รหัสวันคือ 3/4 จะได้เดินทางไกลไปทำธุระด่วนๆพร้อมกับคนในครอบครัว คนโสดเพื่อนฝูงจะพยายามเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้คุณมีแฟนเสียที การเงินจะใช้จ่ายแบบประหยัดขึ้น แต่อาจจะต้องลงทุนปรับเปลี่ยนการให้บริการ จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาจากหลาย งานประจำไม่ค่อยดีมีดวงว่าจะทะเลาะกับเจ้านาย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล  2  4  9เลขเด่น 4
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ใครที่สมัครงานใหม่จะได้งานไม่ตรงกับความสามารถ คนทำงานประจำจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานในเรื่องรับคำสั่งมาปฏิบัติกันคนละที
การเงิน  คุณจะเจอความลับของเพื่อนร่วมงานในเรื่องไม่ซื่อตรงด้านการเงิน จนอึดอัดคับข้องใจ ช่วงนี้มีโอกาสจะได้ขายทรัพย์สินบางอย่างเพื่อนำเงินมาจัดการปัญหาการเงินที่หนักใจให้คลี่คลาย
ความรัก ในช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณค่อนข้างจะสนใจแต่งานอดิเรกสุดอินเทรนด์ของเขา   จึงอาจไม่สนใจความรักห่วงใยของคุณมากนัก แต่ไม่มีเรื่องนอกใจเข้ามาเกี่ยวข้อง
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภจะได้โดยเสน่หา
คำแนะนำ ปลูกผักสวนครัวไม้ผลให้เยอะๆ จะเสริมดวงการค้าและการเงินคนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพหรืองานบริการทั้งหลายจะมีคนมาชักชวนให้เพิ่มช่องทางอยู่บนออนไลน์ ระวังอุปกรณ์สำคัญจะเสียหายทำให้งานหยุดชะงักไปช่วงหนึ่ง
การเงิน  ช่วงนี้เจ้าของกิจการจะวุ่นวายเรื่องเงิน ๆทอง ๆ อาจมีเหตุให้คุณเป็นหนี้มากขึ้น มีดวงว่าจะได้ใช้เงินก้อนเพื่อการลงทุนหรือขยับขยายธุรกิจเพิ่มช่องทาง
ความรัก ความรักยังเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรแน่ชัด ควรคุยกันให้เข้าใจกันดีกว่า อย่าคาดเดาอะไรเองคนเดียว ยืมเงินใครจะถูกทวงถาม
สุขภาพ/โชคลาภ จะเป็นแพ้อากาศ ไซนัสกำเริบ  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ไปไหนมาไหนพกพาหินชุดสี่สหาย  จะช่วยให้พูดจามีเสน่ห์

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้ไม่ว่ามีตำแหน่งงานระดับไหนคุณจะได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มเรียกร้องความยุติธรรมภายในองค์กร หรือต้องอยู่ในฝ่ายที่ตัดสินลงโทษคนอื่น ทำให้อึดอัดใจ
การเงิน  ติดต่อกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินอะไรไว้ต้องใช้เวลา ใจร้อนไม่มีประโยชน์ จะเกิดปัญหาเปล่าๆ ถ้ารีบไปกู้เงินนอกระบบก็จะยิ่งแย่ หาเงินไปใช้คืนไม่จบสิ้น
ความรัก ช่วงนี้คุณจะมีอารมณ์เฉยๆชาๆ เบื่อหน่ายคู่ครองอยากอยู่คนเดียวสักพัก แต่ทำไม่ได้ จนเกิดความตึงเครียดขึ้นในบ้าน  คนโสดจะมีอดีตรักกลับมาสร้างความหวั่นไหวใจให้อีกหน
สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดท้องจนต้องไปหาหมอ  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ แบ่งกำไรจากการค้าขายมาทำบุญจะมีเงินเข้ากระเป๋าใช้จ่ายสะดวกคนเกิดวันพุธ
การงาน ดวงเรื่องงานมีเหตุผิดพลาดได้ง่ายแบบนี้ คงต้องหาเลขาหรือจดตารางงานให้ดีต้องทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบมากขึ้น งานจะผิดพลาดน้อยลง
การเงิน  จะมีรายได้พิเศษเข้ามา จากไอเดียสร้างสรรค์แปลกใหม่ ทั้งทำเองหรือทำค้าขายด้านนี้ก็เหมาะ คนขายของกินจะสูญเสียมากกว่าได้ ลูกค้าจะลดลง
ความรัก หากอยากได้คนช่วยเหลืออาจต้องปรึกษาเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่าจะช่วยคุณได้  แต่เรื่องหัวใจของคนโสดยังคงเงียบเหงาต่อไป
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่มีในตอนนี้
คำแนะนำ ถวายน้ำและดอกไม้สม่ำเสมอหน้าพระพุทธรูป อุปสรรคต่างๆจะลดน้อยลง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน งานค้าขายจะมีออเดอร์ดีขึ้น แต่ลูกค้าค่อนข้างมีรายละเอียดสู  คิดลงทุนธุรกิจใหม่ๆในตอนนี้มีโอกาสเลิกกลางคัน เพราะมีการเปลี่ยนแปลงแผนงานกะทันหัน
การเงิน  ช่วงนี้รายรับและรายจ่ายยังไม่ค่อยคล่องตัว  ลูกหนี้ยังคงผัดผ่อนหนี้สิน คนที่เป็นหนี้ซะเองก็ต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว
ความรัก เติมกำลังใจให้กันอยู่เสมอ ถึงจะมีเรื่องงอนและง้อกันบ่อยแต่คุณก็ยังรักกันดี มือที่สามไม่มีทางเข้ามาทำให้เกิดเรื่องระหว่างคุณกับคนรักได้แน่ หายห่วง
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพทั้งกายและใจไม่ค่อยเข้มแข็ง  โชคลาภจะมาจากเงินเก่าๆ
คำแนะนำ กลัดเข็มกลัดรูปดอกไม้ไปทำงานจะกระตุ้นให้ลูกค้าเยอะขึ้นคนเกิดวันศุกร์
การงาน ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเบื่องานมากผิดปกติ อยากอู้งานและหาอะไรแปลกใหม่ทำ ปัญหากับหัวหน้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณต้องการเปลี่ยนงานใหม่
การเงิน  มีดวงจะใช้จ่ายเงินซื้อทุกอย่างที่อยากจะได้ การค้าจะมีรายได้เข้ามาเยอะแต่กว่าจะได้เข้ามือมาต้องใช้ไหวพริบพอสมควร ถ้าอยากทำกิจการใหม่ๆจะมีนายทุนออกเงินให้ทำแต่ต้องพูดเอาเอง
ความรัก ระวังคู่ครองคนรักจะอยากประชดประชันคุณขึ้นบ้างจนนำไปสู่เรื่องเสียใจทีหลัง  คนโสด หญิงสาวควรห่างๆเพื่อนต่างเพศ วัยกลางคนในที่ทำงานให้มากๆ
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้มงคล เช่น ส้ม ทับทิม การเงินจะเข้ามาตลอด
คนเกิดวันเสาร์
การงาน อาจมีโครงการตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจกับคนใกล้ตัว มีแนวโน้มที่ดี ถึงช่วงแรกจะดูไม่คล่องไม่ชำนาญมากนัก หรือความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ทุกคนก็สามารถช่วยกันให้ดีขึ้นได้
การเงิน  ช่วงนี้คุณจะสูญเสียเงินทองผลประโยชน์ที่ควรมีควรได้ไปแบบสายฟ้าแลบ  ระวังจะมีรูรั่วทางการเงิน มีคนเบียดบังรายรับรายได้ของคุณไปบ้างเล็กน้อย
ความรัก คนที่ยังไม่มีแฟนในช่วงนี้ก็ควรอยู่เย็นเป็นโสดไปเรื่อย ๆ  ที่มีแฟนแล้วอาจมีคนพยายามเปิดเผยความลับของแฟน เช่น บอกคนสนิทว่ารักชอบเพศเดียวกันให้ล่วงรู้
สุขภาพ/โชคลาภ จิตใจจะเศร้าหมอง เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ หยิบยื่นปันส่วนเงินทองข้าวของให้คนยากไร้ จะเสริมดวงชะตาทุกด้าน
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดี 
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying