รหัสวันคือ 6/3 วันนี้จะได้พูดคุยเจรจาธุรกิจนอกรอบ กับคู่ค้าคู่ขายรายใหญ่ มีโอกาสเดินทางไปพักผ่อนในระยะทางใกล้ ๆ ครอบครัวจะพร้อมหน้าพร้อมตามากขึ้น รายได้เข้ามาเล็กๆน้อยๆ แต่มียอดออเดอร์ในอนาคตเยอะขึ้น คนรักจะช่วยเหลือเอาใจใส่รับผิดชอบงานร่วมกันดี สีมงคล สีแดง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 3

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ในช่วงนี้จะทำงานเกินตัวมากเสียจนไม่มีเวลาให้กับสิ่งอื่นๆรอบตัว บางคนจะเจ็บป่วยเพราะพักผ่อนไม่พอทำให้งานหยุดชะงัก

การเงิน  
ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือยเพราะอยากได้โน่นได้นี่มากเกินไป ใครที่มีปัญหาทางการเงินอยู่จะได้วิ่งเต้นหยิบยืมเงินจากคนอื่น ถึงมีหนี้สินอยู่แต่จะมีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือ

ความรัก ช่วงนี้คู่ไหนที่คิดอยากมีลูกก็จะได้ข่าวดี หรือกำลังใจดี ๆ จะได้มีการวางแผนทำความฝันต่าง ๆ ร่วมกันกับคู่ครองคนรัก ไปไหนมาไหนร่วมกันได้แค่ชั่วครู่ชั่วยาม

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีกว่าเก่า โชคลาภดีคือมีคนส่งเสริม
คำแนะนำ ควรทำบุญทำทานบริจาคทรัพย์ในการศึกษาให้คนที่ยากไร้ในช่วงวันสำคัญหรือวันเกิดจะเสริมดวงต่างๆให้ดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจุกจิกให้ปรับแผนอยู่ตลอด คิดปรึกษาหารือกับใครไม่ค่อยได้รับความร่วมมือนัก ติดต่อการค้ากับลูกค้าทางช่องทางใหม่จะเห็นผลดี ได้เจรจาต่อรองปิดการขายกะทันหัน

การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ามาดีจนน่าพอใจ จะได้เงินแบบฟลุ้คๆบ้าง ใครที่เป็นนักขาย หมั่นพูดดี เข้าไว้จะช่วยให้มีรายได้สูง ที่มีหนี้สินจำนวนมากจะค่อยๆแก้หน้าหาเงินใช้หนี้ได้ดีขึ้น
ความรัก
คู่รักมีเรื่องกระทบกระทั่งมีแง่งอนกันอีก คนโสด/ม่าย จะมีผู้นำเรื่องซ้ำซ้อนซ่อนเร้นของคุณมาเปิดเผย เกิดปัญหาคาใจด้านความสัมพันธ์กับแฟน

สุขภาพ/โชคลาภ ด้านสุขภาพไม่ค่อยดี ความเครียดสูง จะได้ลาภจากเพื่อนฝูง

คำแนะนำ ควรนุ่งขาวห่มขาว ถือศีลที่วัดหรือบวชใจอยู่ที่บ้านก็ได้ ช่วงนี้เสื้อผ้าก็ควรสวมใส่สีขาวๆ ครีมๆจึงจะมีคนเมตตา

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ดวงการงานของคุณจะขึ้นๆลงๆ ตามภาวะผันผวนทางสถานการณ์โรคภัย ใครที่ขัดแย้งกับเจ้านายจนทำให้ตำแหน่งไม่ก้าวหน้า ควรหาทางแก้ไขหรือเจรจาต่อรอง
การเงิน ธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ เช่น ระบบขนส่ง จัดการความสะดวกให้ จะซื้อง่ายขายคล่อง ได้ทิปพิเศษ แต่ระวังจะผิดใจกับเพื่อนฝูงเพราะเขาทำข้าวของมีค่าของคุณเสียหาย

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณแอบไปทำอะไรนอกลู่นอกทางและมีคนมาบอกกล่าว ถ้าไม่เห็นกับตาอย่าเพิ่งกระโตกกระตากจะทะเลาะกันใหญ่โตแล้วคุณจะเป็นคนผิดเสียเอง

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพใจไม่ดีจะทำให้เจ็บป่วย โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ แนะนำใส่เสื้อผ้าสีแดง หรือสีสดๆ เพราะทำอะไรจะเฮง ๆยิ่งขึ้นคนเกิดวันพุธ

การงาน  ถ้าคุณเป็นเจ้านายเขาจะถูกหาว่าใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบ ถ้าทำธุรกิจค้าขายอะไรก็ตามในช่วงนี้คุณจะพบลูกค้าเรื่องมาก ปิดการขายไม่ได้ซักที

การเงิน ในช่วงนี้ผลประโยชน์ที่เคยมีเข้ามาจะหยุดชะงัก ความสามารถเฉพาะทางจะทำให้ได้เงินเข้ามือมาบ้าง แต่ไม่พอกับรายจ่าย หนี้สินจะได้คืนไม่ครบตามจำนวนที่เสียไป

ความรัก คนที่เพิ่งแต่งงานอาจมีทะเลาะกันบ้างในเรื่องความเป็นส่วนตัว คนโสดจะได้สนุกสนานรื่นเริงใจในหมู่เพื่อนฝูงเก่า ๆ ได้เดินทางไกลไปท่องเที่ยวประเภทแอดเวนเจอร์ สนุกสนานแต่ลุย

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่แข็งแรงนัก โชคลาภต้องพิสูจน์ฝีมือเอาเอง

คำแนะนำ เน้นใส่รองเท้าสีขาว หรือสีตามแฟชั่นในช่วงนี้ จะเสริมให้ดวงเคลื่อนไหวดีขึ้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้ธุรกิจการค้าจะมีคนเห็นคุณค่า ยิ่งทำงานฝีมือ งานที่ต้องใช้ไอเดียสร้างสรรค์ อาจจะได้รางวัลเพราะฝีมือโดดเด่น คนที่ทำงานประจำช่วงนี้จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ใครที่ต้องการขายทรัพย์สินหรือติดต่อเจรจาการงานจำเป็นต้องใช้นายหน้าเป็นตัวกลางในการซื้อขายไม่อย่างนั้นจะยืดเยื้อ 

ความรัก ช่วงนี้ระมัดระวังว่าคู่ครองคนรักอาจเผลอใจไปให้คนอื่นบ้าง ป้องกันเสียก่อนจะได้เป็นการตัดไฟเสียแต่ต้นลม หรือจะทำใจยอมรับเสียก็ได้จะเป็นวิธีที่ดีที่สุด 
สุขภาพ/โชคลาภ ป่วยไข้ เจ็บเนื้อตัว ปวดเมื่อยไปหมด โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ  พกหินอเมทิสต์ติดตัวเป็นเครื่องประดับต่างๆจะเสริมได้ทุกเรื่อง
คนเกิดวันศุกร์

การงาน ถูกเจ้านายเรียกไปตักเตือนโดยไม่สอบสวน งานเกี่ยวกับการให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงนายทุนกะทันหัน จะผิดหวังกับเจ้านายที่รับปากอะไรไว้แล้วไม่ทำอย่างที่พูด

การเงิน ควรเอาใจใส่เงินทองผลประโยชน์ของตัวเองให้มากขึ้น รับทำงานอะไรต้องตกลงและเรียกร้องรายได้ของตัวเองให้ชัดเจนจึงจะได้เป็นเนื้อเป็นหนัง
ความรัก คุณเองควรหยุดนิ่งการกระทำที่เป็นไปในทางร้ายทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ชิดเสียจะได้ไม่มีเหตุอันจำต้องทะเลาะกันหนัก คนโสด/ม่าย ที่อยู่ในวัยกลางคนจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศในฐานะคนรักเสียที 

สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภมีดีทีเดียว 
คำแนะนำ บริจาคเงินช่วยเหลือผู้มีปัญหาทางสายตาหรือดวงตา จะช่วยให้เมฆหมอกหม่นมัวที่ปกคลุมดวงชะตาของคุณอยู่ค่อยๆคลี่คลายไปในด้านที่ดี 


คนเกิดวันเสาร์

การงาน คุณจะเครียดกับรายจ่ายอยู่บ้าง จำเป็นต้องเหนื่อยทำเองเต็มที่จึงจะมีรายรับงอกเงย บางคนจะได้ส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุน หรือมีญาติสนิทมาขอเจรจาเรื่องยืมเงินก้อนที่ปฏิเสธได้ยาก 

การเงิน ช่วงนี้รายได้มีเข้ามาน้อย ที่มีกิจการหรือมีหลายสาขา การเงินก็เข้ามาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย บางสถานที่อาจทำให้คุณคิดจะปิดสาขาเพราะทำไปก็ไม่คุ้ม 

ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าความรักของคุณเริ่มมีความห่างเหิน มีช่องว่างมากขึ้น คู่ครองคนรักจะไปแต่งานเลี้ยงสังสรรค์ อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพจะมีปัญหาบ้าง ลาภผลต้องใช้ความสามารถเอาเอง

คำแนะนำ หาเสียงนกร้อง เสียงน้ำตก น้ำไหล มาเปิดให้ตัวเองได้ยินหรือเปิดในบ้านบ้างจะเสริมดวงชะตาได้ดี

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด