ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คุมเข้มพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

2.00K 1.20K

จังหวัดนราธิวาส วางมาตรการเฝ้าระวังการก่อเหตุ ครบรอบ11ปี เหตุจลาจลหน้า สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส

ผู้บังคับการตำรวจภูธรนราธิวาส พล.ต.ต.พัฒนวุธ อังคะนาวิน ได้สั่งการไปยัง ผู้กำกับการ สารวัตรสถานีตำรวจภูธรทั้ง 19 แห่ง ในพื้นที่ 13 อำเภอ ให้ร่วมสนธิกำลังกับทหาร ตำรวจและฝ่ายปกครอง ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในการตรวจสอบยานพาหนะทุกชนิดที่ขับขี่ผ่านไปมาในแต่ละพื้นที่อำเภอ

หากพบรถยนต์ทะเบียนต่างพื้นที่ผ่านเข้ามาต้องมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด พร้อมทั้งถ่ายรูปบุคคลและบัตรประชาชนเก็บเอาไว้ เพื่อง่ายต่อการค้นหาหากพื้นที่ใดมีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นโดยมิได้คาดคิด

นอกจากนี้ในแต่ละพื้นที่อำเภอ ให้มีการจัดชุดรถยนต์สายตรวจ ในการขับลาดตระเวนตรวจสอบความเรียบร้อยเส้นทาง โดยเฉพาะพื้นที่เสี่ยงที่มีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ยานพาหนะบนถนนสาย

เนื่องจากหน่วยความมั่นคงในพื้นที่ จ.นราธิวาส ได้สืบทราบเบาะแสพบคนร้ายกลุ่มนายมะรอมือลี แจกาซอได้ประกอบระเบิดแสวงเครื่องซุกซ่อนไว้ในรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิซิ รุ่นไททันสีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ในพื้นที่ ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ เพื่อมาก่อเหตุในพื้นที่เขต อ.ตากใบ สุไหงโกลก และ อ.เมืองนราธิวาส

ซึ่งเป็นหัวเมืองเศรษฐกิจในช่วงคาบเกี่ยวของวันที่ 25 -27ตุลาคม 2558 เพื่อก่อเหตุร้ายในเชิงสัญลักษณ์วันครบรอบ11ปี เหตุจลาจลหน้า สภ.ตากใบ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend