ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

แฟชั่นเท่ๆ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิของหนุ่มญี่ปุ่น

12.20K 94
แฟชั่นเท่ๆ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิของหนุ่มญี่ปุ่น

มีนาคม-พฤษภาคม ของทุกปี ถือเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญีปุ่น ที่มีอุณหภูมิกำลังดี 13-25 องศาเซลเซียส ไม่ร้อนและไม่หนาวเกินไป สามารถเดินเที่ยวชมนกชมไม้ได้อย่างชิลๆ สบาย หยิบเสื้อโค้ท เสื้อแจ็กเก็ตหนังมาใส่เดินเล่นตามท้องถนนกันได้อย่างเก๋ๆ

ที่กรุงโตเกียว ก็เพิ่งจะมีการจัดงาน Fashion Week Fall 2017 ไป TJ เลยได้โอกาสนำภาพแฟชั่นเท่ๆ ของหนุ่มๆ ที่นู่นมาให้ได้ชมกันด้วย.....

นี่เป็นเพียงภาพบางส่วนของหนุ่มๆ ที่แต่งตัวมาร่วมงานแฟชั่นวีคที่ TJ คัดสรรมาให้ได้ชมกัน แต่ละคนเรียกได้ว่า แต่งตัวกันอย่างมีสไตล์ บ้างก็ออกแนวร็อคนิดๆ บ้างก็ออกแนว Mix & Match อยากใส่อะไรก็ใส่ เรียกได้ว่า ตามใจ ตามอารมณ์ของฉัน

ขณะเดียวกัน หนุ่มๆ บางคน ก็นิยมแต่งตัวเรียบง่าย แบบ Street style แต่จะเพิ่มดีเทลให้ดูเท่ ดูเก๋ขึ้นมาอีกหน่อย ด้วย หมวก แว่น หรือ กระเป๋า รองเท้า ที่มีดีไซน์แปลกๆ เด่นๆ เพื่อให้ contrast ตัดกันกับเสื้อผ้าโทนสีเข้มอย่าง สีดำ หรือ กรมท่า ให้ดูเจ๋งขึ้นมาอีกนั่นเองค่ะ

ป.ล. street style คือ แฟชั่นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เดินถนนได้จริงๆ ไม่ใช่แฟชั่นแบบอลังการ เว่อร์วัง ใส่ได้เฉพาะงานแฟชั่น หรือใส่เดินได้เฉพาะพรมแดงหรือแคทวอล์คเท่านั้น


เรื่องโดย กนกวรรณ มณีแสงสาคร | ภาพโดย นิตยสาร VOGUE USA
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend