รหัสวันคือ 4/4 ช่วงบางคนจะตัดสินใจลาออกเพื่อกลับไปทำงานที่บ้านหรืองานส่วนตัว คนทำงานประจำจะเจอปัญหาเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง เพราะทนแรงกดดันไม่ไหว รายได้เข้ามาทีละเล็กทีละน้อย แต่จะค่อย ๆ ดีขึ้น ลงทุนอะไรในช่วงนี้จะเห็นยอดกำไรช้า ความรักช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้กันดี

สีมงคล แสดเลขมงคล  2  4  6เลขเด่น   4คนเกิดวันอาทิตย์การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำงานประกันชีวิตหรือประกันภัยจะไปได้ดี อาจต้องลงแข่งขันชิงชัยแต่คุณจะชนะ งานราชการจะมีกิจกรรมใหม่ๆให้ทำเยอะการเงิน  ช่วงนี้การเงินเรียกว่าหมุนไม่ทัน ต้องหยิบจากที่นั่นมาใส่นี่ จนหัวหมุน ต้องแบกภาระใช้หนี้เยอะ  รายรับไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง  ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะจับตาดูพฤติกรรมของคุณแบบหึงหวง ที่ผิดใจและห่างเหินกันไปสักพักแล้วจะประนีประนอมกันยากสักหน่อยสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่มีปัญหาอะไร  โชคลาภยังไม่มีเข้ามาเลยคำแนะนำ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์  ความรักจะยืดยาว ถ้อยทีถ้อยอาศัยคนเกิดวันจันทร์การงาน ช่วงนี้ผู้ใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์อาจได้รับงานใหม่ๆที่ใหญ่กว่าเดิม ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสได้เพิ่มหุ้นส่วนมากขึ้นการเงิน  ช่วงนี้ที่ทำงานประจำจะมีปัญหาเรื่องเงินเดือน และรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรมในการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ ค้าขายส่วนตัวรายได้สะพัดดีความรัก ในระยะนี้ใครที่มีคู่ครองคนรักอยู่แล้วความน่าเชื่อถือต่างๆของคุณจะถูกลดทอนลง  จะถูกคู่ครองคนรักระแวงสงสัยในตัวคุณสุขภาพ/โชคลาภ โรคประจำตัวจะถามหา โชคลาภยังต้องรอคำแนะนำ ซื้อกระเป๋าใส่เงินใบใหม่ๆมาใช้   จะเสริมการค้าให้ได้กำไรงาม

คนเกิดวันอังคารการงาน ช่วงนี้งานจ็อบเล็ก ๆจะต่อเงินให้คุณได้ดี งานด้านท่องเที่ยว หรือการค้าขาย เปิดโอกาสให้คุณได้แสดงความสามารถเต็มที่การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาไม่ทันกับรายจ่าย ต้องเอาเงินเก่าออกมาใช้บางส่วน ระวังจะทำเครื่องประดับมีราคาตกหล่นสูญหายขณะเดินทาง บางคนซื้อสินค้าชิ้นใหญ่แต่ไม่ได้คุณภาพความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักค่อนข้างไปในทางสนุกสนานเบิกบาน มีเรื่องให้ตื่นเต้นวาบหวามใจ คนโสดยังสนุกสนานกับงานและเพื่อนฝูงสุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายอ่อนเพลียบ้างนิดหน่อย โชคลาภยังต้องเสี่ยงคำแนะนำ หาดอกไม้หลากสี วางบนโต๊ะทำงาน จะเสริมดวงชะตาให้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีๆเกิดขึ้นคนเกิดวันพุธการงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำ จะวุ่นวายปวดหัวกับการเปลี่ยนแปลงโต๊ะ หรือห้องทำงาน ใหม่ ๆ กว่าเครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ ลงตัวก็เสียเวลาไปเยอะแล้วการเงิน ช่วงนี้การค้าค่อยๆกระเตื้องทำให้เงินหมุนคล่องมือขึ้นเล็กน้อย มีโอกาสดีที่จะได้เงินเข้ามือมา รายได้พิเศษจะเพิ่มพูนขึ้นความรัก ช่วงนี้จะได้อยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนฝูง และคนแปลกหน้า ลืมที่จะสนใจคู่ครองคนรักหรือหยุดคิดถึงปัญหาทุกข์ใจได้บ้างแล้วสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง โรคแทรกซ้อนได้ง่าย โชคลาภมาจากเพศตรงข้ามคำแนะนำ หาน้ำพุ น้ำตก หรือตู้ปลา ขนาดเล็กมาวางไว้หลังโต๊ะทำงานจะเสริมดวงได้ดีทั้งการงานและการเงินคนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน ในช่วงนี้ผู้มีเชื่อเสียงอยู่แล้วจะได้รางวัลจากผลงานของตัวเอง หากทำงานกลางคืนบางคนจะได้รับการสนับสนุนให้ออกมาข้างหน้าการเงิน ช่วงนี้รายรับยังไม่อะไรติดขัด มีน้อยก็ควรใช้ให้น้อยๆหน่อย หากเคยค้ำประกันการกู้ยืมให้คนอื่น จะต้องยอมชดใช้แทนเองโดยยืมเงินจากแห่งหนึ่งไปใช้หนี้อีกแห่งหนึ่งความรัก คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้มีแต่เรื่องชู้สาวเข้ามา คุณผู้ชายระวังการมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ จะมีแต่ปัญหาน่าปวดหัวและเรื่องร้ายๆก็อยู่นานเสียด้วยสุขภาพ/โชคลาภ ระวังการเดินทางไกลจะเจ็บป่วยง่าย โชคลาภมาจากผู้ใหญ่มือทำคำแนะนำ บริจาคทานด้วยการซื้อผ้าห่อศพ ซื้อโลงศพ จะเสริมและเปลี่ยนดวงไปในทางที่ดี

คนเกิดวันศุกร์การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำระวังจะมีปากเสียงกระทบกระทั่งกับผู้บริหาร อาจถึงขนาดท้าตีท้าต่อยหรือลาออกกะทันหันการเงิน รายได้เข้ามาดี เข้ามือขวาออกมือซ้าย สะพัดดีขึ้น มีคนอยากร่วมลงทุนด้วย ระวังลูกน้องบริวารจะทำเหตุให้ต้องเสียเงินหรือเสียค่าปรับบางอย่างความรัก มีดวงว่าคู่ครองคนรักจะมีความสัมพันธ์ด้านชู้สาวกับคนที่คุณสงสัยนั่นแหละ แต่ ควรหลีกเลี่ยงการปะทะคารมกันสุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โชคลาภมาจากการทำงานคำแนะนำ ช่วยเหลือเรื่องการเงินกับคนชรา จะเสริมให้คุณมีแต่คนรักใคร่นับถือคนเกิดวันเสาร์การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำระวังอุปสรรคและปัญหาด้านการทำงานจะหนักกว่าเดิม ใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านโฆษณา ระวังศัตรูคู่แข่งทางการค้าทำให้เสียชื่อเสียงการเงิน ช่วงนี้บางคนจะสร้างหนี้เพิ่มด้วยการซื้อบ้านหรือผ่อนรถ คุณจะได้ใช้เงินเสริมสวยหรือซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ช็อปปิ้งกันเบิกบานความรัก คนแต่งงานแล้วช่วงนี้หากทำงานด้านติดต่อกับคนรุ่นน้องหน้าใหม่ ระวังคู่ครองคนรักของคุณจะแสดงบทหึงหวงเข้าให้สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดีอยู่ โชคลาภยังไม่มีคำแนะนำ ให้กำลังใจคนทุกข์ยาก ลำบาก จะเสริมให้ดวงชะตารุ่งเรือง# # # # #ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying