รหัสวันคือ 7/8 วันนี้รายได้จะขาดสภาพคล่อง จำต้องไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น งานจะค่อย ๆ เข้ามาดี ค้าขายจะได้รับออเดอร์ใหญ่ หรือมีงานเข้ามาให้ทำเยอะ ระวังการปล่อยเครดิต จะไม่ได้ตามนัด ทำให้แผนงานผิดพลาด ความรักยังโอเคดีอยู่ สุขภาพจิตค่อนข้างเครียด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล 1 7 8
เลขเด่น 8
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำงานไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ งานขายของออนไลน์ ยอดออเดอร์จะดีขึ้น ยิ่งทำโปรโมชั่นจะทำให้ลูกค้า ติดตามเป็นเจ้าประจำแฟนคลับกันเลยทีเดียว
การเงิน รายได้จำต้องเขียม ต้องประหยัดให้มากกว่าเดิม วางแผนให้รัดกุม เพราะมีรูรั่วเยอะ ลูกค้าบางรายจำต้องทำเอกสารสัญญาการซื้อขายไว้บ้าง ป้องกันความผิดพลาด
ความรัก คนรักหรือญาติพี่น้องให้คำปรึกษาชี้แนะแนวทางดี ๆให้เสมอ คนโสด มีคนช่วยเหลือเยอะทั้งเรื่องงานเรื่องเงินและเป็นกามเทพแนะนำคนดี ๆให้
สุขภาพ/โชคลาภ ไม่ค่อยแข็งแรง เครียดมากขึ้น โชคลาภมาจากการขอพรสิ่งศักดิสิทธิ์
คำแนะนำ ไหว้พระ สวดมนต์ ก่อนนอน จะเกิดโชคลาภดี ๆ
คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังปัญหาปากเสียงกับลูกค้า เรื่องสินค้าไม่ได้คุณภาพ หรือไม่เป็นไปตามที่คุยกันไว้ เรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ ๆให้วุ่นวาย
การเงิน คนค้าขายจะมีเงินหมุนเวียนดีขึ้นจะเริ่มทดลองหารายได้ค้าขายทางช่องทางใหม่ ๆ ตกลงนัดหมายการเงินกับใคร ต้องเผื่อใจไว้ จะไม่ได้เท่าที่หวัง
ความรัก ช่วงนี้จะห่างเหินไม่ค่อยได้มีเวลาให้กัน เพราะเรื่องงานและสุขภาพ คนโสดจะไม่คิดเริ่มรักใหม่ ๆ กับใครในช่วงนี้ แค่ปัญหาตัวเองก็รู้สึกว่าวุ่นวายเยอะแล้ว
สุขภาพ/โชคลาภ มีคนในครอบครัวเจ็บป่วย โชคลาภมาจากคนใกล้ตัว
คำแนะนำ เอื้อเฟื้อทำบุญให้ทาน จะเสริมดวงให้ดวงชะตาเฮง ๆ เจอแต่โชคดี

คนเกิดวันอังคาร
การงาน    งานให้คำพูด การเจรจาต่อรอง  งานค้าขายแบบนักการตลาด  จะมีงานเข้ามาเยอะ  จะได้อบรมเรียนรู้พัฒนาตนเองด้านอาชีพการงานเพิ่มขึ้น 
การเงิน    มีเงินสำรองจ่ายน้อยลง  จะเริ่มวางแผนและบังคับตนเองเรื่องการจับจ่ายสิ่งของฟุ่มเฟือย  ลงทุนอะไรในระยะนี้ ควรป้องกันให้รอบคอบทุกทาง  
ความรัก   ไม่ค่อยไปมาหาสู่กัน  บางรายจะเงียบหายไปเฉย ๆ จนคุณเองก็ไม่เข้าใจอารมณ์ของอีกฝ่าย   คนโสด มีความสุขกับครอบครัว
สุขภาพ/โชคลาภ    แข็งแรงดี โชคลาภมาจากคำบอกเล่าของลูกหลานบริวาร
คำแนะนำ    มีสมาธิให้มาก  คิดอะไรก็จะส่งผลให้เกิดความสำเร็จ 

คนเกิดวันพุธ
การงาน  จะถูกปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน หรือได้ขึ้นตำแหน่งในระดับหัวหน้า แต่ปัญหาก็จะตามมาด้วย   งานจ๊อบเล็ก ๆน้อย ๆจะมีคนอยากให้ช่วยมากมาย
การเงิน     รายได้เข้ามาดีขึ้น จะมีคนจ้างงานหรือให้โอกาสงานในระดับงานที่มากขึ้น  จะได้เจรจาเป็นนายหน้าค้าขายที่สำเร็จ แต่ขายในราคาที่ถูกมาก ๆ
ความรัก     คนในครอบครัวจะเจ็บป่วย ให้ต้องวิ่งเข้าออกโรงพยาบาล  คนรักจะให้กำลังใจดี ติดต่อเอกสารเรื่องสุขภาพจะมีคนช่วยเหลือ 
สุขภาพ/โชคลาภ  ออกกำลังกาย ทำร่างกายให้พร้อมและแข็งแรงเสมอ โชคลาภมาจากความฝัน
คำแนะนำ   สวดมนต์ก่อนนอน ขอพรไหว้พระ  จะเสริมให้ฝันดี มีโชคมีลาภ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน      ครู อาจารย์ คนสอนอาชีพต่าง ๆจะได้เรียนรู้การทำงานในรูปแบบออนไลน์ในการหารายได้   งานประจำจะมีลูกน้องบริวารส่งเสริม ช่วยเหลือเต็มที่ 
การเงิน     รายได้มากจากการประชาสัมพันธ์และบริหารจัดการให้มีคนรู้จักเยอะ   จะได้ช่วยเหลือซื้อทรัพย์สินเก่าแก่ของคนรู้จัก
ความรัก     คนรักจะขยันขันแข็ง ทำงานมากจนไม่ค่อยมีเวลาเอาใจใส่กัน   คนโสดจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆร่วมกับคนในครอบครัวมาขึ้น 
สุขภาพ/โชคลาภ  ภูมิแพ้  เป็นหวัดคัดจมูก  โชคลาภมาจากเลขสำคัญๆของตนเอง
คำแนะนำ    ช่วยเหลือดูแลคนสูงอายุ จะเสริมให้ดวงชะตาเฮง ๆ เข้ามาไม่ขาด

คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนค้าขายอาหารจะได้เริ่มต้นเปิดร้านให้บริการใหม่ ลูกค้าจะให้การตอบรับดีมากขึ้น จะได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับหุ้นส่วน คนสนิททำงานที่ชื่นชอบ
การเงิน รายได้จะเข้ามาค่อนข้างช้า คนระดับพนักงานอาจต้องทวงถามเรื่องเงิน ๆ ทองๆ กับเจ้านายให้แน่ชัด
ความรัก จะมีปัญหาขัดอกขัดใจกับคนรักให้อารมณ์ขุ่นมัว คู่ที่ทะเลาะกันประจำ ช่วงนี้จะได้คืนดีกันอีกรอบ คนโสดจะมีคนทักแชทส่งไลน์มาคุยให้ไม่เหงา
สุขภาพ/โชคลาภ เบาหวาน ความดันสูง โชคลาภมาจากเซ้นส์ของตนเอง
คำแนะนำ ทำบุญ ใส่บาตรหรือ ถวายสังฆทาน เสริมให้ดวงชะตามั่นคง
คนเกิดวันเสาร์
การงาน งานบริการรับจ้างขนาดเล็ก งานช่างทั่วไป จะมีคนจ้างวานมากขึ้น ค้าขายอาหารตามสั่ง จะได้เพิ่มไอเดียใหม่ ๆในการทำโปรโมชั่น
การเงิน ผู้ใหญ่จะส่งเสริมเรื่องเงินทุน เจรจาเรื่องการเงินกับใครจะได้รับความช่วยเหลือ เครื่องมือเครื่องให้หลักจะเสีย ให้ต้องเสียเงินซ่อมและขาดรายได้บางส่วน
ความรัก จะทำงานกิจกรรมอาสาร่วมกับคนรัก ช่วยเหลือกลุ่มคนที่ตกอยู่ในสภาวะลำบาก คนโสดจะเจอคนที่ถูกใจ ระหว่างการทำงาน
สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่เพียงพอ นอนไม่หลับ โชคลาภมาจากผู้สูงอายุ กว่า
คำแนะนำ ยืดเหยียดร่างกาย ทำจิตใจให้มีสมาธิ จะเสริมให้เกิดการพัฒนาตนเอง
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying