รหัสวันคือ 7/6 วันนี้การงานจะรู้สึกผ่อนคลาย รีแลกซ์มากขึ้น นัดหมายกับใครในวันหยุดจะรู้สึกเหมือนทำงานไปด้วยและได้เที่ยวพักผ่อนไปด้วย จะเจอลูกค้าดีๆตอบรับ ร่วมธุรกิจ รายได้ยังเข้ามาสม่ำเสมอ แม้ยังไม่มาก แต่ก็มีกำลังใจได้

สีมงคล แดงเลขมงคล 3 6 9เลขเด่น 6
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน จะมีคนมาช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดปัจจุบันทันด่วนให้คุณทันเวลา ที่มีปัญหากับเจ้านายควรทำตัวให้อ่อนน้อมถ่อมตนมาก ๆ เข้าไว้ ทุกอย่างก็จะเป็นไปด้วยดีการเงิน รายได้ไม่เข้าตามเป้าที่วางไว้ ไปเก็บหนี้ทวงสินหรือเก็บบิลค้างเก่าก็ถูกปฏิเสธเสียส่วนใหญ่ ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินความรัก ความรักไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิด คุณจะถูกควบคุมหรือดูแลพฤติกรรมตลอดเวลาจากคู่ครองคนรัก เข้าข่ายการถูกจับผิดสุขภาพ/โชคลาภ ท้องพูด ถ่ายไม่ออก โชคลาภมีให้ลุ้นได้อันดับต้น ๆคำแนะนำ สวดมนต์ไหว้พระพร้อมดอกไม้บูชาจะทำให้การงานราบรื่น สำเร็จอย่างหวัง

คนเกิดวันจันทร์การงาน คนทำงานประจำจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือคนในที่ทำงาน จะได้เป็นตัวแทนในการรับผิดชอบงานใหญ่การเงิน จะเสียเครดิตทางการเงินเพราะตัวเองยื่นมือเข้าไปแบกรับปัญหาของคนอื่น จะได้เดินทางประเภททัศนศึกษากับสมาคมหรือกลุ่มเพื่อนที่ร่วมทำกิจกรรมด้วยกันความรัก ความรักของคุณยังไม่ลงตัว คนรักมีพฤติกรรมทำอะไรไม่ได้อย่างใจ แต่คุณเองต้องหมั่นประจบเอาใจผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักเข้าไว้ จะดีกับคุณเองสุขภาพ/โชคลาภ นอนน้อย ไม่ค่อยได้พักผ่อนเต็มที่ โชคลาภมาจากการเดินทางไกลๆคำแนะนำ ใส่บาตรทุกเช้าวันเกิด จะเสริมให้ความรักที่สั่นคลอน กลับมั่นคงมากขึ้น

คนเกิดวันอังคารการงาน คนทำงานประจำจะมีเรื่องกดดันในที่ทำงาน จะได้รับมอบหมายงานที่คุณไม่อยากทำ คนตกงานที่กำลังรองานใหม่ ๆ จะได้ทำงานจ๊อบพิเศษการเงิน มีรายจ่ายด้านงาบุญงานสังคม เช่น งานแต่งงาน งานบวชงานกฐิน เข้ามาให้คุณต้องวางแผนว่างานไหนที่มีเวลาไปได้บ้างความรัก ความรักของคุณจะมีความสุขกันดี จะปรับพฤติกรรมตนเองเสียใหม่ แต่ก็จะทำไปได้สักระยะ โดยเฉพาะคุณเองอาจจะเอาแต่ใจจน ไม่ค่อยฟังเสียงของใครสุขภาพ/โชคลาภ ภูมิแพ้ คัดจมูก ไซนัส โชคลาภมาจากผู้สูงอายุ เจ้านายคำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนสีชมพู หรือสีแดง จะช่วยให้ชีวิตรักมีชีวิตชีวาเสมอ


คนเกิดวันพุธการงาน ที่ต้องทำยอดการขายให้ได้เป้าจะผิดหวังเล็กน้อย คนทำอาชีพเกี่ยวข้องกับอาหารจะคึกคักเป็นพิเศษมีลูกค้าหน้าเก่าและใหม่ต่างมาใช้บริการเพียบการเงิน รายรับเข้ามาสะพัดกว่ามากขึ้น มีให้ได้ใช้ได้จ่ายกันเต็มที่ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการค้าการลงทุนมากกว่าไปจ่ายอย่างอื่นความรัก ที่แต่งงานอยู่กินกันมานาน ความสัมพันธ์อาจจะจืดชืดเฉยชา แต่จะมีเรื่องเดินทางท่องเที่ยวเกิดขึ้นให้ชีวิตสดใส มีคนไปมาหาสู่ไม่ขาดสุขภาพ/โชคลาภ มีความเครียดสูง ปวดศีรษะ โชคลาภมาจากคำพูดคำจาที่ไพเราะคำแนะนำ ซื้อผลไม้มงคลและสุขภาพ สับปะรด ส้ม หรือ กล้วย ฝากผู้ใหญ่ จะได้รับการสนับสนุน
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน คนทำงานประจำ โดยเฉพาะหน่วยงานขนาดใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรม จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอยู่อีกเรื่อย ๆการเงิน รายได้เข้ามาดีพอควร ถ้าเป็นไปได้อย่าปล่อยเครดิตออกไปให้ลูกค้าเยอะ ระวังลูกค้าบางรายจะเบี้ยวเงินไม่ทำตามกำหนดสัญญาความรัก ที่ยังโสดจะสุขสนุกสนานได้ท่ามกลางความวุ่นวายต่างๆของคู่รักคนอื่นๆ คนมีคู่แล้ว จะจัดการแก้ไขปัญหายุ่งยากในครอบครัวคุณให้ดีขึ้นสุขภาพ/โชคลาภ ระวังกรดไหลย้อน ลาภผลยังมีแค่เล็กน้อยคำแนะนำ แจกันสีเงินสีทองมาใส่ดอกไม้สดบูชาหน้าพระ จะทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

คนเกิดวันศุกร์การงาน คนที่ทำงานในกิจการของญาติพี่น้องจะมีคนปรารถนาดีผลักดันให้คุณได้ค้าขายเป็นธุรกิจส่วนตัว บางคนจะได้ติดต่อประสานงานกับคนต่างถิ่นแดนไกล การเงิน รายได้ยังพอมีเข้ามีออก ไม่ฝืดเคืองมากนัก ที่ไม่ค่อยจะมีเงินก็จะมีคนมาอำนวยความสะดวกให้ สนับสนุนหรือหางานให้คุณมีรายได้ความรัก คู่ครองคนรักจะหงุดหงิดเอาแต่ใจได้ง่าย ทำให้คุณเบื่อหน่ายและอยากทำอะไรตามใจตัวเองบ้างสุขภาพ/โชคลาภ พกพายาขับลม ลดแก๊สในกระเพาะติดตัวไว้บ้าง โชคยังไม่เข้าข้างนักคำแนะนำ ปลูกไม้ยืนต้น 2 หรือ4 ต้นในวัดร่วมกับคู่รัก รักจะยืนยาวมั่นคง

คนเกิดวันเสาร์การงาน จะมีผู้ใหญ่ที่นับถือมาชี้แนะหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับงานของคุณ ที่ตกงานหรือรองานใหม่จะยังคงต้องรองานต่อไปการเงิน แม้งานจะยุ่งวุ่นวาย แต่รายรับยังไม่กระเตื้องขึ้นมากนัก ที่รับจ๊อบพิเศษ โดยเฉพาะงานขาย งานนอกสถานที่ งานอีเว้นท์ จะมีเข้ามาให้ทำจะเยอะ เงินก็สะพัดขึ้นความรัก คู่ครองคนรักที่ทะเลาะเบาะแว้งไม่เข้าอกเข้าใจกันเลย จะมีพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่มาช่วยเกลี้ยกล่อมให้มองเห็นด้านดีของกันและกันมากขึ้นสุขภาพ/โชคลาภ ง่วงหงอย พลอยหลับตลอด โชคลาภมาจากเพศตรงข้ามคำแนะนำ ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนเรื่องการทำงาน จะทำให้กิจการของคุณยิ่งไปได้ดี
ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying