ดวงประจำวันอาทิตย์ 14 มีนาคม พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 5/4 วันนี้ระวังการมีปัญหาปากเสียงกับคนใกล้ตัว กระทบกระทั่ง จนทำให้อารมณ์เสียหงุดหงิดไปทั้งวัน กิจการค้าขาย อุปสรรคจะมากมาย มีหลายทิศทาง ควรวางแผนให้รอบคอบทุกแง่มุมจะทุ่นเวลาได้มาก รายได้คล่องตัวมากขึ้น สีมงคล แดง เลขมงคล 2 4 9 เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน การงานแน่นิ่งทำอะไรก็ดูติดขัดมีอุปสรรคไปหมด เจ้านายจะไม่ค่อยให้ความสนใจนัก  งานด้านขายตรงเกี่ยวกับความงามและสุขภาพจะค่อนข้างไปได้ดี มีคนให้การสนับสนุน 
การเงิน  อย่าไว้ใจใครให้ดำเนินการเรื่องการเงินเด็ดขาดคนเดียว  ควรจะเป็นคนตรวจพิสูจน์หรือจัดการเอง โดยเฉพาะระวังเรื่องรหัสพิเศษ จะถูกนำไปใช้ในการยักยอกถ่ายเทเงินของคุณ  
ความรัก คู่รักจะทะเลาะกันบ่อย เข้าหน้ากันไม่ติด  ทางที่ดีต่างคนต่างไปทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ ไม่ต้องติดกันสักพักจะดีกว่า คนโสด จะมีคนอยากมาทำความรู้จักกับคุณผ่านผู้ใหญ่
สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพไม่ดี ระวังข่าวเรื่องการผ่าตัด  โชคลาภเล็กน้อย
คำแนะนำ ทำกิจกรรมงานบุญงานกุศลช่วยเหลือคนอื่น จะทำให้การงานดีขึ้นคนเกิดวันจันทร์
การงาน ผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องน้ำทุกระบบ จะมีการขยายตัว ทั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม น้ำแข็ง หรือขายน้ำหวานน้ำผลไม้ก็ทำรายได้ดี สามารถเพิ่มยอดในการผลิตมากขึ้นด้วย
การเงิน  อย่าหลงคารมคนแปลกหน้าที่มาโน้มน้าวใจคุณให้ลงทุนอะไรเพิ่ม  แม้จะเป็นแค่เงินนิดๆหน่อยๆก็ไม่สมควร เก็บเงินไว้ลงทุนกับธุรกิจที่คุณเองมีความถนัดจะดีกว่า
ความรัก ความรักเป็นไปด้วยดี ไม่มีนอกลู่นอกทาง คุณจะได้ใช้ฝีมือและความสามารถของคุณช่วยเหลือคนรัก  คู่รักที่ต้องการมีทายาทควรขยันทำการบ้านให้มากยิ่งขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพเสียบ้างโชคลาภยังต้องรอ
คำแนะนำ หมั่นเยี่ยมเยียนและนำของเพื่อสุขภาพฝากผู้ใหญ่จะทำให้ได้รับความเมตตาคนเกิดวันอังคาร
การงาน คนที่เป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่จะมีคนมาร่วมหุ้นลงทุนด้วย แต่อย่าให้มีหุ้นเท่ากันหรือมากกว่า เพราะจะทำให้คุณทำงานได้ยาก และคนที่กำลังรอผลสอบจะมีข่าวดี    
การเงิน  คนที่ทำธุรกิจให้เช่าทุกประเภทจะมีปัญหาเรื่องลูกค้าคิดเบี้ยว หรือไม่ชำระเงินตามกำหนด โดยเฉพาะรถยนต์ให้เช่าจะคุณเสียทั้งเวลาเสียทั้งเงินทุน
ความรัก บรรยากาศรักจะค่อนข้างมึนตึง เพราะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเรื่องขอการไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่กันและกัน  คนโสดจะเหงาๆไปพักใหญ่ เพราะเจอแต่คนมีปัญหาเยอะ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ดีนัก เครียด  โชคลาภมีเล็กน้อย  
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าให้ลุคเนี๊ยบหรู ดูดี สุภาพ เจ้านายจะมองเห็นความสามารถคุณมากขึ้นคนเกิดวันพุธ
การงาน คนค้าขายจะ ปัญหาหาเรื่องทำเลที่ตั้ง และฝนฟ้าอากาศ อาจต้องเสียเงินก้อนเพื่อรักษาเอาไว้ต่อไป งานด้านบริการจะมีการขยายตัวมากขึ้น แต่ต้องควบคุมการบริการให้ดีกว่าเก่า
การเงิน  รายจ่ายสำคัญในช่วงนี้จะเน้นไปที่เรื่องคอร์สศัลยกรรมความงามที่ต้อง  การตัดตรงนี้ เพิ่มตรงนั้น ด้วยเงินก้อนโต   ใครที่เริ่มต้นกิจการใหม่ๆจะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทุนจากผู้ใหญ่ดี
ความรัก คนที่แต่งงานแล้วช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่คุณจะต้องวิตกกังวลกับเรื่องของคู่ครองคนรัก อีกฝ่ายอาจเจ็บป่วย ไปอยู่ห่างไกลบ้าน หรือผิดใจกันเพราะคุณค่อนข้างเจ้าอารมณ์
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังหกล้มหกลุกมีบาดแผล  โชคลาภมีเล็กๆน้อยๆ
คำแนะนำ ถวายสังฆทานยาที่ซื้อมาจัดเอง จะช่วยให้ปัญหาทางๆมีทางออกโดยเร็ว
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน งานที่ทำเกี่ยวกับบริหารบุคคลจะมีเหตุให้คุณต้องเครียด เพราะเจอสภาวะกดดันจากเจ้านาย   คนตกงานจะหันมาทำงานส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆแต่จะทำให้คุณมีโครงการผุดขึ้นมาอีกเยอะ  
การเงิน  หนี้สินที่มีอยู่จะได้มีโอกาสชำระเป็นก้อนใหญ่  จะมีปัญหาเรื่องการใช้บัตรเครดิตเดบิตหรือมีเรื่องเข้าใจผิดทำให้เสียชื่อเสียงเรื่องการเงิน
ความรัก คู่ครองคนรักจะเพ่งเล็งและคอยจับผิดการกระทำของคุณจนคุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง  อย่าพยายามปิดบังหรือมีความลับต่อกัน เพราะจะทำให้เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหา 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพปาก และฟันจะมีปัญหาบ้าง โชคลาภมีเข้ามาเรื่อยๆ
คำแนะนำ ไหว้พระสวดมนต์ขอพรให้จิตใจสบาย จะเสริมให้มีกำลังใจในการทำงานคนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำจะหนักอกหนักใจกับลูกน้องบริวาร  มีทัศนคติไม่ตรงกัน เกิดปัญหาเรื่องการปกครอง  ที่คิดจะเรียนต่อจะมีคนมาช่วยสนับสนุนเรื่องการเงิน
การเงิน       จะมีรายได้เข้ามาหลายทางขึ้น เพราะงานจ๊อบที่คุณขยันทำนั่นเอง  ใครที่มีแต่งานประจำอย่างเดียวก็จะมีคนมาแนะนำงานใหม่ที่ได้เงินดีให้คุณได้มีรายได้เพิ่มขึ้น  
ความรัก คู่รักที่ทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอด จะมีเรื่องดีๆให้คุณได้หยุดทะเลาะไปสักพัก คนโสดจะมีคนเข้ามาแนะนำตัวเองให้คุณพิจารณา
สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ  วิตกกังวลแต่เรื่องรัก ลาภผลยังมองไม่เห็น
คำแนะนำ ทำทานกับขอทานหรือคนไร้บ้านจะทำให้เงินสะดวกคล่องตัวคนเกิดวันเสาร์
การงาน วันนี้จะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ๆเพิ่มขึ้น คุณเองก็จะมีประสบการณ์จากงานนี้มากขึ้นด้วย  ใครที่รอการเลื่อนตำแหน่งจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ ระยะนี้ต้องเร่งทำคะแนนเรื่องการทำงาน  
การเงิน  การค้าแบบเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นรายรับจะได้ไม่คุ้มเสีย  อย่าเสี่ยงต่อการค้ำประกันให้ใครอาจมีปากเสียงกันและเจ็บใจทีหลัง รายได้ที่รอคอยอยู่จะถูกเลื่อนออกไปอีก
ความรัก คู่รักที่เจอแต่อุปสรรค หากยังต้องการกันและกัน ควรอดทนประคับประคองไป  ไม่นานปัญหาต่าง ๆจะสามารถแก้ไขได้ดีในที่สุด คนโสด อย่าไว้วางใจคนที่เข้ามาสนใจคุณในช่วงนี้ให้มากนัก  
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอารมณ์จะส่งผลเสียกับสุขภาพ  โชคลาภมีดีพอควร
คำแนะนำ สวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล เหลือง จะเสริมให้เสน่ห์โดดเด่นมากขึ้น
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด