ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

พบกล้องวงจรปิด 2 ตัว ใกล้จุดลอบทำร้าย "จ่านิว"

4.6K 69

สำรวจจุดเกิดเหตุคนร้ายรุมทำร้าย"จ่านิว" พบกล้องวงจรปิด 2 ตัวห่างจากป้ายรถประจำทาง 5 เมตร ทั้งหันทิศทางเข้าป้ายรถประจำทางและห้างสรรพสินค้า คาดน่าจะจับภาพคนร้ายได้ชัดเจน ประชาชนสัญจรพลุกพล่านน่าจะมีคนเห็นเหตุการณ์

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่สำรวจบริเวณ ป้ายรถเมล์ซอยรัชดาภิเษกซอย 7 แขวงและเขตดินแดง หลังจากเมื่อค่ำวันที่ 2 มิถุนายน นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิวถูกคนร้ายรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยจากการสำรวจในห้วงเวลาเดียวกับที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณดังกล่าวเป็นป้ายรถประจำทางตั้งอยู่หน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บน ถนนรัชดาภิเษก และยังใกล้กับทางเข้าออกของห้างสรรพสินค้า เดอะสตรีท มีรถสัญจรวิ่งไปมาอยู่ตลอดเวลา


รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ในจุดเกิดเหตุดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่ามีกล้องวงจรปิดตั้งอยู่ทั้งหมด 2 ตัว ซึ่งห่างกับป้ายรถประจำทางประมาณ 5 เมตร เป็นเสาสูง ส่องทิศทางเข้าหาป้ายรถประจำทาง และ ทิศทางมุ่งหน้าห้างสรรพสินค้า ซึ่งคาดว่าน่าจะจับภาพคนร้ายได้ชัดเจน ทั้งนี้บริเวณปากซอยรัชดาภิเษก7 ยังมีร้านอาหาร สถานบริการ และสะพานลอย มีคนพลุกพล่าน น่าจะมีใครเห็นจังหวะช่วงทำร้ายร่างกายจ่านิว

อย่างไรก็ตามจากการสอบถามประชาชนที่มายืนรอใช้บริการรถประจำทางในบริเวณป้ายรถเมล์ดังกล่าว ทราบว่า ตามปกติแล้ว ในช่วงเวลาเย็นจนไปถึงประมาณ 23.00 น. จะมีคนมารอรถประจำทางจำนวนมาก แล้วแต่ช่วงเวลา แต่เมื่อวานนี้เป็นวันหยุดยาว ประชาชนอาจมาใช้บริการน้อยกว่าปกติ

เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend