ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หนุ่มคลั่ง ขับรถย้อนศรมอเตอร์เวย์ ชนดะ 10 คัน

26.27K 100

โซเชี่ยลแชร์ คลิปรถเก๋งขับย้อนศรบนถนนกาญจนาภิเษกทางหลวง หรือมอเตอร์เวย์ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ชนรถคันอื่นได้รับความเสียหาย ก่อนคนขับจะทิ้งรถใช้อาวุธมีดไปจี้คนขับรถบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ ขับไปชนรถคันได้รับความเสียหายรวมนับสิบคัน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 เม.ย.62 หลังจากที่มีคลิปรถเก๋งยี่ห้อนิสันมาร์สหมายเลขทะเบียน กท 9534 เพชรบูรณ์ ขับย้อนศรบนถนนกาญจนาภิเษกทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณกม 31+1ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และได้ไปชนรถคันอื่นได้รับความเสียหาย

พร้อมทั้งคนขับยังได้ทิ้งรถและใช้อาวุธมีดไปจี้คนขับรถบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ และขับไปชนรถคันได้รับความเสียหายอีกหลายคัน จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ทราบชื่อนายวัชระ สอนชนะ อายุ 31 ปี

ผู้สื่อข่าวได้ข้อมูลว่า ผู้ก่อเหตุได้ขับรถมาตามถนนกาญจนาภิเษกทางหลวงหมายเลข 9 (มุ่งหน้าบางนา) ซึ่งมีอาการส่ายไปส่ายมา มีพลเมืองดีได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สกัดจับ

แต่เมื่อ นายวัชระ สอนชนะ ผู้ขับขี่รถเก๋ง ยี่ห้อนิสัน มาร์ส หมายเลขทะเบียน กท 9534 เพชรบูรณ์ เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้หันหัวรถขับย้อนศรและได้ไปชนกับรถของประชาชน ที่อยู่บนถนนเสียหายจำนวน 3 คัน และนายวัชระ ได้ทิ้งรถ พร้อมทั้งได้ใช้มีดดาบไปชิงรถบรรทุกตู้คอนเทเนอร์ ยี่ห้อนิสัน ยูดีหมายเลขทะเบียน 70-6776 นครปฐม ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 72-0121 นครปฐม และได้ขับไปชนรถคันอื่นได้รับความเสียหายอีก 7คัน.

.


ด้านนายสุรินทร์ ขะเลาล้ำ อายุ 43 ปี คนขับรถเทเลอร์ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองขับมาจากระยองโดยใช้ถนนกาญจนาภิเษกทางหลวงหมายเลข 9 มุ่งหน้าบางปะอินเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นว่ามีรถติดเลยชะลอรถ จากนั้นก็ได้มีคนวิ่งถือมีดดาบเข้ามาที่รถตนเอง จากนั้นคนร้ายก็ได้ปีนขึ้นมาบนรถและก็ได้ใช้มีดฟันที่กระจกรถด้านหลังจนแตกก็ได้เข้ามา ตนจึงได้ทิ้งรถแล้ววิ่งหนี จากนั้นคนร้ายก็พยายามที่จะขับรถหนีแต่ก็ไปชนกับรถคันอื่นเลยหายอีกและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้

ร.ต.อ.เปรม คุ้มยิ้ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจทางหลวงธัญบุรี ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายวัชระ สอนชนะ ผู้ก่อเหตุไว้ได้แล้ว พร้อมกับอาวุธมีดจำนวน 1 เล่ม และได้สวบปากคำผู้เสียหายไปทั้งหมดแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุนั้น ยังไม่ได้ให้การใดๆกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนเองก็ได้ส่งตัวไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลนพรัตน์แล้ว ซึ่งจะได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.ลำลูกกาดำเนินคดีต่อไป...

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend