รหัสวันคือ 4/2 ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาหลายด้าน ลูกน้องบริวารเข้าๆออกๆ รับงานใหญ่มาแต่ขาดคนช่วยงาน อย่าขยับขยายการลงทุนเพราะจะเสียมากกว่าได้ มีโอกาสจะได้เงินทองมาจากค่านายหน้า ค่าคอมมิชชั่น ระวังเพื่อนร่วมงานจะทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง ที่มีมีปัญหาห่างเหินกันมาสักพักแล้วจะได้เริ่มต้นความรักใหม่ๆหรือเข้าใจกันดีขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล ม่วง
เลขมงคล  1 2 4 
เลขเด่น 2
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนตกงานหรือรองานใหม่อยู่จะมีเพื่อนสนิทมิตรสหายมาชักชวนให้ไปทำงานด้วยกัน  และเป็นงานที่ค่อนข้างสมบุกสมบัน
การเงิน  มีดวงเสียเงิน  ใช้จ่ายเงินไปในเรื่องซื้อของขวัญของฝากที่มีราคาให้กับผู้ใหญ่ หรือซื้อข้าวของเครื่องประดับราคาแพง
ความรัก คนที่แต่งงานกันนานแล้วจะมีปัญหาปากเสียงด้วยเรื่องของลูกหลานในปกครอง  หรือระวังลูกหลานจะสร้างปัญหาให้คุณต้องเป็นห่วง
สุขภาพ/โชคลาภ มีอาการวิงเวียน บ้านหมุน  โชคลาภมาจากเจ้านาย ผู้ใหญ่
คำแนะนำ สวดมนต์ ภาวนา สัก 10 นาทีเป็นก่อนนอนเพื่อให้จิตใจสงบ ทำให้ชีวิตดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำจะได้ผู้ร่วมงานใหม่ ๆ แต่ต้องรับผิดชอบกับการฝึกหัดฝึกสอน โดยที่งานตัวเองก็ล้นมือ  ที่คิดจะขยายกิจการให้ค่อย ๆ ทำเป็นขั้นตอนอย่ารีบร้อน
การเงิน  จะมีปัญหาความวุ่นวายทางด้านการเงิน การเดินทางไม่ค่อยสดใส จะเสียเงินไปเปล่าๆไม่เกิดผลดีแต่อย่างใด การค้าจะมีคนสร้างความยุ่งยากให้  
ความรัก   คุณและคู่ครองคนรักจะเจอปัญหาเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ในการมีครอบครัวของคุณ หรือไม่พอใจคนรักของคุณ ทำให้ต้องแอบคบกัน 
สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาระบบย่อยอาหาร เจ็บคอ  โชคลาภได้จากากรเดินทาง
คำแนะนำ  ใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายสิงโต เสือ ไปทำงานคนจะเกรงบารมี

คนเกิดวันอังคาร
การงาน คนทำงานประจำอยู่แล้วอาจได้งานจ๊อบพิเศษที่อาศัยความเชี่ยวชาญของตัวคุณเป็นสำคัญ  เช่น  งานขายตรง ครูสอนพิเศษ  ทนายความ หรือ งานช่างต่าง ๆ 
การเงิน  จะได้ทำธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตหรือสินค้าเทคโนโลยีร่วมกับเพศตรงข้ามรายได้ดี  ระวังทรัพย์สินมีค่าทางใจจะสูญหาย
ความรัก คู่ที่แต่งงานกันมานานต่างคนจะรู้สึกเหมือนเพื่อนกันมากขึ้น อยู่กันด้วยความเข้าใจมากกว่าความรัก   ด้านคนโสดเพิ่งคบหาดูใจกันจะเจอว่าเขามีคนอื่นด้วยพร้อม ๆกับ คบคุณ 
สุขภาพ/โชคลาภ  ผิวพรรณมีปัญหา ผิวหนังมีตุ่ม ผื่น โชคลาภไม่ค่อยจะมีเอาเสียเลย
คำแนะนำ  ดูแลจัดดอกไม้ให้สดใหม่เสมอหน้าหิ้งพระและพระภูมิเจ้าที่ทำอะไรก็สำเร็จได้เร็ว

คนเกิดวันพุธ
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายให้รับผิดชอบดูแลสาขาใหม่หรือ ส่งให้คุณไปบริหารจัดการในส่วนที่เกิดปัญหา
การเงิน  ใครที่มีเงินเก็บอยู่พอสมควรจะได้นำเงินมาใช้จ่ายในการทำกิจการของตัวเองโดยเฉพาะธุรกิจการให้บริการ อย่าพูดจารับรองเรื่องการเงินให้ใคร เพราะจะเสียเครดิตภายหลัง
ความรัก คู่ครองคนรักของคุณจะมีอารมณ์ร้ายหรือหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา ใครเข้าหน้าก็ไม่ติด ควรหลีกเลี่ยงการปะทะกันด้วยการอยู่ห่างๆ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภได้จากคำแนะนำของเพื่อนๆ
คำแนะนำ  ถวายชุดกาน้ำชาแก่วัดจะทำให้เรื่องร้อนๆภายในสงบลงได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน วันนี้คนทำงานประจำควรต้องอยู่ใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่เพราะท่านเหล่านั้นจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานให้คุณได้

การเงิน  คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญาทางการเงินที่เซ็นเอาไว้  ถ้าไม่รอบคอบอาจต้องจ่ายแล้วจ่ายอีกหรือถูกบังคับเรียกร้องให้คุณเสียเงินพิเศษให้กับเขา  
ความรัก ความรักค่อนข้างเงียบสงบ จงมีความสุขกับวันและเวลาที่ผ่านเข้ามาอย่างดี อย่าคิดมาก
คนโสดก็จะเหงา เศร้าบ้างในบางเวลา ควรหางานอดิเรกทำ
สุขภาพ/โชคลาภ  มีปัญหาในช่องปากและฟัน ปวดฟันมาก ฟันหัก โชคลาภเป็นอาหารการกิน
คำแนะนำ พิมพ์หนังสือบทสวดมนต์แจกเป็นธรรมทานจะช่วยให้ลดเรื่องร้ายๆลงไปได้ 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน งานประจำไม่ค่อยดีนัก  คุณจะรู้สึกว่าไม่ก้าวหน้าด้านอาชีพการงาน  เหมือนอยู่กับที่  รุ่นน้องที่เข้ามาใหม่บางคนยังเติบโตรวดเร็วกว่า  
การเงิน  เงินทองรายได้ที่เข้ามาจะมีญาติพี่น้องมาขอไปใช้ในเรื่องจำเป็นก่อน  รายจ่ายจะมากขึ้นตามลำดับ ที่เคยให้ใครยืมเงินไปบางส่วนจะได้รับการใช้คืนเป็นสิ่งของ ความรัก มีเรื่องให้คิดมาก หรือต้องหวาดระแวงแคลงใจกันอยู่เรื่อย คู่ครองจะทำท่าไม่เต็มใจในการทำอะไรให้คุณ เสียความรู้สึกต่อกันบ่อยครั้ง 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร  โชคลาภมาจากคนไกล
คำแนะนำ  เดินทางไกลเปลี่ยนภูมิภาคขึ้นเหนือลงใต้ จะเปลี่ยนแปลงดวงให้ก้าวหน้าขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ระวังอย่าอยู่ใกล้หรือเข้าไปสถานที่อาคารร้างเขตก่อสร้างอันตรายห้ามเข้า หรือแหล่งเสื่อมโทรม ขาดการทำนุบำรุง จะมีอุบัติเหตุได้ง่าย  
การเงิน  คุณจะเครียดกับรายจ่ายอยู่บ้าง จำเป็นต้องเหนื่อยทำเองเต็มที่จึงจะมีรายรับงอกเงย  บางคนจะได้ส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุน
ความรัก ที่คบหาเป็นเพื่อนสนิทกันมานานจะมีแม่สื่อพ่อชักมาเสนอตัวเป็นกามเทพสื่อรักให้    คู่ที่แต่งงานกันมานานจะได้ลูกหรือได้หลานในเร็ว ๆ 
สุขภาพ/โชคลาภ  พักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภมาจากคนอายุน้อย หรือบริวาร
คำแนะนำ    ทำบุญใส่บาตรและภาวนาให้บุญกุศลเผื่อแผ่ถึงคนรักที่อยู่กับเรา  เขาจะใจเย็นและสงบขึ้น
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying