"ห้างเซ็นทรัล" "ห้างโรบินสัน" และ "ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์" ห่วงใยลูกค้าทุกคน สร้างความมั่นใจ ช้อปปลอดภัยด้วยมาตรการด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดและเคร่งครัด กำชับเข้ม! มาตรการสุขอนามัยขั้นสูงสุด ทั้ง 73 สาขาทั่วประเทศ เพื่อรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่ พร้อมอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง กับแคมเปญ Central & Robinson, With You Anytime Anywhere อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด  และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "สิ่งสำคัญที่สุดที่เซ็นทรัลและโรบินสันให้ความสำคัญมาโดยตลอด นั่นคือ การรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมของ ลูกค้า ที่เปลี่ยนไป ที่ใส่ใจในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ในการเข้ามาใช้มาบริการที่ห้างฯ มากขึ้น ซึ่งเราได้ปฏิบัติตามแนวทางมาตรการของภาครัฐมาอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละวันเราได้มีการประเมินสถานการณ์เชิงรุกด้วยการติดตามความเคลื่อนไหวในทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงมีการทำ Extra Deep Cleaning ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุดทั่วทั้งห้างฯ หลังปิดให้บริการทุกวันเป็นประจำ พร้อมให้ความร่วมมือในการยกระดับมาตรการป้องกัน ด้วยการปรับเวลาเปิด-ปิดการให้บริการในแต่ละสาขาตามที่ภาครัฐขอความร่วมมือ นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับ พนักงาน ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญของเรา โดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานก่อนเริ่มงาน และขณะปฏิบัติงานเป็นระยะ รวมทั้งเน้นย้ำให้สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าและพนักงาน อีกทั้งจัดให้พนักงานทำงานแบบ Work from Home เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ทุกหน่วยงานสามารถควบคุมการแพร่ระบาดระลอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมีนโยบายความคุ้มครองโควิด-19 ให้กับพนักงานประจำ พนักงานพาร์ทไทม์ และนักศึกษาฝึกงานด้วย เพราะความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานคือสิ่งสำคัญที่สุด"


"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ชูกลยุทธ์ใหม่ รับมือโควิด-19

ทั้งนี้ ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ยังได้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปปิ้งได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย ทั้ง หน้าร้าน และช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนลที่ลูกค้าสามารถช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งในส่วนของ หน้าร้าน ห้างเซ็นทรัล กำหนด 5 หัวข้อหลัก 26 มาตรการเข้ม ในคอนเซ็ปต์ "Central Clean & Safe" ห้างเซ็นทรัล สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน ดังนี้ 1.ปลอดภัยสูงสุด 2.เคร่งครัด คัดกรอง 3.สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล 4.เว้นห่าง อย่างห่วงใย 5.ลดเสี่ยงจากสัมผัส ด้าน ห้างโรบินสัน และ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ได้กำหนดมาตรการภายใต้ยุทธศาสตร์ 5 แผนแม่บท "โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร" ดังนี้ 1. คัดกรองเข้มงวด 2.ลดความแออัด 3. ติดตามให้มั่นใจ 4. สะอาดทุกจุดในเชิงรุก 5. ลดการสัมผัส เพื่อสร้างความมั่นใจถึงความสะอาดปลอดภัยแก่ลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่หน้าร้าน

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ชูกลยุทธ์ใหม่ รับมือโควิด-19

อีกทั้ง ช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันถือเป็นผู้ริเริ่ม เพื่อให้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดผ่านแคมเปญ Central & Robinson, With you Anytime Anywhere อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา กับหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ช้อปผ่าน Central App แอปแรกของวงการรีเทลที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างฯและในแอปฯช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง, Central / Robinson Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial และ @Robinson รวมถึงเพิ่มความสะดวกในการ  ช้อปปิ้งผ่าน Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ, Central / Robinson Call & Shop โทร.1425 ที่มาพร้อมบริการ Personal Shopper On Demand ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โดยจะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูล ทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างครบครัน รวมทั้งลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับ Personal Shopper ส่วนตัวของคุณ รวมทั้งCentral / Robinson Facebook Live และFacebook Inbox ทั้ง Facebook Fanpage หลักของห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ที่www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore รวมถึงใน Facebook Fanpage แต่ละสาขาของเรา อีกด้วย โดยสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าได้เอง ไม่ว่าจะรอรับที่บ้าน หรือมารับสินค้าที่หน้าร้าน ผ่านบริการ Central / Robinson Drive Thru  ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยห้างเซ็นทรัลและโรบินสันยังคงเดินหน้าพัฒนาและต่อยอดช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนลอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบรับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันและตอกย้ำการเป็นผู้นำของวงการรีเทล

นอกจากนี้ ยังเสริมความแข็งแกร่งของหน้าร้าน และช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล ด้วยสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกเซ็กต์เม้นท์และการันตีคุณภาพแบรนด์แท้ 100% ไม่ว่าจะเป็น Beauty at Home, Work&Study at Home, Clean at Home, Kids at Home, Cook at Home, Style at Home รวมถึง Luxury Brand, New Brand หรือ Premium Brand ระดับโลกที่ส่งตรงมาให้คุณได้ช้อปเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล และ  โรบินสันเท่านั้น! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในทุกช่องทางการช้อปปิ้ง อาทิ

    

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ชูกลยุทธ์ใหม่ รับมือโควิด-19

   เอาใจขาช้อป กับส่วนลดสุดพิเศษทั้งหน้าร้านและออนไลน์ กับแคมเปญ  Central / Robinson 5.5 (วันที่ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2564), Central Birthday X-treme (วันที่ 7-17 พ.ค.2564)

      รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 15%  รับเพิ่มคะแนนเดอะวันสูงสุด 5,000 คะแนน (เฉพาะช้อปที่ห้างเซ็นทรัล) หรือ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

      เมื่อช้อปฯ สินค้าผ่านช่องทาง Central / Robinson Chat & Shop, Call & Shop, Facebook Inbox ครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต มูลค่า 200 บาท  และเมื่อช้อปฯ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 3 เท่า (ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 พฤษภาคม 2564)

พิเศษ! สำหรับบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว โทร.1425 กด 3 ช้อปผ่านผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคนวันนี้!  รับคะแนนเดอะวันพิเศษ 800 คะแนน เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท (ตั้งแต่วันนี้  25 พฤษภาคม 2564)

     สำหรับลูกค้าเดอะวัน เพียงใช้คะแนนเดอะวัน 400 คะแนน แลกรับส่วนลดทันที 100 บาท (ตั้งแต่วันที่ 17 31 พฤษภาคม 2564)           ห้ามพลาด!! กับโปรโมชั่น "Central Online7th Anniversary" ช้อปมันส์วันเกิด ระหว่างวันที่ 18-31 พ.ค.2564 จัดเต็มส่วนลดสุดพิเศษมากมาย ทั้งบนเว็บ www.central.co.th และที่ CENTRAL APP

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มออมนิชาแนลที่สมบูรณ์แบบที่สุดของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ในแคมเปญCentral & Robinson, With You Anytime Anywhere อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา พร้อมมาตรการด้านสุขอนามัยให้ลูกค้า       ช้อปหน้าร้านได้อย่างมั่นใจถึงความสะอาด ปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดนี้คือความตั้งใจที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันพร้อมมอบให้ลูกค้าคนสำคัญทุกคน

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ชูกลยุทธ์ใหม่ รับมือโควิด-19

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ชูกลยุทธ์ใหม่ รับมือโควิด-19

"เซ็นทรัล-โรบินสัน"ชูกลยุทธ์ใหม่ รับมือโควิด-19