดอนเมืองซึ่งสอดคล้องกับคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้ถูกถ่ายไว้ที่อพาร์ตเมนต์แห่งนั้น แต่จากการสอบสวนเจ้าของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว เปิดเผยว่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นดังกล่าวเคยอยู่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้จริง แต่ได้ย้ายออกไปแล้วเมื่อ 3 เดือนก่อน เนื่องจากถูกร้องเรียนว่าเสียงดัง อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดผู้ที่ปรากฎภายในคลิปทำร้ายร่างกายดังกล่าวมาสอบปากคำ ซึ่งมีทั้งหมด 6 คน ผู้ชาย 2 คน หนึ่งในผู้ชายมีลักษณะตุ้งติ้ง ผู้หญิง 3 คน มาสอบปากคำส่วนเรื่องการขายบริการฯ น้องมิ้น(นามสมมุติ) ยอมรับว่าเคยถูกเพื่อนๆ ทั้งกลุ่มนี้และกลุ่มเพื่อนคนอื่นๆ ทาบทามให้ขายบริการทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรกในราคา 1,500 ครั้งที่ 2 ในราคา 2,000 บาท แต่ครั้งที่ 3 มีการสื่อสารผิดพลาดน้องมิ้น(นามสมมุติ)ไม่ยอมไปจึงถูกทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว อย่างไรก็ตามขณะนี้น้องมิ้น(นามสมมุติ) อยู่ในความดูแลบ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพมหานคร ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ระหว่างสอบปากคำน้องมิ้น(นามสมมุติ) เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ทราบผู้ที่อยู่ในคลิปทั้งหมดแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมารับทราบข้อร่วมกันทำร้ายต่อไป

เรื่องโดย เจษฎา จันทรรักษ์ | ภาพโดย เจษฎา จันทรรักษ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend