ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ยีนส์ ดีไซน์เก๋" แฟชั่นเท่ๆ Spring/Summer 2017

23.52K 531
ยีนส์ ดีไซน์เก๋ แฟชั่นเท่ๆ Spring/Summer 2017

ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นเสื้อ-กางเกงยีนส์ ทุกคนก็คงจะเข้าใจได้ไม่ยากว่า มันคือ แฟชั่นสุด Classic ที่ร่วมสมัย สาวๆ หนุ่มๆ สามารถเลือกใส่ยีนส์กันได้ทุกฤดูกาลไม่มีเอ้าท์ !!!

ช่วงปลายปีที่ผ่านมา เราคงจะเห็นเทรนด์ที่สาวๆ หรือ หนุ่มๆ เลือกใส่ยีนส์แบบขาดลุ่ยกระจายกระจายกันไปแล้ว แต่ล่าสุดเทรนด์ใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นนี้ คือ การเลือกใส่ยีนส์ที่มีการออกแบบดีไซน์เก๋ๆ ด้วยแพทเทิร์นและลูกเล่นต่างๆ ทั้งการใช้ซิป ที่ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถรูดเปิด-ปิดตรงนั้น แหวกตรงนี้ โชว์ผิวเนียนๆ ได้ โดยดีไซน์ล้ำสมัยที่ว่า ที่เรานำมาให้ได้ชมกัน มันคือผลงานการออกแบบของแบรนด์ Vetements (เวตมองต์) ที่ทำร่วมกับต้นตำรับยีนส์แบรนด์ดัง อย่าง Levi's ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2017

ซึ่งถ้าใครได้เห็นดีไซน์ของยีนส์ที่มีซิปเยอะๆ แบบนี้แล้ว ก็อย่าแปลกใจในไอเดียความ create ที่ล้ำสมัย เพราะกางเกงดังกล่าวสามารถรูดซิปเปิด-ปิดตรงก้นได้อีกด้วย โดยเจ้าของแบรนด์ดังกล่าว ก็คือ ดีไซเนอร์คนดัง Demna Gvasalia (เดมนา กวาซาเลีย) คนเดียวกันกับที่เคยออกแบบ "กระเป๋าสายรุ้ง" ให้กับแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga ที่ทำให้เราต่างฮือฮากันมาแล้วนั่นเอง

นอกเหนือจากเรื่องของดีไซน์เก๋ๆ อย่างการใส่ซิปเข้าไปเยอะๆ แล้ว งานปักลูกไม้ หรือ งานโชว์ลายปักเท่ๆ หรือ การเพ้นท์ลวดลายต่างๆ ลงไปบนเนื้อผ้ายีนส์เพื่อดร็อปความแข็งของเนื้อผ้า ให้ดูหวานดูซ้อฟท์ลง หรือทำให้ดูมีความเป็น hip hop สไตล์มากขึ้น ก็ถือเป็นอีก 1 เทรนด์ฮิต สำหรับการเลือกใส่ยีนส์ในช่วงนี้

ใครมีกำลังซื้อ กำลังทรัพย์มากหน่อย ก็สามารถหาเลือกซื้อเสื้อ กางเกง แจ็กเก็ตยีนส์ที่ออกแบบมาในสไตล์ดังกล่าว จากร้านแบรนด์ดังๆ ได้ ทั้ง GUCCI, LEVI'S, TOPSHOP, H&M หรือ ZARA เพราะแต่ละแบรนด์ที่กล่าวมา ต่างก็ปล่อยของออกมาจำหน่ายรับลมร้อนแล้วเช่นกัน ส่วนใครที่เบี้ยน้อยงบน้อยนั้น ลองเลือกหยิบเอายีนส์ตัวเก่าของคุณมาประยุกต์ DIY ซะใหม่ ก็น่าจะเก๋ ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ

Cr. Photo: VetementsxLevi's และ Levi's


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend