ย้ำชัดๆ “7 ปีมีหนเดียว” หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดาวมฤตยูย้ายครั้งนี้ 5 ราศีสุดปัง ชีวิตนับจากนี้ จะดีขึ้น หมดทุกข์หมดโศก ปลดหนี้ปลดสินได้เสียที

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เดือนกรกฎาคม ดวงชะตาของคนเรา ก็จะมีการเปลี่ยนแปลง บางคนมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางดีขึ้น บ้างก็พบเจอขวากหนมและอุปสรรคปัญหาต่างๆ เข้ามาเป็นบททดสอบ ให้เราทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผยดาวมฤตยูย้าย 5 ราศี หมดทุกข์หมดโศก 7 ปีมีหนเดียว

ในวันที่ 7 เดือน 7 นี้

จะเกิดปรากฏการณ์ ดาวมฤตยูย้าย 2565 ซึ่งถือว่า เป็นเกิดการเปลี่ยนแปลงโหราศาสตร์ครั้งใหญ่เช่นกัน เพราะในทางโหราศาสตร์ ดาวมฤตยู หรือดาวยูเรนัส คืออากาศธาตุ เดินทวนเข็มนาฬิกา จัดเป็นดาวบาปเคราะห์ แต่ก็ไม่ได้ส่งผลร้ายอย่างเดียว เพราะยังสามารถส่งผลในด้านดีได้อีกด้วย

ล่าสุดของล่าสุด

หมอดูชื่อดังอย่าง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ เผยดวงชะตา 5 ราศี ที่ชีวิตพลิกเปลี่ยนเป็นดีขึ้น หลังดาวมฤตยูย้าย 

ซึ่ง 5 ราศีที่สุดปัง ได้แก่ผู้ที่เกิด ราศีเมษ , ราศีมิถุน , ราศีตุลย์ , ราศีธนู และยิดีด้วยกับชาวราศีมังกร

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผยดาวมฤตยูย้าย 5 ราศี หมดทุกข์หมดโศก 7 ปีมีหนเดียว

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผยดาวมฤตยูย้าย 5 ราศี หมดทุกข์หมดโศก 7 ปีมีหนเดียว "7 ปีมีหนเดียว ดาวมฤตยูย้ายส่งผลดีแก่ชาวราศี เมษ มิถุน ตุลย์ ธนู มังกร เพราะที่ผ่านมารู้สึกเบื่อชีวิต อยากหนีไปให้พ้นๆ แอบร้องไห้คนเดียว นั่งร้องไห้คนเดียว แต่พอเจอหน้าคนอื่นกลับยิ้มเหมือนมีความสุข เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นับจากวันนี้ชีวิตคุณจะดีขึ้น หมดทุกข์หมดโศก ปลดหนี้ปลดสินได้ซักที" หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ระบุไว้ในตอยท้าย

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผยดาวมฤตยูย้าย 5 ราศี หมดทุกข์หมดโศก 7 ปีมีหนเดียว  

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด