ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ป.ป.ช." เผย บุคคลที่ 3 ให้ถ้อยคำ ปม "นาฬิกาหรูบิ๊กป้อม" แล้ว วันนี้ รอฟังพรุ่งนี้ มีเซอร์ไพรส์!!!

5.33K 445
ป.ป.ช. เผย บุคคลที่ 3ให้ถ้อยคำ ปม นาฬิกาหรูบิ๊กป้อม แล้ว วันนี้รอฟังพรุ่งนี้ มีเซอร์ไพรส์!!!

"ป.ป.ช." เผย บุคคลที่3 ให้ถ้อยคำ ปม "นาฬิกาหรูบิ๊กป้อม" แล้ว วันนี้ ก่อนรายงานที่ประชุม ด้าน "เลขาฯป.ป.ช." อุบ รายละเอียด บอก รอแถลงพรุ่งนี้ ให้มีเซอร์ไพรส์บ้าง

แหล่งข่าวจากสำนักงานป.ป.ช. เปิดเผยว่า กรณีแสวงหาข้อเท็จจริงเรื่องความมีอยู่จริงของแหวนเพชรและนาฬิกาหรูของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ว่ามีความสอดคล้องกับรายการบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน ของพล.อ.ประวิตร ที่เคยยื่นแสดงไว้ อย่างไรหรือไม่นั้น หลังจากที่คณะกรรมการป.ป.ช. ได้รับทราบกรณีที่นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช. ลงนามตามความเห็นชอบ ของคณะทำงานแสวงหาข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าว เพื่อทำหนังสือเชิญบุคคลที่สามจำนวนสี่รายมาให้ถ้อยคำแล้ว ทางคณะทำงานก็ได้สอบปากคำจากบุคคลที่สามดังกล่าวแล้ว และในวันเดียวกันนี้ นายวรวิทย์และคณะทำงานแสวงหาข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าวได้รายงานความคืบหน้าการทำงานให้ที่ประชุมคณะกรรมการป.ป.ช. ดังนั้นที่ประชุมคณะกรรมการป.ป.ช. จึงได้มีมติมอบหมายให้นายวรวิทย์เปิดแถลงข่าว เพื่อชี้แจงความคืบหน้าการทำงาน ของคณะทำงานแสวงหาข้อเท็จจริงให้สังคมทราบ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นที่สนใจของสังคมเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม นายวรวิทย์ ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดเนื้อหาที่จะแถลงข่าวในวันที่ 24 ม.ค.นี้ แต่อย่างใดโดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า " สื่อมวลชนให้ความสนใจและโทรศัพท์มาสอบถามเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ผมยังบอกรายละเอียดไม่ได้ ขอให้รอฟังพรุ่งนี้ ให้มีเซอร์ไพรส์บ้าง"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์