รหัสวันคือ 3/9 ช่วงนี้ใครที่อยากเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะมีอุปสรรค และความไม่พร้อมเกิดขึ้น จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ จะได้รับข่าวดีจากคนไกล มีคนมาชักชวนคุณไปทำงานที่ต่างจากที่เคยทำ แต่มีแนวโน้มที่ดี การเงินที่หมุนจนหัวเป็นเกลียวตัวเป็นน็อต จะได้หายใจหายคอคล่องขึ้น หญิงสาวอาจมีผู้ชายมาช่วยใช้หนี้หรือซื้อของใช้จำเป็นชิ้นใหญ่ๆให้ ที่รักเผื่อเลือก จะแห้วทั้งสองทาง สีมงคล สีม่วง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ในช่วงนี้เป็นจังหวะที่จะได้ทำมาหากินเยอะขึ้น ได้ชักชวนญาติพี่น้องให้ช่วยเหลือหรือแบ่งเบาภาระการงานของคุณ คนแปลกหน้าที่เพิ่งติดต่อขายสินค้าด้วยยินดีจะพิจารณาสิ่งที่คุณนำเสนอ
การเงิน  ลูกน้องบริวารจะทำเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน จะยุ่งยากเรื่องหนี้สิน ต้องวิ่งเต้นผัดผ่อนหรือเจอพนักงานทวงหนี้หฤโหด ให้ใครหยิบยืมไปก็จะสูญเงินเปล่า
ความรัก คนรักจะเอาอกเอาใจหรือเป็นกำลังใจให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจ  พ่อม่ายแม่ม่ายหรือที่ยังโสดแต่อยู่ในวัยกลางคนจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศในฐานะคนรักเสียที 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ หมั่นช่วยเหลือหรือแก้ปัญหาให้คนอื่นจะช่วยเสริมดวงให้ก้าวหน้ามั่นคงยิ่ง ๆ ขึ้น
คนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะคิดอยากทำงานอื่น ๆ เพื่อรายได้ที่จะเข้ามาเพิ่มหรือเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต งานขายหรืองานแนะนำจะสามารถทำได้ดี
การเงิน  ค้าขายประเภทซื้อมาขายไป ด่วน ๆ จะได้เงินสะพัด ติดต่อกับลูกค้าฐานเก่าๆเดิมๆจะได้เงินดี รายจ่ายจะเยอะเพราะต้องซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบ 
ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจเพราะคำพูดของคนในครอบครัวบ่อย จะรู้สึกว่าหวังดีแต่ไม่มีใครอยากจะรับรู้รับฟัง   คู่ครองคนรักจะนำเรื่องปวดหัวบางอย่างมาปรึกษา
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี  โชคลาภจะมีแบบกะทันหัน
คำแนะนำ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้สบาย ๆ โล่งโปร่งจะทำให้งานทำได้มีประสิทธิภาพคนเกิดวันอังคาร
การงาน คนทำการค้าหรือธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสขยายธุรกิจเพิ่ม แต่ไม่ควรให้ใหญ่โตเกินไปนัก เพราะจะมีรูรั่วหรือโดนเอาเปรียบแบบเนียน ๆ โดยที่คุณไม่รู้ตัว 
การเงิน  ช่วงนี้คุณจะมีรายรับพิเศษเพิ่มขึ้นจากฝีมือตัวเอง โดยเฉพาะที่ไปร่ำเรียนศาสตร์วิชาชีพอะไรใหม่ ๆ จะยิ่งทำเงินมากขึ้น  คนทำงานที่มีแต่รายได้ประจำ จะได้ผลประโยชน์เข้ามาเพิ่ม
ความรัก คนรักจะเจอปัญหา ที่คุณต้องหาทางช่วย   ลูกหลานบริวารจะเจออุบัติเหตุเจ็บเนื้อเจ็บตัว โสด/ม่าย ช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างส่อแววล่ม  มีเรื่องบางอย่างปิดบังคุณอยู่  
สุขภาพ/โชคลาภ ต่อมทอมซิลอักเสบ เสียบแหบแห้ง  โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ทำบุญบริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์  มีดผ่าตัด  จะส่งเสริมเรื่องสุขภาพคนเกิดวันพุธ
การงาน งานด้านการพูด การเขียนจะนำชื่อเสียงมาให้ งานด้านบริการหรือขายของสวยๆงามๆ จะมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น แต่จู้จี้จุกจิก สเป็กเยอะ จนน่ารำคาญทีเดียว
การเงิน  ลูกน้องบริวารจะทำเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน จะยุ่งยากเรื่องหนี้สิน ต้องวิ่งเต้นผัดผ่อนหรือเจอพนักงานทวงหนี้หฤโหด ให้ใครหยิบยืมไปก็จะสูญเงินเปล่า
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณแอบไปทำอะไรนอกลู่นอกทางและมีคนมาบอกกล่าว ถ้าไม่เห็นกับตาอย่าเพิ่งกระโตกกระตากจะทะเลาะกันใหญ่โตแล้วคุณจะเป็นคนผิดเสียเอง
สุขภาพ/โชคลาภ ช่วงนี้สุขภาพค่อนข้างอ่อนแอ  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ใส่เสื้อสีโทนเรียบขรึม เข้ม เวลาไปเจรจาเรื่องงาน จะทำให้เสริมดวงการงานได้ดี 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ลูกค้าจะติดต่อขอใช้บริการกิจการของคุณเยอะ แต่ อย่าหวังเรื่องรายได้มากนัก เพราะแต่ละรายจะขอส่วนลดและขอแถมกันอย่างไม่เกรงใจ
การเงิน  ช่วงนี้รายได้จะมีเข้ามากระปริดกระปรอย แต่ระวังว่าจะเสียเงินสักก้อนหนึ่งเพราะความประมาท หรืออาจถูกยักยอกเบียดบังเงินที่ควรจะได้ก็ไม่ได้ซะอีก  
ความรัก พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วยให้วุ่นวายใจ     โสดม่าย จะกลุ้มอกกลุ้มใจเพราะไม่รู้แน่ชัด คนที่คบอยู่จริงจัง และจริงใจมากแค่ไหน สุขภาพ/โชคลาภ     ระวังตั้งท้องส่วนคนท้องระวังจะแท้ง  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ  เปลี่ยนทรงผมให้ดูสมาร์ท ทันสมัย จะเสริมให้การงานสำเร็จและน่าเชื่อถือมากขึ้น
คนเกิดวันศุกร์
การงาน ที่ทำงานประจำ ระวังเรื่องความขัดแย้งกันระหว่างลูกน้องกับหัวหน้า หรือต่างแผนก เพราะจะทำให้คุณถึงกับอยากย้ายสาขาหรือลาออกเลยทีเดียว
การเงิน  บางรายอาจต้องเสียเงินเพื่อแก้ไขให้ลูกค้าด้วย ใครที่ลงทุนอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้เงินจะจมลงไปนาน  ต้องรอระยะยาวกว่าจะได้ดอกผลกำไร  จะมีปัญหาไม่เข้าใจกันเรื่องเงินๆทองๆกับคนในบ้าน
ความรัก ช่วงนี้ใครที่แต่งงานกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน จะมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร หรือไม่อยากจะพูดกัน ประเภทเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ ความสัมพันธ์จะแย่ลง
สุขภาพ/โชคลาภ  ร่างกายแข็งแรงดี   โชคลาภยังต้องรออีกสักพัก
คำแนะนำ ใส่หินสีดำ เช่น นิล สะเก็ดดาว แบล็คอาเกต มาเป็นเครื่องประดับจะขจัดอุปสรรคได้ดี
คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ค้าขายที่ดิน ห้องชุดต่าง ๆ จะเดินไปอย่างช้า ๆ การปรับเปลี่ยนรูปแบบการตลาดจะมีแนวโน้มดีขึ้น  ค้าขายของกินของจำเป็นจะมีออเดอร์เยอะ
การเงิน  ช่วงนี้การเงินก็พอไปได้สวย  มีเข้ามาจากหลายทาง แม้จะไม่เยอะนักแต่ก็ไม่ติดขัดอะไร ธุรกิจส่วนตัวระวังสินค้าบางตัวที่ไม่ได้มาตรฐานจะทำให้เสียลูกค้า
ความรัก คู่รักใหม่ควรถนอมน้ำใจกันให้ดี ๆ ส่วนใหญ่ปัญหาที่เกิดมาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แค่นั้นเอง โสด/ม่ายหากคิดจะสารภาพกับคนที่แอบชื่นชอบควรต้องหาคนช่วย  จะสำเร็จได้ผลดี 
สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาเกี่ยวกับตับและไต  มีโชคลาภเข้ามาเล็กน้อย 
คำแนะนำ    ควรพกพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ  เดินทางไปไหนจะผ่านพ้นอุปสรรค มีคนช่วยเหลืออ.จุฑามาศ ณ สงขลา