svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาหาร

Indulge In Love's Flavor ดื่มด่ำหลากรสชาติของความรักรับวันวาเลนไทน์

13 กุมภาพันธ์ 2567

หวานละมุนอุ่นรัก "C.P.S. COFFEE" รังสรรค์ 6 เมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในคอนเซ็ปต์ Indulge In Love's Flavor ดื่มด่ำกับช่วงเวลาน่าอภิรมย์กับคนรู้ใจ

ห้วงเวลาแห่งรักในเทศกาลวันวาเลนไทน์ 2024 “C.P.S. COFFEE” ร้านกาแฟที่รังสรรค์ด้วยแนวคิด COFFEE, PASSION และ SPECIALTY ชวนคอกาแฟเข้าสู่ฤดูกาลแห่งความรัก อินกับความโรแมนติกและอบอุ่นไปด้วยกันกับเมนูสุดพิเศษ

6 เมนูพิเศษวันวาเลนไทน์
จากการรังสรรค์ 6 เมนูแห่งความรัก ทั้ง 3 เครื่องดื่มแก้วพิเศษ และ 3 เบเกอรี่สุดละมุน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Indulge In Love's Flavor” ที่จะทำให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายรสชาติของความรัก พร้อมส่งมอบทุกสัมผัสจะนำไปสู่การผจญภัยอันน่ารื่นรมย์ ความหลงใหลมาบรรจบกับรสชาติจากส่วนผสมที่ลงตัวของแต่ละเมนู

 เมนูเครื่องดื่มวันวาเลน์ไทน์ Love Rocket

เริ่มด้วยที่เมนูเครื่องดื่มแรกกับ Love Rocket ที่สะท้อนมุมมองความสดใสที่มาพร้อมกับเทศกาลแห่งความรักนี้ นำเสนอผ่านเครื่องดื่มแบล็กคอฟฟี่ที่เปรียบเสมือนความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความสนุกเข้าด้วยกัน ชั้นล่างสุดของเครื่องดื่มคือสตรอเบอร์รี่เจลลี่ที่มีความหอมหวาน ตามด้วยชาเขียวสูตรพิเศษที่ให้กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากแพสชั่นฟรุตพิวเร่เข้มข้น ปิดท้ายด้วยเอสเพรสโซ่ช็อต ที่มีลูกเล่นจากการเทเอสเพรสโซ่ช็อตเป็นขั้นตอนสุดท้าย จนทำให้เกิดลวดลายบนเครื่องดื่ม ตกแต่งด้านบนด้วยเจลลี่รูปหมีสีสันสดใส

 

เมนูเครื่องดื่มวันวาเลนไทน์ Crimson bliss

Crimson blissเครื่องดื่มที่ใช้หนามของดอกกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก นำเสนอถึงความสง่างาม หรูหรา มาเป็นแรงบันดาลใจ จนกลายเป็นเครื่องดื่ม Non-coffee ที่ได้สีแดงจากไซรัปของเบอร์รี่สีแดง ตามด้วยชาเขียวเพิ่มรสสัมผัสด้วยโทนิคตกแต่งด้านบนด้วยแพสชั่นฟรุต บลูเบอร์รี่และโรสแมรี่

เมนูเครื่องดื่มวันวาเลนไทน์ Puppy Love

อีกแก้วเป็นเครื่องดื่มหวานละมุน Puppy Love เครื่องดื่มปั่นสูตรครีมที่มีส่วนผสมของไซรัปเบอร์รี่สีแดง และเพิ่มความเพลิดเพลินในการดื่มด้วยสตรอว์เบอร์รี่เจลลี่ ที่ให้ความหอมหวานสตรอว์เบอร์รี่ ตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม สตรอว์เบอร์รี่สด ให้ความรู้สึกเหมือนรักแรก

  เมนูวันวาเลนไทน์ Dark Chocolate Raspberry Tart

ต่อมาต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเมนูเบเกอรี่กับ Dark Chocolate Raspberry Tart  ช็อกโกแลตเข้มข้นจาก ดาร์กช็อกโกแลต 72% จากเวเนซูเอลา ด้านในสอดไส้ด้วย Ispahan ที่ให้ความหอมหวานของลิ้นจี่และกุหลาบ ตัดกับความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลต ด้านบนตกแต่งด้วยครีมและ Pink Crispy Pearls

เมนูวันวาเลนไทน์ Hearthop Cake

Hearthop Cake ที่เป็นดาร์กช็อกโกแลตเค้กเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Stout Beer ที่แม้ผ่านความร้อนจากการอบแล้วจะทำให้แอลกอฮอล์หายไป แต่ยังคงรสชาติความหอมหวานของ Hop ที่ช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับเทศกาลแห่งความรักนี้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

เมนูวันวาเลนไทน์ Flourless Roseberry Chocolate Cake

ปิดท้ายด้วย Flourless Roseberry Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตไร้แป้งทรงบาร์ 3 เลเยอร์ ชั้นล่างสุดเป็นเค้กช็อกโกแลตไร้แป้งรสชาติเข้มข้น ชั้นที่สองเป็นสตรอเบอร์รี่มูสที่ใช้ Sour cream เป็นส่วนผสมเพิ่มความสดชื่น ชั้นบนเป็นครีมชีสเนื้อเนียนนุ่มรสชาติเปรี้ยวอมหวานกำลังดีช่วยทำให้เค้กทั้ง 3 เลเยอร์มีรสชาติที่เข้ากัน ตกแต่งด้วย Rosebud

Indulge In Love's Flavor ดื่มด่ำหลากรสชาติของความรักรับวันวาเลนไทน์

Indulge In Love's Flavor ดื่มด่ำหลากรสชาติของความรักรับวันวาเลนไทน์

ตามมาสัมผัสเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดพิเศษทั้ง 6 เมนู ช่วงเทศกาลแห่งความรักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567 ที่ C.P.S. COFFEE ทั้ง 9 สาขา