ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

ผบ.ตร.สอบปากคำ "เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้"ทีมสาวฆ่าหั่นศพ

35.90K 843
ผบ.ตร.สอบปากคำเปรี้ยว-เอิร์น-แจ้ทีมสาวฆ่าหั่นศพ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน ภายหลังเจ้าหน้าที่คุมตัวน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี และน.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี

ทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม เหตุเกิดที่ จ.ขอนแก่น มาถึงกองบินตำรวจ(บน.3) เมื่อเวลา 14.15 น. ที่ผ่านมา ก่อนถูกควบคุมตัวมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ผู้บังคับบัญชาระดับสูงสอบปากคำด้ววยตัวเอง โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.พร้อมด้วย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป 1) ,พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผบ.ตร. ,พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผบช.สตม. และ พล.ต.ท.จตุพล ปานรักษา ผบช.ภ.4 ซึ่งทำการสอบปากคำภายในห้องกระจก ชั้นที่ 2 อาคารสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มกันอย่างแน่นหนา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดใส่หมวกแก๊ป สวมแว่นตาดำ และ ผ้าปิดจมูก จึงไม่ค่อยเห็นสีหน้าว่าเป็นเช่นไร แต่เท่าที่สังเกตกริยาท่าทางยังคงปกติเรียบเฉย ซึ่งส่วนใหญ่ ผบ.ตร.จะซักถามเปรี้ยวเป็นหลัก ซึ่งสื่อมวลชนไม่ว่าจะเป็นช่างภาพหรือผู้สื่อข่าวทุกแขนงที่ไปเฝ้ารอทำข่าวดังกล่าวจำนวนมาก ได้รับอนุญาตให้บันทึกภาพและรายงานข่าวอยู่ภายนอกห้องกระจกเท่านั้น โดยหลัง ผบ.ตร.สอบปากคำเสร็จสิ้นก็จะออกมาให้รายละเอียดด้วยตัวเอง แต่จะไม่นำผู้ต้องหาทั้งสามคนมาแถลงต่อหน้าสื่อมวลชน


เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend