ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ใบเตย อาร์สยาม" ใส่ชุดนอนแบบนี้... แล้วจะได้นอนไหมละครับท่านผู้ชม!!!

4.62K 7
ใบเตย อาร์สยาม ใส่ชุดนอนแบบนี้... แล้วจะได้นอนไหมละครับท่านผู้ชม!!!

ปล่อยเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ "เอาไม่เสร็จ(Hold down)" ไปได้ไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสฮือฮา เพราะระดับนักร้องสาว "ใบเตย อาร์สยาม" จาก ค่าย อาร์สยามไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ "เซ็กซี่ตัวแม่" อีกครั้ง

ซึ่งหลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 2 ปี สาวใบเตยก็ได้ออกตัว ในฐานะ "เซ็กซี่ตัวแม่" โดยเฉพาะ "ชุดนอน(ไม่ได้นอน)" ในเอ็มวี ที่ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับตาค้างมองกันไม่กระพริบเลยทีเดียว

โดย  "ใบเตย อาร์สยาม" เผยว่า  "ต้องบอกว่าหลังจากเอ็มวีออกมา กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งมีเสียงวิพาษ์วิจารณ์บ้าง เรื่องฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อน หรือแม้แต่เรื่องเสื้อผ้า ที่หลายคนมองว่าเซ็กซี่เกินไป เรื่องนี้ใบเตยเองไปห้ามความคิดใครไม่ได้ เราในฐานะคนทำงานก็ต้องรับฟัง แต่ด้วยความที่เป็นใบเตย จะออกมาเรียบร้อยก็ไม่ใช่ ถ้าเสื้อผ้าออกมาดูเรียบร้อย ก็โดนด่าอีกแน่นอน โดยเฉพาะชุดนอน(ไม่ได้นอน) ซึ่งใบเตยก็มองว่าเป็นชุดนอนปกตินะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คนก็ใส่ชุดแบบนี้ เพียงแต่ว่าไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง แต่ด้วยความที่เอ็มวีเพลงนี้มีฉากที่ต้องนอนบนเตียง เราก็คุยกันว่าจะสื่อสารออกมายังไง ให้ดูเหมาะสมและเป็นตัวของใบเตยมากที่สุด ก็เลยออกมาเป็นชุดที่เห็นกัน ใบเตยอยากจะให้มองภาพรวมมากกว่าเอ็มวีออกมายังไงบ้าง ไม่อยากให้โฟกัสที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ยังไงใบเตยก็ฝากเอ็มวีเพลง เอาไม่เสร็จ(Hold down)"  ด้วยนะคะ" ใบเตย กล่าว  

ชม MV "เอาไม่เสร็จ(Hold down)" ได้ที่นี่

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์