รหัสวันคือ 1/7 มีดวงจะได้เงินทองจากการค้าขาย หรือการประมูลแข่งขัน แต่ต้องจ่ายเงินเป็นเบี้ยบ้ายรายทางหรือจ่ายเป็นสินจ้างรางวัลให้แก่คนที่แผ้วถางทางสะดวกให้ อีก ระวังข้าวของบางอย่างจะสูญหายหรือจะมีปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ คนที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะเอาแต่งานไม่ค่อยมีเวลาให้กันและกัน ต่างคนต่างทำ พูดจาไม่ค่อยไว้หน้ากันด้วย สีมงคล สีส้ม เลขมงคล 1 7 8 เลขเด่น 7

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้ธุรกิจความสวยความงามจะซาลงไปสักหน่อย แต่จะไม่นานนัก ให้อดทนไปก่อน ที่ตกงานไม่รู้จะทำอะไร ควรหาคอร์สพิเศษที่สนใจไปฝึกฝนร่ำเรียนจะทำให้คุณมีทางเลือกมากขึ้น
การเงิน รายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสนับสนุน ลูกน้องบริวารจะทำให้คุณต้องเสียค่าปรับบางอย่าง ลูกค้าจะรู้สึกว่าคุณทำงานไม่มีประสิทธิภาพ
ความรัก ได้มีโอกาสเดินทางไกลกับญาติพี่น้องกลุ่มใหญ่เพื่อทำงานหรือธุระด่วนๆ แต่ไม่ค่อยมีความสุข คนโสด เพื่อนต่างเพศจะเข้าใจผิดคุณ ทำให้ห่างเหินกัน
สุขภาพ/โชคลาภ คุณจะเกิดความเครียดบ้าง โชคลาภยังไม่เป็นของคุณ
คำแนะนำ บูชาวัตถุมงคลที่ศรัทธานำมาห้อยคอติดตัวไปทุกที่ จะเป็นพลังเสริมให้ทำงานทำเงินได้ดีกว่าเดิม
คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำการค้าจะสามารถทำงานทำเงินไปได้เรื่อยๆ โดยเฉพาะนักธุรกิจที่ริเริ่มธุรกิจรูปแบบใหม่ ๆ จะสามารถสร้างฐานลูกค้าให้เป็นปึกแผ่นได้มากขึ้น
การเงิน คนที่มีรายได้ไม่แน่นอนช่วงนี้จะมีรายจ่ายเป็นค่าโน่นค่านี่เยอะไปหมด รายได้ประจำยังเข้ามือมาดีแต่รับเงินแต่ละทีมีคนรอช่วยใช้ จะมีผู้ใหญ่นำข้าวของสวยงามมามอบให้
ความรัก ตัวคุณเองนั่นแหละอาจจะแสดงความหงุดหงิดใจออกมาให้คู่ครองน้อยอกน้อยใจ ควรหมั่นเสริมความหวานให้มากขึ้น คนโสดจะได้รับการกล่าวขวัญถึงจากวงสังคม
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่ค่อยมี
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้สีเขียว จะมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจเล็กๆน้อยๆ สร้างผลกำไร
คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้มีแต่คนขอเลื่อนนัด เจรจาค้าขายกับใครก็ยืดเยื้อไม่เจอบทสรุป งานพิเศษที่มีทางว่าจะขยับขยายอาจแผ่วลงไป คนทำงานประจำจะมีภาระรับผิดชอบบางอย่างเข้ามาให้ทำ
การเงิน ช่วงนี้รายรับมีเข้ามาแบบเรื่อย ๆ ค้าขายประเภทซื้อมาขายไปจะได้เงินดีและเร็ว จะเสียเงินเพราะช่วยเหลือแก้ไขปัญหาเครดิตให้คนอื่น
ความรัก ลูกๆหลานๆในครอบครัวจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจในคำพูด คนโสดจะมีกิจกรรมทางสังคมเยอะ อาจตกหลุมรักโครมเบ้อเริ่มกับเพื่อนร่วมงานสุขภาพ/โชคลาภ เกิดความยุ่งยากเรื่องสุขภาพกายและใจ โชคลาภจะมีกะทันหัน
คำแนะนำ บริจาคเครื่องเขียนให้เด็กกำพร้าความเครียดที่มีจะได้ลดลงไปบ้าง
คนเกิดวันพุธ
การงาน ถ้าทำงานเกี่ยวกับประมูลแข่งขัน ต้องยืมมือคนอื่นให้ช่วยออกหน้าให้ ไม่อย่างนั้นจะพลาดโอกาสที่ดีไปเพราะมีศัตรูคู่แข่ง
การเงิน บางคนจะมีดวงจากการจับฉลากหรือส่งชิงโชคชิงรางวัล ระวังอุบัติเหตุของคนในครอบครัวจะทำให้เสียเงินทอง คนทำงานประจำรายรับจะถูกแบ่งไปหลายทาง
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีอุปสรรค มีปัญหาทำให้ความรู้สึกของคนทั้งสองสั่นคลอน จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านใดด้านหนึ่ง ที่ทำให้คุณต้องปวดหัววุ่นวาย
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพต้องดูแลเป็นระยะ ถือว่าดีที่สุดแล้ว โชคลาภมีแค่เล็กน้อย
คำแนะนำ ให้บูชาพระพุทธรูปไว้ทิศตะวันออกไม่ว่าจะมีอุปสรรคก็ผ่านไปได้ดีมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้ถ้าทำธุรกิจกับต่างชาติจะเกิดผลเสียบางอย่างกับตัวเอง การเปลี่ยนงานอาจจะเกิดขึ้นแบบปุบปับ ในช่วงนี้สถานการณ์รอบตัวยังไม่น่าไว้วางใจ
การเงิน การแข่งขันต่างๆสูงกว่าจะได้เงินมาต้องพลิกแพลงด้วยไหวพริบแบบพลาดไม่ได้เลย อาชีพอิสระทำเงินได้ค่อนข้างมากแต่ยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย
ความรัก ญาติพี่น้องของคู่ครองคนรักจะนำความทุกข์ใจมาให้ คนที่อยู่เย็นเป็นโสดมานานจะมีคนมาแนะนำให้รู้จักเพื่อนต่างเพศมากหน้า ที่มีคนรักเก่าจะกลับมาดีกันใหม่
สุขภาพ/โชคลาภ จะมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้อาจถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ พกพาหินตระกูลไหมทอง ไหมห้าสี เสริมเรื่องความมุ่งมั่นในการหาเงินหาทองคนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำยังไม่ชัดเจนว่าอาจจะเปลี่ยนเจ้านายใหม่ หรือตัวเองถูกโยกตำแหน่งไปทำแผนกอื่น คนทำอาชีพอิสระจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การผลักดันช่วยเหลือ
การเงิน คนหาเช้ากินค่ำรายรับยังไม่สมดุลกับรายจ่าย จะผิดหวังเสียใจกับสิ่งที่ลงแรงทำเอาไว้นานแล้ว จะมีพี่น้องคนใกล้ชิดมาขอหยิบยืมเงินสักก้อนหนึ่ง
ความรัก คนที่ยังไม่มีแฟนจะมีเพื่อนต่างเพศสักคนหนึ่งคอยติดตามใกล้ชิด แต่คุณจะไม่เข้าใจอารมณ์ของตัวเองนักว่าอยากคบเขาแบบไหนกันแน่
สุขภาพ/โชคลาภ จะมีอุบัติเหตุเล็กน้อย โชคลาภไม่ค่อยมี
คำแนะนำ แบ่งปันเงินทำทานให้กับคนยากจนขาดอาหารจะช่วยให้การเงินดีกว่าเดิม
คนเกิดวันเสาร์
การงาน การขายประกันและขายตรงจะเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้นแต่จะมีความก้าวหน้ามียอดขายได้ตามเป้า คนทำงานประจำจะมีคนกดดันเยอะ ใครที่ต้องการลูกน้องหรือผู้ช่วยงานจะยังต้องรอต่อไป
การเงิน ช่วงนี้คนทำธุรกิจอิสระจะได้รับเงินพิเศษจากกิจกรรมเสริมและบริการต่างๆ มีงานเพิ่มขึ้นทำให้มีรายได้มากกว่าเดิม คนทำงานรับเงินเดือนประจำมีดวงจะต้องเสียเงินเพราะญาติหยิบยืม
ความรัก ญาติพี่น้องของคนรักจะเมตตาเอ็นดูคุณ หากเอ่ยขอความช่วยเหลือก็จะได้รับการตอบรับที่ดีๆ คนโสดม่ายจะมีคู่รักเก่าอยากกลับมาคืนดีกันใหม่แต่ยังไม่แสดงผลชัดเจนในเร็ววัน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภต้องรออีกระยะ
คำแนะนำ วางหินคริสตัลบนโต๊ะทำงาน เสริมฮวงจุ้ยให้มั่นคง การงานรุ่งเรืองอ.จุฑามาศ ณ สงขลา