ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โอ๊ค" ขอครอบครัวอบอุ่นคืน เป็นของขวัญวันเกิด

24.93K 3.07K
โอ๊ค ขอครอบครัวอบอุ่นคืน เป็นของขวัญวันเกิด

"โอ๊ค พานทองแท้" โอด ไม่เคยได้กราบพ่อตรงวันเกิด ยัน "ชินวัตร" ไม่ยุ่งการเมือง ขอครอบครัวอบอุ่นคืนเป็นของขวัญวันเกิด

3 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายอดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร โพสต์ข้อความและภาพผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวในโอกาสวันเกิดครบรอบ 38 ปี เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ระบุว่า

"เป็นธรรมเนียมที่ทุกปี ผมจะต้องกราบคุณพ่อคุณแม่ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครับ 10 กว่าปีที่ผ่านมา อาจไม่สามารถกราบคุณพ่อได้ตรงวัน แต่ผมก็จะต้องรีบไปกราบท่านทันที ที่มีโอกาสได้เดินทาง 10 ปีผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ ผมและทุกคนในครอบครัว ยังยืนยันคำเดิมว่า เราเพียงแต่ต้องการชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นกลับคืนมา โดยที่ไม่มีคนหนึ่งคนใดในครอบครัว ต้องการที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองอีกเลย..แม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นไปได้จริงจะเป็นของขวัญที่มีคุณค่ามากที่สุด สำหรับผมและครอบครัวครับ"

อ่าน : แนะ "โอ๊ค" บอกพ่อกลับบ้าน ได้ครอบครัวอบอุ่นคืน!

เป็นธรรมเนียมที่ทุกปี ผมจะต้องกราบคุณพ่อคุณแม่ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครับ 10 กว่าปีที่ผ่านมา อาจไม่สามารถกราบคุณพ่อได้ตรงวัน แต่ผมก็จะต้องรีบไปกราบท่านทันที ที่มีโอกาสได้เดินทาง 10 ปีผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ ผมและทุกคนในครอบครัว ยังยืนยันคำเดิมว่า เราเพียงแต่ต้องการชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นกลับคืนมา โดยที่ไม่มีคนหนึ่งคนใดในครอบครัว ต้องการที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองอีกเลย..แม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นไปได้จริง จะเป็นของขวัญที่มีคุณค่ามากที่สุด สำหรับผมและครอบครัวครับ A post shared by Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) on Dec 2, 2017 at 3:02am PST


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend