ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2563.

อุกอาจ! เด็กช่างควงมีดแทงอริบนรถเมล์เสียชีวิต

4.4K 431
อุกอาจ! เด็กช่างควงมีดแทงอริบนรถเมล์เสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 24 ก.พ. ขณะที่ ร.ต.อ.อานนท์ รตน้อย รอง สวป. สน.ท่าเรือ กำลังปฎิบัติหน้าที่ รับแจ้งเหตุ ทะเลาะวิวาท มีผู้โดนแทงบาดเจ็บ บนรถประจำทาง สีแดงขาว สาย 180 วิ่งระหว่างเซ็นทรัลพระราม 3 ถึง ม.ราม 2 ทะเบียน 12-0709 กรุงเทพมหานคร จึงเข้าระงับเหตุและประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

โดยรถคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดภายใน สน.ท่าเรือ ที่พื้นเบาะหลังพบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นร.ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง (ปทุมคงคา) นอนจมกองเลือด มีแผลถูกแทงที่หลังประมาณ 10 แผล นำตัวส่ง รพ.เทพธารินทร์ พร้อมควบคุมตัว นายสม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นร. ปวช. ปี 3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง(วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ) พร้อม อาวุธมีดปลอกผลไม้ 1 เล่ม


 

 จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสม ให้การว่า ขึ้นรถโดยสารมากับแฟนสาว จากพระราม 3 นั่งอยู่เบาะคู่ ฝั่งขวา ก่อนถึงเบาะหลัง โดยคนเจ็บขึ้นป้ายกรมศุลกากร มานั่งแถวเบาะหลัง นายสม จึงได้ไล่ให้คนเจ็บย้ายไปนั่งที่อื่น ก่อนจะโต้เถียงและชกต่อยกัน ระหว่างนั้น นายสม ชักมีดที่พกมากระหน่ำแทงคนเจ็บ และพยายามจะหลบหนี แต่คนขับรถเลี้ยวรถเข้ามาในสถานีตำรวจ หลังจากนี้จะต้องสอบปากคำต่อไปเนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นเยาว์ชน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับอาการบาดเจ็บของ นายเอ ล่าสุดทราบว่าได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล เนื่องจากเสียเลือดมาก และถูกของมีคมแทงเข้าจุดสำคัญหลายจุด จึงทำให้บาดเจ็บเสียชีวิต

เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend