รหัสวันคือ 7/8 ช่วงนี้การงานจะหยุดชะงัก คนทำงานประจำแผนงานจะปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่ ๆ จำต้องปรับให้ลงตัว ค้าขายจะทำยอดได้เรื่อย ๆ แต่ไม่เยอะมากนัก ความรักจะมีความสุขดี คนโสดจะห่างไกลจากคนที่กำลังดูใจกันสักพัก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล 5 7  8เลขเด่น 8
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน  ช่วงนี้คนตกงานจะมีงานจ๊อบสั้นๆให้ทำตลอด คนทำอาชีพอิสระจะมีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา แต่จะถูกเร่งรัดการทำงานจนหายใจหายคอไม่ทันการเงิน  ช่วงนี้อาจต้องหมุนเงินแบบจับแพะชนแกะ รายรับมีบ้างแต่ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือ ค่าใช้จ่ายจะเยอะจนน่าเวียนหัว การเงินจะยังไม่ดีเท่าไหร่ความรัก ช่วงนี้คุณจะเสียน้ำตาเพราะคำพูดของคนในครอบครัวบ่อยครั้ง จะรู้สึกว่าทำดีแต่ไม่มีใครเห็นความดี คู่ครองคนรักจะนำปัญหาเดือดร้อนบางอย่างมาโยนให้คุณแก้ไขสุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ คิดมาก โชคลาภมีจากคนไกลคำแนะนำ ชักชวนคู่ครองคนรักไปปลูกต้นไม้ใหญ่ร่วมกัน จะต่อบุญความรักเพิ่มขึ้นคนเกิดวันจันทร์การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะผิดใจกับเจ้านาย บางคนอาจอยากลาออกเพราะถูกบีบถูกโยกให้ไปทำงานที่ตัวเองไม่ชอบการเงิน  บางคนจะมีหนี้สินค้างจ่ายไม่สามารถผ่อนชำระได้ในช่วงนี้  ญาติพี่น้องจะมีปัญหาการเงินให้คุณช่วยจัดการแก้ไข  ถ้าทำการค้าต้องรอเงินอีกสักพักความรัก ช่วงนี้ความรักเริ่มห่างเหินและเฉย ๆ ชา ๆ  คุณเองควรหยุดนิ่งเฉยมากกว่า การบุ่มบ่ามทำที่ขาดสติทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ชิดเสียจะได้ไม่มีเหตุอันจำต้องทะเลาะกันหนักสุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนน้อย โชคลาภเป็นอาหารการกินคำแนะนำ สวมใส่ หยก มรกต หรือพลอยและหินสีเขียวๆ จะเสริมอำนาจบารมีให้ตัวเอง


คนเกิดวันอังคารการงาน ช่วงนี้ใครที่ทำอาชีพอิสระจะเริ่มขยายช่องทางการขาย มีงานเยอะ มีคนชื่นชมในฝีมือ คนทำการค้าการลงทุนต่าง ๆจะมีการเดินทางกะทันหัน ธุรกิจขายออนไลน์จะทำได้ดีขึ้นการเงิน  ช่วงนี้เงินทองผลประโยชน์ที่ควรจะได้เข้ามือมากลับติดขัด จะต้องเสียเงินซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะมีคนนำของสวยงามมามอบให้ความรัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยและยุ่งยากในเรื่องคิดแผนงานจนแทบไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว ทำให้ห่างเหินกับคู่ครองไปบ้างสุขภาพ/โชคลาภ โรคประจำตัวกำเริบ โชคลาภมาจากคนใกล้ชิดคำแนะนำ บริจาคเครื่องมือเครื่องใช้ให้โรงพยาบาลสนามแล้วจะทำให้สุขภาพดี 

คนเกิดวันพุธการงาน ถ้าติดต่อกับบริษัทคู่แข่ง หรือแอบรับงานนอก ถูกเจ้านายจะเพ่งเล็งเป็นพิเศษ อาจถูกตั้งกรรมการตรวจสอบชี้มูลความผิด ค้าขายประจำที่จะมีปัญหา ลูกค้าลดลงการเงิน  ช่วงนี้เป้าหมายทางการเงินไม่ค่อยได้อย่างใจ การลงทุนจะมีรูรั่วเข้ามาตลอด จะเสียเงินเพราะตัวเองยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือปัญหาหนี้สินให้คนอื่นความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีความรักความเข้าอกเข้าใจกัน การมีเพศสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะดีจนทำให้อีกฝ่ายหายน้อยอกน้อยใจสุขภาพ/โชคลาภ ค่อนข้างเครียด โชคลาภยังไม่มีเข้ามาคำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีสดใส ประเภท เหลือง ครีม ติดต่อเจรจางานกับใครก็จะสำเร็จ คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน คนทำงานประจำลูกน้องบริวารจะทำแต่เรื่องผิดพลาดให้คุณตามแก้ ค้าขายจะมีคู่แข่งเยอะกว่าเดิม ระวังคนอื่นจะทับเส้นทางการค้าของคุณการเงิน  ช่วงนี้อย่าคิดขยับขยายธุรกิจการค้าเพิ่มเติมเพราะเงินจะจมลงไปเปล่าๆ รายรับจากการแบ่งสันปันส่วนผลกำไรหรือส่วนแบ่งจากกองมรดกจะหดหายไม่ได้เท่าที่หวัง ความรัก จะได้ตอบตกลงเป็นแฟนกับเพื่อนต่างเพศที่อยู่ในกลุ่มเดียวหรือบ้านใกล้เรือนเคียงกัน คุยกันรู้เรื่องถูกคอ ที่มีแฟนอยู่แล้วจะมีแง่งอนกันเพราะนัดหมายแล้วผิดพลาดคลาดเคลื่อนกันบ่อยๆสุขภาพ/โชคลาภ ปวดศีรษะ ไม่สบายตัว โชคลาภมีเล็กน้อยคำแนะนำ หมั่นทำบุญทำทานแต่เช้าหรือใส่บาตรแม้ดวงมีอุบัติเหตุแต่จะไม่หนักหนา

คนเกิดวันศุกร์การงาน คนเป็นเซลล์หรือติดต่อทำการค้าตามต่างจังหวัดหรือทำงานที่ต้องเดินทางไปโน่นมานี่ช่วงนี้งานจะลดลง แต่จะมีงานที่ไม่ถนัดให้ทำแทน ระวังการขนส่งจะเกิดชะงักกะทันหันการเงิน  ถ้าคุณได้ติดต่อกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินเอาไว้แล้ว จะมีคำตอบรับดี ๆ ให้คุณเป็นกำลังใจ  ค้าขายยอดกำไรจะลดลง  รายได้จะเข้ามาช้ากว่าเก่า จนต้องให้เครดิตลูกค้าบางรายความรัก อยู่ดีๆอาจได้รับฟังข่าวร้ายจากญาติผู้ใหญ่ที่นับถือกันมาก โสด/ม่าย ช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างง่อนแง่น แฟนอาจมีเรื่องซับซ้อนซ่อนเร้น มีพฤติกรรมไม่น่าไว้ใจสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังไม่น่าห่วง โชคลาภยังต้องรอคำแนะนำ ควรสวมใส่หินสีที่มีพลังดีๆ เช่นไหมทอง ทับทิม หรือปะการัง จะเสริมอำนาจบารมี คนคิดไม่ดีกับเราก็จะแพ้ภัยคนเกิดวันเสาร์การงาน หลักผู้ใหญ่จะนำผลประโยชน์ด้านการงานมาให้ จะได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในทุกสาขาอาชีพหรือเรียนต่อ แต่จะมีปัญหาเรื่องของการรักษาสิทธิ์พึงมีพึงได้ของตนเองให้กับคนอื่นการเงิน  รายได้จะติดขัด หยุดชะงัก  หรือมีรายจ่ายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้นจนอึดอัดใจ  ช่วงนี้อาจมีเหตุผิดพลาดบางอย่างที่ทำให้เสียเงินทองความรัก คู่ครองคนรักจะเครียดเรื่องงาน ทำให้จิตใจอารมณ์ไม่คงที่ โสด/ม่าย พ่อม่ายแม่ม่ายหรือที่ยังโสดจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศที่รู้จักทางโซเชียล สุขภาพ/โชคลาภ ภูมิแพ้ หวัด โชคลาภยังไม่มีคำแนะนำ ใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งหรือสังฆทานถวายวัดแล้วจะมีโชคลาภเรื่องงานเข้ามาไม่มีหยุด# # # # #ด้วยความปรารถนาดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด