ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"บี้" เปรียบความรักเหมือนการเข้าบ่อนการพนัน

676 63
บี้ เปรียบความรักเหมือนการเข้าบ่อนการพนัน

"บี้" สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว เปรียบความรักเหมือนการเข้าบ่อนการพนัน เผยยังไม่พร้อมเสี่ยง บอกอยู่อย่างนี้ก็มีความสุขดีแล้ว หลังเป็นโสดมานานหลายปี หลายคนก็ตั้งคำถามว่าทำไม "บี้" สุกฤษฏิ์ ยังไม่เปิดตัวรักครั้งใหม่ซะที

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - เรียกว่าเป็นโสดมานานหลายปี หลายคนก็ตั้งคำถามว่าทำไม "บี้" สุกฤษฏิ์ ยังไม่เปิดตัวรักครั้งใหม่ซะที "บันเทิง คมชัดลึก" มีโอกาสเจอซูเปอร์สตาร์ชื่อดังที่เดินสายโปรโมทเพลง "ก่อนเช้า" ซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังมาแรง จึงถามถึงเรื่องนี้ 

    "ความรักก็คือความเสี่ยง ถ้าเปรียบชีวิตความรักเป็นเหมือนการเข้าบ่อนการพนัน ถ้าเกิดทุกวันนี้คุณมีความสุข สมมติเรามีความสุขในชีวิตดีอยู่แล้ว เรามีเงินที่จะสามารถดูแล้วเลี้ยงตัวเองได้ตลอดชีวิต อย่างพอเพียง ไม่ได้ต้องการมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้ แต่มีความสุขดีอยู่แล้ว ถ้าเกิดคุณเลือกเข้าบ่อน มันมีโอกาสทำให้คุณได้เงินมากขึ้น แต่อย่าลืมนะมันก็มีโอกาสทำให้คุณหมดตัวเหมือนกัน ถ้าทุกวันนี้คุณมีเงิน มีความสุข พอเพียงกับชีวิตอยู่แล้ว คุณจะเลือกเสี่ยงเข้าไปเล่นสิ่งนั้นหรือเปล่า ทุกๆ วันนี้ถ้าเกิดเรามีความสุขในชีวิตอยู่แล้ว คุณจะเลือกหาคนเข้ามาในชีวิตเพื่อให้คุณมีความสุขมากขึ้น หรืออยากจะหาคนเข้ามาในชีวิตเพื่อให้ชีวิตคุณแย่ลง ถามว่าตอนนี้ผมเลือกอย่างไร ผมเลือกที่จะไม่เดินเข้าบ่อน เพราะเรามีความสุขในชีวิตอยู่แล้ว และความสุขของเรามันพอเพียงแล้ว มันเติมเต็มเราและเติมเต็มทุกคนได้"

เหมือนจะครองความโสดไปตลอดชีวิต    

"ไม่ได้ประกาศชัดเจนว่าจะโสด ประกาศว่าผมจะไม่เดินเข้าบ่อนอีกแล้ว ถ้าวันหนึ่งเราเจอผู้หญิงที่มาเติมเต็มความสุข ผู้หญิงคนนั้นมีความเข้าใจและส่งเสริมซึ่งกันและกัน มีความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน เดี๋ยวเราค่อยมาว่ากัน แต่ตอนนี้คือยังไม่มี"


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend