รหัสวันคือ 1/9 วันนี้การงานจะขาดลูกน้องบริวารช่วยเหลือ งานด้านแรงงานหรืองานผู้ช่วยจะต้องทำเองหรือวิ่งวุ่นหาคนช่วยไปพลาง ๆ รายได้ยังเข้ามือมา แต่ก็ช้ามาก หรือต้องให้เครดิตระยะสั้นไป ความรักมีเรื่องของญาติหรือคนใกล้ชิด มาเป็นปัญหาทำให้ไม่เข้าใจกัน โชคลาภมาจากการเดินทาง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล สีเขียว 
เลขมงคล  3 6 9
เลขเด่น  9
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน วันนี้มีโอกาสเจ้านายเรียกตัวไปพุดคุยเรื่องความใจร้อนของคุณ   คนที่เพิ่งได้งานใหม่จะรู้สึกอุ่นใจมาเมื่อเจอเพื่อนร่วมงานที่ดีและช่วยเหลือคุณได้เยอะ
การเงิน  ช่วงนี้เงินเข้ามือมาดี ค่อนข้างสะพัด จะได้เก็บออมไว้ส่วนหนึ่ง  รายได้จะเยอะขึ้น คนทำงานประจำจะได้เงินพิเศษเพิ่ม
ความรัก คุณกับคนรักจะได้จูงมือกันไปเที่ยวพักผ่อนกันสองต่อสองโรแมนติคจริงๆ คนโสดจะตกลงรับรักใครช่วงนี้ต้องดูตาม้าตาเรือ อาจมีเจ้าของแล้ว
สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ ปวดหัวไมเกรน  มีแต่เรื่องเสียเงินมากกว่าได้
คำแนะนำ เช็ดทำความสะอาดหิ้งพระในบ้านให้ดูดีอยู่เสมอจะทำให้ไม่มีเรื่องทุกข์ร้อน

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ความขยันขันแข็งของคุณจะทำให้เข้าตากรรมการ มีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่แบบใคร ๆ ก็อิจฉา  ใครที่รอคอยเรื่องงานพิเศษจะมีเพื่อนสาวหางานใหม่ๆให้
การเงิน  ช่วงนี้ควรเก็บออมให้เยอะๆเพราะจะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายช่วยเหลือคนในครอบครัว  ใครที่กำลังรอเงินพิเศษจากงานนอก จะมีข่าวดี
ความรัก ระวังการมีปากเสียงเพราะมือที่สามเข้ามาวุ่นวายไม่เลิก  คนโสดจะได้รู้จักคนหน้าใหม่ ๆ ในโซเชียลมีเดีย  และแชทหากันบ่อยครั้ง
สุขภาพ/โชคลาภ อุบัติเหตุจากความร้อน พิษร้อน  โชคลาภมาจากลูกค้าเก่า ๆ
คำแนะนำ มีดอกไม้สด 5 สี ตั้งบนโต๊ะทำงานตลอดจะทำให้เจ้านายให้ความสำคัญนึกถึงตลอด

คนเกิดวันอังคาร
การงาน จะได้รับคำชื่นชมเยินยอจากเจ้านายว่าทำงานได้มีประสิทธิภาพดีมาก    ได้ทำงานกับรุ่นใหม่ๆจะรู้สึกสดใส และเกิดไอเดียด้านการงานดีขึ้น  
การเงิน  รายได้เข้ามาดี สม่ำเสมอ ทำงานมาก เงินก็จะได้มากทวีคูณ  จะได้ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ โดยใช้เงินดาวน์ด้วยเงินก้อนหนึ่งจนกระเป๋าแฟบ
ความรัก ผู้ใหญ่จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับลูกหลานของเขา ซึ่งจะถูกใจคุณมาก  จะได้เปิดตัวคนรักให้กับครอบครัวได้พิจารณา คนโสดจะยังไม่เจอใคร
สุขภาพ/โชคลาภ เป็นหวัด ภูมิแพ้บ่อยๆ โชคยังรออีกพักใหญ่
คำแนะนำ ใส่หินไหมดำ อุปสรรคอันตรายต่าง ๆจะแคล้วคลาด 

คนเกิดวันพุธ
การงาน รับงานมาแล้ว ระวังว่าจะเสร็จไม่ทันกำหนด จนโดนปรับ งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะบันเทิงจะมีงานเข้ามาเยอะ จัดลำดับให้ดี 
การเงิน  งานประจำจะทำให้คุณเครียด มีแรงกดดันเยอะ โดยเฉพาะเจ้านาย  วันนี้ทำอะไรก็ผิดพลาดบ่อยครั้ง จนคุณต้องเริ่มต้นใหม่อยู่บ่อยๆ
ความรัก คนรักจะกลับมางอนง้อขอคืนดีด้วย อย่าทิฐิให้มาก เรื่องรักก็จะสมหวัง  คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจ เข้ามาติดต่อแนะนำและอยากคบหาด้วย
สุขภาพ/โชคลาภ แมลงสัตว์กัดต่อย โชคลาภเข้ามาเล็กๆน้อย ๆ
คำแนะนำ การเงินจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวหากเลือกกระเป๋าสตางค์โทนสีสดใส

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน เจ้านายจะขอร้องให้ช่วยเรื่องส่วนตัวบางอย่าง  คนทำงานประจำจะเจองานหินๆที่ลูกค้าให้แก้ไขหลายรอบ
การเงิน  รายได้เข้ามาดี เงินเดือนมีโอกาสขึ้นอย่างที่หวัง แต่ระวังเรื่องประมาทเลินเล่อของคุณจะทำให้เสียเงินเยอะทั้งจากค่าปรับหรือค่าเสียหาย 
ความรัก จะมีเรื่องเสียอกเสียใจหรือผิดหวังกับพฤติกรรมของคนใกล้ตัว  ใครที่มีแฟนหน้าตาดีและอายุน้อยกว่ามากระวังจะถูกตีท้ายครัว

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังแข็งแรงพอทน  โชคลาภมาจากความกล้าของคุณ
คำแนะนำ งดเว้นการช่วยเรื่องหนี้สินคนอื่นเพราะเรื่องเดือดร้อนจะตกเป็นของคุณ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน งานประจำจะทำให้คุณเครียด มีแรงกดดันเยอะ โดยเฉพาะเจ้านาย  วันนี้ทำอะไรก็ผิดพลาดบ่อยครั้ง แต่เจ้านายจะมองดูพัฒนาการฝีมือของคุณอยู่ 
การเงิน  ยืมเงินใครเอาไว้ต้องเร่งรีบชำระคืนเพราะเจ้าของเงินจะมาพูดคุยหรือทวงต่อหน้าคนหมู่มาก   รายจ่ายของคนอื่นที่คุณต้องช่วยเหลือจะเยอะเป็นพิเศษ
ความรัก จะมีปัญหากับคนรอบตัวเพราะพิษรักแรงหึงแบบไม่ไว้หน้าใคร อาจต้องระงับอารมณ์ของตัวเองให้ดีกว่านี้ เพราะเรื่องอะไรที่หวังว่าจะดีขึ้นอาจกลับเป็นแย่ลง
สุขภาพ/โชคลาภ ทำร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ   โชคลาภมาจากคำชักชวนเล่าของคนใกล้ตัว
คำแนะนำ บุคลิกจะดูดีแน่นอนเพราะคุณมีน้ำใจดีชอบทำบุญทำทานแก่คนยากไร้อยู่เสมอ

คนเกิดวันเสาร์การงาน งานจะหนักถึงขั้นไม่ค่อยมีเวลาพักเลยล่ะ  ควรรีบหาผู้ช่วยพิเศษแล้ว จะได้เบาแรง  ธุรกิจส่วนตัวจะทำให้คุณมีโอกาสขยายช่องทางการค้าใหม่ๆ
การเงิน  ใช้จ่ายเงินให้น้อยๆหน่อยเพราะจะแผ่วลงหรือใช้ไม่พอชนเดือน จนต้องหยิบยืมเงินอื่นอยู่ตลอด อย่าใจอ่อนกับบรรดาหนุ่มสาวๆขี้อ้อนให้มากนักจะใช้เงินไม่พอ
ความรัก คนรักจะขี้หงุดหงิดง่าย จนเราเองก็เข้าหน้าไม่ติด  คนโสดจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่คุณแอบรักแอบชอบ เพราะงานบังคับ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังไม่มีปัญหาอะไร  โชคลาภรอๆไปก่อน
คำแนะนำ เป็นอาสาสมัครที่ดีชอบช่วยเหลือคนชราจะช่วยให้คุณเจอความรักที่ดีจริงใจ
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด