ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ปรารถนา"ปัด! ฆ่า"น้องน้ำ" ตามที่"โมนา" ซัดทอด ชี้! เป็นเพียงคนนำศพไปฝัง

6.53K 410
ปรารถนาปัด!ฆ่าน้องน้ำตามที่โมนา ซัดทอดชี้! เป็นเพียงคนนำศพไปฝัง

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานด้วยว่า น.ส.ปรารถนา ยังให้การถึงเรื่องที่ถูกน.ส.โมนาให้การซัดทอดว่าตนเป็นคนลงมือทำร้ายจนน้องน้ำเสียชีวิต นั้นตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำ เพราะปกติน้องน้ำจะพูดคุยกับตนแค่คนเดียวเท่านั้น ส่วนเรื่องที่ถูกทำร้าย ก็เป็นเพราะว่าน้องน้ำมีนิสัยค่อนข้างดื้อ น.ส.โมนาสั่งให้ทำงานบ้านอะไรก็ไม่ค่อยยอมทำ ก็เลยทำให้โมนาซึ่งปกติอารมณ์ร้อนอยู่แล้ว ถึงกับต้องลงมือลงไม้บ่อยครั้ง

ก่อนที่เสียชีวิตประมาณ 3 วันน้องน้ำก็ถูกทำร้ายอีก จนครั้งนี้ก็ถึงกับนอนซม แต่ไม่ได้ถูกขังหรือถูกล่ามโซ่แต่อย่างใด แต่ก็เป็นด้วยความที่นิสัยดื้อ หลังถูกทำร้ายก็เลยแสดงอาการต่อต้าน จึงไม่ยอมลุกไปเข้าห้องน้ำ และยังปล่อยอุจจาระ,ปัสสาวะเรี่ยราดกลางห้องพัก จนทำให้น.ส.โมนาถึงกับโมโหสุดขีด ก็เลยลงมือทำร้ายน้องน้ำหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

"ตัวหนูเองจะกล้าไปทำไรอะไรเด็กของคุณโมนา เด็กเขาใครจะกล้าไปแตะ จะมีแต่เขาเท่านั้นที่ทำได้ ซึ่งหลังจากพบว่าน้องน้ำตายไปแล้ว ตนเองก็ยังเป็นคนที่แบกศพไปขึ้นรถ เพื่อไปติดต่อที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี เพื่อเผาศพ แต่เจ้าอาวาสไม่ยอมเผาให้ เพราะไม่มีใบมรณะบัตร จึงต้องเอามาฝังแทน ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุแล้วหนูก็คิดไว้แล้วว่าซักวันพวกเราจะต้องถูกจับอย่างแน่นอน" น.ส.ปรารถนา กล่าว


เรื่องโดย กัมปนาท ละออง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend