รหัสวันคือ 1/8 วันนี้งานมีอุปสรรคเพราะคำพูดที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ แต่จะมีคนมาช่วยเหลือให้คำปรึกษา งานอีเว้นท์ เอ็นเตอร์เทน หรืองานแสดงทุกสายงาน จะเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น รายได้เข้ามาสะพัด รู้จักใช้ประโยชน์จากวิกฤติจะทำให้สถานะมั่นคงขึ้น รักใครก็ยังเรียบเรื่อย ยังไม่มีอะไรพัฒนามากนัก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล แดง 
เลขมงคล 7  8 
เลขเด่น 8
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน เป็นโอกาสทองที่คุณงานจะได้เริ่มต้นการงานใหม่ ๆ แสวงหาประโยชน์จากคนเก่าๆที่รู้จักอยู่แล้วให้เยอะๆ  คนที่ตกงานอยู่จะมีคนมาชักชวนให้ทำงานใช้แรงงาน แต่รายได้จะดีการเงิน  คนค้าขายจะมีรายได้เข้ามาเยอะแต่คุณก็จะใช้จ่ายไปแบบสุรุ่ยสุร่ายมากพอสมควร มีโอกาสได้ทำกิจกรรมสาธารณะหรือช่วยเหลืองานการกุศลเพื่อหารายได้ให้องค์กรบางแห่งความรัก คนที่มีแฟนแล้วอยู่ดีๆจะมีคนมาทวงของรักของเขาเอากับคุณ คนโสดจะมีเพื่อนต่างเพศมาช่วยเหลือเกื้อกูลดี   คู่รักที่แอบคบหากันอยู่ระวังจะมีคนนำเรื่องไปเปิดเผยสุขภาพ/โชคลาภ     ระบบภายในผิดกปติ ปวดท้อง  โชคลาภยังไม่มีคำแนะนำ อยากให้คนรักพูดจาสุภาพและรักเหมือนเก่าแนะนำใช้วาจาที่ไพเราะ มีเหตุผล

คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำช่วงนี้เพื่อนร่วมงานบางคนจะไม่ยอมรับผิดชอบงานร่วมกับคุณ หาทางเอาเปรียบ สร้างความยุ่งยากยุ่งเหยิงให้คุณ  การเงิน  หากต้องการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่นที่ดิน  จะมีเงินเข้ามาแต่ต้องรอจัดการเอกสารสักพัก  จะมีรายจ่ายเพื่อการเรียนของลูกหลานจนหมุนไม่ทัน  เงินที่ญาติหยิบยืมไปหากไม่ทวงก็จะไม่ได้คืนความรัก คู่รักที่อยู่กันมานานระวังปัญหารักสามเศร้า หรือเจอเหตุการณ์บรรยากาศพาไปทำให้ต้องเจอปัญหารักสั่นคลอน   คนที่เพิ่งจะลองศึกษากันแล้วระวังผู้ไม่หวังดีจะทำชื่อเสียงคุณเสียหาย สุขภาพ/โชคลาภ ท้องผูก ถ่ายยาก  ริดสีดวง  โชคลาภมาจากการเดินทางคำแนะนำ     ร่วมทำบุญทำทานเป็นคู่กับคนรัก จะเสริมให้ความรักยั่งยืน มั่นคง

คนเกิดวันอังคาร
การงาน คนที่ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนที่ไม่ค่อยสนิทนักจะเกิดอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออก  เพราะความคิดเห็นไปคนละเรื่อง  จะมีคนให้การยอมรับและไว้วางใจให้คุณเป็นผู้นำในการบริหารทีมใหม่การเงิน  การค้าโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจสวย ๆ งาม ๆ จะค่อยๆกระเตื้องทำให้เงินหมุนคล่องมือขึ้นเล็กมาก  มีโอกาสดีที่จะได้เงินเข้ามาหลายทาง รายได้พิเศษจะมีมากขึ้นความรัก คนมีครอบครัวแล้วระวังเรื่องความห่างเหิน ถ้าไม่ใช่คนรักเดียวใจเดียวอย่างคุณคงมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตให้สุขใจไปนานแล้ว  คู่แฟนจะได้พูดคุยเรื่องอนาคตสุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ปวดตัว  ไม่สบาย  ลาภผลมีเข้ามาเล็ก ๆน้อย ๆคำแนะนำ ปรับฮวงจุ้ยห้องนอน และเตียงนอน ทำให้สะอาด ไม่รก จะทำให้ความรักยั่งยืน

คนเกิดวันพุธ
การงาน ใครขายของกินทุกประเภทระวังข้าวของอุปกรณ์ที่จำเป็นในการใช้งานจะแตกหักเสียหาย หรือต้องเครียดเพราะเสียลูกน้องฝีมือดีไปในช่วงกำลังมีงานเยอะการเงิน  ระวังว่าสุขภาพจะทำให้คุณต้องเสียเงินก้อน โดยเฉพาะคนที่ไม่มีประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพจะต้องจ่ายเยอะเข้าไปอีก ใครที่คิดเปิดร้านอาหารควรชะลอไว้ดีกว่าปล่อยขาดทุนไปวัน ๆ ความรัก        คู่รักใหม่จะมีปัญหาเข้าใจผิด เรื่องบางเรื่องก็เป็นสิ่งที่ยอมกันไม่ได้เสียด้วย  อาจต้องเลิกคบ เดินทางใครทางมัน คนโสด ถึงมีแฟนแล้วก็จะมีคนเสนอตัวเข้ามาใกล้ชิดอีกสุขภาพ/โชคลาภ โรคประจำตัวกำเริบ  โชคลาภมาจากคำแนะนำที่ดีคำแนะนำ ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีแดงสดไปทำงานใหม่ ๆ จะได้รับคำแนะนำดีๆจากผู้ใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ค้าขายสินค้าด้านงานฝีมืออาจถูกตีกลับเพราะด้อยคุณภาพ หรือหยุดชะงักไปบ้างเพราะยังเจรจาเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว   ทำงานบริการจะมีปัญหาเรื่องทิปพิเศษกับเพื่อนร่วมงานการเงิน           หยุดนิ่ง แค่ชักหน้าให้ถึงหลังก็ถือว่าดีมากแล้ว หยิบยืมเงินหรือทวงหนี้จากใครจะถูกปฏิเสธ  อย่าเล่นหุ้น ซื้อหวย เพราะยังมีมีดวงลาภลอย ความรัก คู่ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่จะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  คนโสดจะสมหวังเรื่องคู่ จะมีโอกาสไปร่วมงานมงคล และพบคนที่ถูกใจในงานนั้น อาจถึงขั้นรักกันและเป็นคู่ครองได้สุขภาพ/โชคลาภ พลัดตกหกล้ม มีแผลถลอก  ลาภผลยังพอมีบ้างเล็กน้อยคำแนะนำ ใช้สิ่งออกจำเป็นด้วยสีที่ถูกโฉลก สีส้ม แสด จะเสริมดวงให้ผ่านไปด้วยดี
คนเกิดวันศุกร์
การงาน คุณจะมีโอกาสทำงานที่ได้เงินทองพิเศษเข้ามือมาแบบต่อเนื่อง  รายรับหรือค่าคอมมิชชั่นจะเต็มที่เกิดจากฝีมือของคุณจะได้เป็นเงินก้อนใหญ่   ค้าขายจะเจอลูกค้ารายใหญ่มาร่วมทำธุรกิจด้วยการเงิน  จะมีโชคลาภฟลุ้คๆเข้ามา รายรับจะไหลมาเทมาแต่ต้องรู้จักเก็บรักษาเงินไว้ให้ปลอดภัยไม่อย่างนั้นอาจถูกลูกหลานขโมย  หนี้สินค้างจ่ายดอกเบี้ยจะพุ่งพรวดเท่าตัวความรัก ด้านชีวิตคู่เป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างอยู่ คู่ครองไม่มีเวลาเอาใจใส่คุณมากนัก  คนโสดควรจะต้องปรับปรุงเสริมเติมแต่งเสน่ห์ให้ดูดีสดชื่น สดใสกว่าเก่า แล้วจะมีคนเข้ามาเสนอตัวให้เลือกสุขภาพ/โชคลาภ นั่งสมาธิ จิตใจจะสงบ คลายเครียด โชคลาภมาจากพี่น้องคำแนะนำ พกพาหินซันสโตน จะเสริมอำนาจ ความสำเร็จและชื่อเสียงให้ดีขึ้น 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน เสนอแผนงานอะไรใหม่ๆ จะมีคนเห็นด้วยกับความคิดของคุณ  ระวังจะเกิดปัญหากับเพื่อนฝูงที่คุณไปช่วยเหลือ จนต้องวางแผนกันใหม่  สอบแข่งขันอะไรไว้จะยังไม่สำเร็จในตอนนี้ การเงิน  หนี้สินจะได้คืนมาแบบที่ละนิดทีละหน่อย ไม่ควรลงทุนเพิ่มเติมเพราะจะ เหนื่อยหนักเกินกำลังแล้วยังไม่ได้กำไรมากอย่างที่หวัง  ใครรอคอยเงินพิเศษจะเลื่อนออกไปอีกความรัก ครอบครัวที่แต่งงานกันมานานแล้วระวังปัญหาของบุตรบริวารในครอบครัวจะมาสร้างความวิตกกังวลเดือดร้อนให้แบบไม่ทันตั้งตัว  สุขภาพ/โชคลาภ   ออกกำลังกายบ้าง ร่างกายจะดีขึ้น ลาภผลมาจากวาจาที่ไพเราะคำแนะนำ  ใช้วาจาที่ไพเราะและแสดงความมีน้ำใจ จะเสริมให้ผู้ใหญ่ส่งเสริม 
ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying