ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 รหัสชีวิต 2/1 วันนี้การงานจะมีความเร่งรีบ ทั้งงานเก่างานเดิมและงานให้ที่เพิ่งเข้ามา ทำให้ต้องเร่ง สปีดตัวเอง ใครที่มีคู่แข่ง ระวังจะแพ้หรือพลาดทำให้อีกฝ่ายถือชัยชนะเหนือกว่าไปก้าวหนึ่ง รายได้ส่วนใหญ่มาจากลูกค้าเดิม ๆ ที่มีอยู่แล้ว มากกว่า ความรักต้องเข้าใจอีกฝ่ายให้มาก ๆ สีมงคล เหลือง เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 1

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  ระวังจะถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้ายเรื่องงานที่เกิดความเสียหาย ให้คุณเป็นผู้รับผิดชอบคนเดียว  สอบแข่งขันเรื่องงานจะมีโอกาสได้ในอันดับต้นๆ อยู่ในกลุ่มคนเก่ง
การเงิน         ช่วงนี้เงินจะเข้ามือมาดี แต่อย่ามือเติบควักเงินแบบคุณป๋าใจป้ำช่วยคนอื่นจนเพลิน เพราะพอถึงคุณเดือดร้อนจะไม่มีเงินจ่ายให้ตัวเอง
ความรัก       คิดจะจริงจังกับใครในช่วงนี้อาจต้องเสียเวลาตรวจสอบความโสดหรือความจริงใจเขาสักนิดเพื่อความโปร่งใสและจะไม่เสียใจทีหลัง 
สุขภาพ/โชคลาภ    ระบบขับถ่ายไม่ดี ท้องผูก โชคลาภยังต้องรอ           
คำแนะนำ หากต้องการความรักที่จริงใจควรถือศีลห้าอย่างสม่ำเสมอ
คนเกิดวันจันทร์
การงาน     สมัครงานใหม่ไว้จะถูกเรียกตัวสัมภาษณ์ แต่คุณอาจตัดสินใจไม่ได้เพราะงานที่ทำอยู่ก็ผูกพันธ์ งานใหม่ก็กังวลใจ  ธุรกิจนายหน้างานจะเยอะ ลูกค้าก็เยอะ เรื่องเยอะ
การเงิน       งดการให้ยืมเงินหรือเจรจาขอยืมจากคนอื่นให้  เพราะจะไม่เกิดประโยชน์อะไรกับคุณเลย มีแต่เสียเงินเสียเครดิตอย่างเดียว 
ความรัก     มีปัญหากับคนรักอยู่ตลอดเพราะเรื่องญาติพี่น้องที่คอยพูดจาให้เกิดความแตกแยก คนโสดอาจเจอดีพวกลองจีบทดสอบเสน่ห์ตัวเองเข้ามาแบบเล่นๆ ระวังให้ดี
สุขภาพ/โชคลาภ          ระบบขับถ่ายไม่ดี ท้องผูก โชคลาภยังต้องรอ     
คำแนะนำ สวมแหวนมุกมีลวดลายติดตัวจะทำให้มีเสน่ห์น่าหลงใหลต่อเพศตรงข้ามคนเกิดวันอังคาร
การงาน     ระวังความประมาทของคุณจะทำให้งานที่กำหนดวันเสร็จต้องเลื่อนช้าออกไปอีก หรือต้องเริ่มต้นใหม่จนคุณเองก็เซ็งมากขึ้น
การเงิน       จะขาดเงินไปบางช่วงโดนเฉพาะเงินหมุนเวียนในการลงทุน ถ้ายอมเจรจากับพ่อแม่หรือผู้ใหญ่จะทำให้เงินสะพัดมากขึ้น 
ความรัก       ถูกคัดเลือกให้เข้าไปจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าบางอย่างที่คุณเท่านั้นถึงจะทำได้ดี  ข่ายสินค้าทางออนไลน์รายได้จะดีขึ้น ควรหมั่นทำพีอาร์เยอะๆ
สุขภาพ/โชคลาภ          เจ็บป่วยนิดๆหน่อย ๆ  ต้องสร้างภูมิต้านทาน โชคลาภมาจากคำพูด
คำแนะนำ จัดฮวงจุ้ยการค้าเสียใหม่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ตั้งจะเสริมให้มีลูกค้าอุดหนุนมากขึ้น คนเกิดวันพุธ
การงาน    จะต้องใช้เงินก้อนประกันงานบางอย่างไว้ล่วงหน้า จนคุณต้องหาหยิบยืมจากคนที่บ้าน  งานใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ งานจะเข้าเยอะจนไม่ว่างเลยหล่ะการเงิน       หยิบยืมเงินใครในตอนนี้อาจต้องหาทรัพย์สินบางอย่างมาค้ำประกัน  เพราะเครดิตที่คุณมีไม่หนักแน่นพอเหมือนก่อน   
ความรัก       คนโสด อยากมีเพื่อนที่รู้ใจไปไหนมาไหนด้วยกัน ช่วงนี้จะเข้ามาไม่นานเกินรอ อย่าทำหน้าบูดหน้าบึ้งก็พอ ที่รอคอยคนรักมาง้อขอแก้ตัว ระวังจะเก้อเพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าใจอารมณ์คุณ
สุขภาพ/โชคลาภ         นอนไม่หลับ คิดเยอะ คิดไม่หยุด   ลาภยังต้องรอ มีแต่ดวงเสียเงิน 
คำแนะนำ     ชวนคนรักทำบุญใส่บาตรร่วมกันจะต่ออายุความรักได้ยืนยาวยิ่งขึ้น
คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       คนทำงานราชการหรืองานประจำที่อยู่ในแต่ออฟฟิศ จะถูกปลุกให้กระตือรือร้นและออกไปทำงานภาคสนามมากขึ้น สนุกแน่ๆ
การเงิน      จะใช้จ่ายไปกับการลงทุนเยอะ ที่เป็นหนี้เขาอาจต้องยอมจ่ายดอกเบี้ยไปก่อนเพราะยังไม่มีเงินพอที่จะจ่ายทั้งหมด  รายได้ที่รอตามนัดจะเข้ามาในช่วงนี้
ความรัก       คนรักของใครที่มีลูกน้องบริวารในปกครองเยอะ ระวังจะเจอปัญหาลูกน้องทำให้ชื่อเสียงเสีย  คนโสดจะมีคนที่บ้านทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้คุณได้สมหวัง ว่าแต่หากเลือกมากก็อาจแห้วอีกจนได้
สุขภาพ/โชคลาภ          สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภมาจากสถานที่หรูหรา     
คำแนะนำ ใช้คำพูดวาจาที่ไพเราะกับคนรักจะทำให้สิ่งที่คุณต้องการเป็นจริงขึ้นมาได้
คนเกิดวันศุกร์
การงาน    ธุรกิจอาหารเครื่องดื่มจะทำรายได้ดี ใครที่เปิดร้านด้านของกินใหม่ๆรายได้จะสะพัดลูกค้าล้นหลาม  ลูกค้าเก่าๆจะตามมาให้การอุดหนุน
การเงิน       รายจ่ายจะเยอะ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพความสวยความดูดีที่อยากจะเห็นในตัวเอง ต้องใช้เงินปรับปรุงโฉมอีกเยอะ
ความรัก       ใครที่มีคนรักใจร้อน ปากร้าย ต้องหมั่นปรามๆไว้บ้างเพราะอาจเจอคนจริง ไม่ยอมกันง่ายๆเรื่องจะยาวไม่จบ คนที่กลุ้มใจก็ไม่พ้นคุณนั่นแหละ
สุขภาพ/โชคลาภ         พลัดตกหกล้ม ได้แผลใหม่ ๆ ลาภผลได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่   
คำแนะนำ ทำบุญใส่บาตรด้วยกล้วยน้ำว้าจะสามารถหางานที่รักชอบได้ง่ายขึ้น คนเกิดวันเสาร์
การงาน  งานที่คุณเคยไปเป็นลูกมือช่วยงานให้กับผู้ใหญ่หรือคนที่บ้านแบบจำยอม  จะทำให้คุณมีความชำนาญและพัฒนามาเป็นอาชีพของตัวเองได้แบบไม่คิดมาก่อน 
การเงิน       ช่วงนี้หากขยันมากก็มีโอกาสสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้นไปด้วย  งานที่เกี่ยวข้องกับสินค้าความสวยความงามจะมีเงินสะพัดหมุนเวียนเยอะ
ความรัก       หากเดินทางไกลร่วมกับคนรักในช่วงนี้จะมีปัญหาทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องจนทำให้บรรยากาศกร่อย ไม่ได้พักผ่อนจริงอย่างที่วาดฝันเอาไว้ คนโสดยังเหงาต่อไป
สุขภาพ/โชคลาภ          มีปัญหาไขข้อ ปวดขา ปวดเข่า โชคลาภมาจากเด็ก ๆ        
คำแนะนำ มีสติและสมาธิอย่างแน่วแน่จะทำให้สามารถผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด