ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

"อุ๊งอิ๊ง" วิวาห์แฟนหนุ่ม "ทักษิณ" วิดีโอคอลร่วมยินดี

6.5K 35
อุ๊งอิ๊ง วิวาห์แฟนหนุ่ม ทักษิณ วิดีโอคอลร่วมยินดี

"อุ๊งอิ๊ง" แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร เข้าพิธีวิวาห์แล้ววานนี้ที่เมืองไทย โดยจะจัดงานอีกครั้ง ที่เกาะฮ่องกง ในวันที่ 22 มีนาคม 2562

บุตรสาวคนเล็กของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับคู่หมั้นหนุ่มนักบิน ปอ-ปิฎก สุขสวัสดิ์ ได้เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว ที่โรงแรมโรสวู้ด แบงคอก (Rosewood Bangkok) โดยมีโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร พี่ชายคนโต ทำหน้าที่แทนผู้เป็นพ่อ ส่งตัวเจ้าสาวให้กับเจ้าบ่าว


โดยภายในงานมีนักการเมืองชื่อดัง คนในแวดวงสังคม และดาราคนดังมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ขณะที่ นายทักษิณ ได้วิดีโอคอลมาอวยพรลูกสาวคนเล็กในงานแทน จากนั้น อุ๊งอิ๊ง และ ปอ ก็ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งทันที หลังเสร็จสิ้นพิธีในช่วงเช้า และในวันที่ 22 มี.ค. จะมี พิธีฉลองมงคลสมรส พร้อมหน้าครอบครัวชินวัตร ทั้งนายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่โรงแรมโรสวู้ด ฮ่องกง (Rosewood Hong Kong)

ด้าน นายทักษิณ ได้โพสต์ข้อความอวยพรลูกสาวผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า

"วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันของผมในฐานะคนเป็นพ่อครับ น้องอิ๊งค์ ลูกสาวคนเล็กได้เข้าพิธีหมั้นกับลูกปอไปเมื่อเช้านี้ คงจะไม่มีความสุขใดของคนเป็นพ่อ มากไปกว่าการที่ได้เห็นลูกตัวเองมีความสุข และมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสองรักกัน ดูแลกัน เข้าอกเข้าใจกัน ขอให้ความรักเติบโต ยืนยาว มีความสุขมากๆ นะลูกรัก แล้วพบกันในวันแต่งที่ฮ่องกง พ่อจะได้มีลูกเขยเพิ่มอีกหนึ่งคน"

.

.

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Instagram @thaksinlive
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend