ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"กันทรลักษณ์" ขายทุเรียนพรีเมียมผ่านออนไลน์

23.37K 2.51K

นางกิตติวรรณเผ่าพันธุ์ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรกันทรลักษ์ จำกัด อำเภอกันทรลักษ์จังหวัดศรีสะเกษนำเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่สวนแป๊ะวันดีบ้านซำตารมย์หมู่ 7 ตำบลตระกาจอำเภอกันทรลักษ์ซึ่งเป็นสวนที่จะคัดทุเรียนพรีเมี่ยมจำหน่ายให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อมาทางออนไลน์

ซึ่งปีนี้ได้มีการเปิดให้สั่งซื้อทุเรียนศรีสะเกษผ่านทางแอพพริเกชั่นไลน์ทางเฟสบุ๊คและ App : co-opclick หรือ www.co-co-opclick.com ซึ่งเป็นระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ของชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย เพื่อดูความเรียบร้อยของทุเรียนที่จะจำหน่ายให้กับลูกค้า

นางกิตติวรรณ เผ่าพันธุ์ ผู้จัดการสหกรณ์การเกษตรกันทรลักษ์ จำกัด กล่าวว่าสหกรณ์การเกษตรกันทรลักษ์รับเป็นศูนย์กระจายทุเรียนเกรดพรีเมี่ยมพันธุ์หมอนทองจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคผู้บริโภคสามารถจะสั่งซื้อได้สามช่องทางคือทางแอพพริเกชั่นไลน์เฟสบุ๊คและApp : co-opclickหรือwww.co-co-opclick.comซึ่งทางสหกรณ์จะสามารถสินค้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว

ผู้บริโภคจะได้รับประทานทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษที่มีรสชาติหอม หวาน กรอบนอก นุ่มในเนื้อละเอียดการสั่งซื้อทุเรียนทางออนไลน์สหกรณ์ได้มีการรับประกันทุกลูกเมื่อได้รับทุเรียนแล้วไม่ตรงกับที่สั่งหรือทุเรียนแก่ไม่เต็มที่ทุเรียนไม่สุกทางสหกรณ์จะเปลี่ยนใหม่ให้ทุเรียนที่ส่งไปให้ผู้บริโภคจะติดคิวอาร์โค๊ตไว้ให้ตรวจสอบได้ว่าเป็นทุเรียนสวนไหนเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการได้รับการรับรองมาตรฐานGMPทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend