ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เมย์ พิชญ์นาฎ" แจ้งความคนโพสด่าใน IG

19.52K 2
เมย์ พิชญ์นาฎ แจ้งความคนโพสด่าใน IG

เมื่อเวลา 12.00น. วันที่ 3 กันยายน ที่ สน.ลุมพินี เมย์ พิชญ์นาฏ หรือ น.ส.พิชญ์นาฏ สาขากร อายุ 33 ปี ดาราสาวเซ็กซี่ พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ได้นำหลักฐานข้อความบทสนทนาระหว่างตน และคู่กรณีผ่านทางโปรแกรมอินสตาแกรม เเละข้อความขอโทษจากคู่กรณี เดินทางมาเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ พ.ต.ท.สมัคร ปัญญาวงศ์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.ลุมพินี ร.ต.ท.คม รอดเภา พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี

จากกรณีมีการโพสต์ข้อความกล่าวหาซึ่งทำให้เกิดความเสียหาย โดยใช้เวลากว่า 1 ชม.ก่อนออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว

ด้าน น.ส.พิชญ์นาฏ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ตนได้มีการเจรจาเเละเคลียร์ปัญหากับ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล หรือสารวัตรโจ้ อดีตเเฟนหนุ่ม ซึ่งเข้าใจกันเเละเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเเล้ว เเต่เมื่อกลับไปถึงบ้านตนเปิดแอปพริเคชั่นอินสตราเเกรมเช็คข่าวสารพบว่า มีผู้ใช้ในอินสตาแกรมชื่อ"Ounkik" ได้โพสต์ข้อความทำนองที่ทำให้ตนเกิดความเสียหายลงในอินสตาเเกรมส่วนตัวของตน ประกอบกับมีการเเท็กชื่อของตนด้วย ตนจึงตัดสินจะเข้าเเจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลซึ่งใช้ชื่ออินสตราเเกรมดังกล่าว เเต่ต่อมาทางคู่กรณีได้มีการส่งข้อความมาหาผู้จัดการส่วนตัวของตน เพื่อขอโทษกรณีดังกล่าว รวมทั้งพ่อเเละเเม่ของตนก็อยากให้เรื่องจบลงโดยดี ตนจึงเปลี่ยนใจเป็นลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน เเต่หากมีการโพสต์ข้อความทำนองที่ทำให้ตนเสียหายอีก ตนยืนยันจะเเจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุดอย่างเเน่นอน

ขณะที่ พ.ต.ท.สมัคร กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐานไว้ก่อน หลังจะนี้จะมีการเชิญตัวคู่กรณีมาทำการสอบปากคำถึงรายละเอียด หากไม่มาจะประสานให้ทางผู้เสียหายทราบ ก่อนเชิญตัวทั้ง 2 ฝ่ายมาทำการไกล่เกลี่ย รวมทั้งสอบถามทางผู้เสียหายจะขอดำเนินคดีหรือไม่ ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ น.ส.พิชญ์นาฏ กำลังลงบันทึกประจำวันอยู่นั้น ทางสารวัตรโจ้ได้เดินทางมาให้กำลังใจด้วย เเต่เมื่อสารวัตรโจ้เห็นผู้สื่อข่าว ก็ได้พยายามวิ่งหลบขึ้นไปบริเวณชั้นบนของ สน. โดยปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend