ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พบวัตถุต้องสงสัย หน้าเซ็นทรัล พระราม 2 อีโอดี.ตรวจสอบพบเป็นกล่องเปล่า

4.39K 159
พบวัตถุต้องสงสัย หน้าเซ็นทรัล พระราม 2 อีโอดี.ตรวจสอบพบเป็นกล่องเปล่า

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 พ.ค.2560 พ.ต.ท.หญิง ดุษฎีพร สุขเกษม สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัย ซึ่งมีลักษณะเป็นกล่องไปรษณีย์

              บริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ถนนพระราม 2 แขวงบางขุนเทียน เขตแสมดำ กรุงเทพมหานคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนประสานหน่วยทำลายล้างและเก็บกู้วัตถุระเบิด(อีโอดี) เข้ามาตรวจสอบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร  

             ที่เกิดเหตุพบกล่องไปรษณีย์ ขนาด กว้าง 30 ซม. ยาว 45 ซม. สูง 22 ซม. รูปทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า มีเชือกมัดอย่างแน่นหนาทั้ง 4 ด้านวางอยู่บนพุ่มไม้ บริเวณใต้สะพานลอย บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 2 เจ้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ทหาร จึงรีบกันพื้นที่ไม่ให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ และได้ปิดกันการใช้ถนนบริเวณเลนด้านนอก ทั้ง 2 เลน ที่จะมุ่งหน้าไปทางดาวคะนองทั้งหมด เพื่อให้เจ้าหน้าที่หน่วยทำลายล้างและเก็บกู้วัตถุระเบิด(อีโอดี) เข้ามาตรวจสอบ 

           จากการตรวจสอบภายในกล่องพบเพียงกล่องเปล่า ไม่มีวัตถุใดๆ อยู่ภายในกล่องทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะตามหาเจ้าของกล่องที่แท้จริงมาสอบสวน เพื่อตรวจสอบต่อไป  


เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend