ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

งานประกวด Miss Maxim 2016 (แกลลอลี่ภาพ)

22.49K 360
งานประกวด Miss Maxim 2016 (แกลลอลี่ภาพ)

สำหรับคืนวันอังคารที่ผ่านมา (7 มีค.) เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงจะต้องนอนดึกกันแน่นอน เพราะที่ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld 8Fl. มีงานประกวด Miss Maxim 2016 กับคอนเซป THE SEXY ICON ที่มีการถ่ายทอดสดให้ชมด้วย

ซึ่งเป็นรอบ Final แล้วครับ จากผู้สมัครสาวสวยนับหลายร้อยคน มาเหลือ 60 คน และเข้ารอบสุดท้าย 20 คน จนเหลือเพียง 1 สาวสวยที่ได้ชื่อว่าเป็น Miss Maxim ประจำปี 2016 นี้วันนี้เราได้เก็บภาพในงานประกวดมาให้ชมครับ

ในรอบแรกนี้เป็นรอบเดินโชว์ตัวในชุดบิกินี่สีขาวสวมทับไว้ด้วยเสื้อเชิ๊ตบางเบา สาวๆทุกคนต่างก็งัดความมั่นใจและรูปร่างที่สวยงามออกมาให้คณะกรรมการและผู้ชมได้ดูกันอย่างเต็มที่และปิดท้ายด้วยการเดินฟินนาเล่ในชุดเสื้อกล้าม Maxim ก่อนที่ในรอบแรกนี้จะคัดผู้สมัครให้เหลือเพียง 20 คนเท่านั้นครับ

หลังจากที่ได้ 20 สาวสวยเข้ามาแล้ว แน่นอนว่าการจะได้เป็น Miss Maxim นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด ไม่จบกันแค่เพียงเรื่องของความสวยเท่านั้น แต่ยังต้องฉลาด มีสมอง และมีไหวพริบในการตอบคำถามอีกด้วย สาวๆทั้ง 20 คนก็จะได้เลือกซองคำถามที่มีคำถามจากคณะกรรมที่มีมากมายหลายสาขา มาให้น้องๆได้แสดงความสามารถในการตอบคำถามจากนั้นจะเป็นรอบเดินแฟชั่นโชว์ในชุดราตรี ร่วมกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ น้ำชา ซึ่งก็เรียกได้ว่า แต่ละคนจัดชุดราตรีกันมาอย่างสวยแซ่บชุดใหญ่กันเลยทีเดียว ไม่มีใครยอมแพ้ใครเลยครับ

และหลังจากนั้นจะเป็นการเดินโชว์ตัวครั้งสุดท้ายในชุดเสื้อกล้าม Maxim ก่อนที่คณะกรรมการจะรวบรวมคะแนนและตัดสินมอบรางวัล ซึ่งภายในงานวันนี้ไม่ได้มีเพียงรางวัล Miss Maxim เท่านั้น แต่ระหว่างงานก็ยังมีการมอบรางวัลพิเศษจากสปอร์นเซอร์ในงานมากมาย จะมีรางวัลอะไรบ้าง และใครได้รับไปบ้าง ลองดูกันเลยครับ

"โซเฟียร์-กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค" คว้าตำแหน่ง "Miss MAXIM 2016"

รองอันดับ 1 ได้แก่ มาเฟีย-ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ

รองอันดับ 2 ได้แก่ แอมป์-จุฬาลักษณ์ คุ้มมิตร

นอกจากนี้ยังมีการประกาศรางวัลพิเศษ และรางวัลจากผู้สนับสนุน ดังนี้- รางวัล Miss Popular Vote ได้แก่ กิ๊ก-ภัทรวาดี พุกมาลี

- รางวัล Miss Cyber Vote ได้แก่ ญาญ่า-ณิชาภา จึงสิริไพบูลย์

- รางวัล Miss Sun Clara Plus ได้แก่ กีกี้-จักรีณา ชูขาวศรี

- รางวัล Miss MAXIM Fit ได้แก่ แอมป์-จุฬาลักษณ์ คุ้มมิตร

- รางวัล The Aura ผ่าเปลี่ยนชีวิต จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ แนนนี่-ปิยกมล ปานสมสวย และ อีฟ-โศศิษตา สุขศร

เรื่อง : น้าคม คม ดีประเสริฐภาพโดย :แชมป์ อวิรุทธ์ สิริสินวิบูลย์


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย อวิรุทธ์ สิริสินวิบูลย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend