รหัสวันคือ 5/2 วันนี้รายรับจะเข้ามาสะพัด มียอดที่ตกค้างเข้ามาเป็นเงินก้อน คนทำงานประจำจะได้ศึกษาไอเดียงานในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อพัฒนาต่อยอด ขยายงาน งานเพื่อสุขภาพการบำบัด จะได้รับความสนใจมากขึ้น คนโสดจะยุ่งยากใจกับคนที่กำลังคบหาอยู่ คู่รักจะแยกห่างกันสักพัก เพราะไม่เข้าใจกันในการสื่อสาร สีมงคล ม่วง เลขมงคล 2 4 9เลขเด่น 2

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยแน่นอน รายรับพิเศษมีเข้ามาพอใช้ แต่มีคนคอยจ้องอยากจะได้อยากจะขอแบ่งปันผลประโยชน์จากคุณ

การเงิน ค้าขายจะได้เครดิตดี อาจได้เงินเป็นกอบเป็นกำมีเงินให้หมุน ขายของกินของใช้จะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาหาสถานที่ทำการค้าที่เป็นแหล่งทำเงินให้

ความรัก คุณผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ระวังจะเจ็บป่วยง่าย เกิดอาการเบื่อหน่ายคู่ของตัวเอง คนโสด/ม่าย ผู้ใหญ่ในครอบครัวจะผลักดันให้คุณเรียกร้องความรับผิดชอบจากแฟนที่คบหากันจนอึดอัดใจ

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ออกกำลังกายบ้าง โชคลาภไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ ใส่หินไหมทอง เสริมการเงินเข้ามาต่อเนื่อง


คนเกิดวันจันทร์
การงาน
มีปัญหาเรื่องเอกสารสัญญากฎหมายให้คุณต้องวิ่งเต้นขึ้นโรงขึ้นศาล หรือเสียเงินเสียทองไปกับเรื่องฟ้องร้อง แต่ในที่สุดคุณจะชนะ ได้เงินที่หวังเอาไว้ ที่มีหนี้สินอยู่มีคนมาทวงถามให้ชดใช้

การเงิน ช่วงนี้ดวงการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ขัดสนมากนัก ธุรกิจดี ทำมาค้าขึ้น ถ้าขายของสวยๆงามๆ ลงทุนอะไรกว่าจะเป็นตัวเงินหรือผลกำไรจะต้องใช้เวลานาน

ความรัก ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยหวานโรแมนติคเหมือนเดิมนัก จะเหนื่อยใจกับคู่ครองคนรักที่พูดกันไม่ค่อยเข้าใจ เอ่ยปากขออะไรก็ขัดใจไปเสียหมด

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่มีปัญหาอะไรมาก โชคลาภมีเป็นลาภปาก
คำแนะนำ ช่วยเหลือให้กำลังใจคนด้านสุขภาพกายใจ จะทำให้อุปสรรคต่างๆลดลง


คนเกิดวันอังคาร
การงาน
ต้องระวังจะมีลูกค้ามาสร้างความปวดหัวให้ งานด้านการเรียนการสอนจะได้รับอนุมัติให้ทำงานตามที่คุณเสนอ ลงสมัครแข่งขันเพื่อความก้าวหน้าทางหน้าที่การงานจะได้รับชัยชนะ

การเงิน ที่ทำงานอิสระจะมีเพื่อนต่างเพศมาชักชวนให้คุณพิเศษที่ได้เงินเยอะแต่พอเอาเข้าจริงรายรับที่ได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ตามทวงกันก็อาจยืดเยื้อ

ความรัก ช่วงนี้จะเจ็บใจเสียใจเพราะการกระทำของคนในครอบครัว บางคนคู่ครองคนรักจะมีปัญหาเชิงชู้สาวกับญาติของคุณเอง

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหลัง หลังยอก โชคลาภมาจากคนไกล

คำแนะนำ ให้คำแนะนำ สอนความรู้คนอื่น ๆ ให้ดูแลตัวเองได้ จะเสริมให้ดวงชะตาก้าวหน้า


คนเกิดวันพุธ
การงาน
งานประจำจะมีเพื่อนร่วมงานบางคนสร้างความยุ่งเหยิงให้ แต่คุณเองจะก้าวหน้าในเรื่องขั้นเรื่องตำแหน่งได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย 

การเงิน ช่วงนี้จะมีเงินเข้ามือมาเพิ่มขึ้น แต่จะเสียผลประโยชน์ไปเพราะถูกลูกน้องบริวารที่เคยไว้เนื้อเชื่อใจคดโกง บางจะถูกเร่งรัดให้จ่ายหนี้สิน ถูกฟ้องร้องให้เสียทรัพย์

ความรัก ลูกหลานบริวารในครอบครัวจะไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่คุณพยายามทำเพื่อเขา คนโสด/ม่าย คนที่มีแฟนจะถูกพูดถึงนินทาในแง่ทำให้เสื่อมเสีย คนโสดจะได้อยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนฝูง

สุขภาพ/โชคลาภ  ปวดหัว มึนศีรษะ โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ใส่หินออร่าไลต์จะเป็นกำลังใจช่วงส่งเสริมดวงชะตาให้สำเร็จในสิ่งที่หวัง


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน งานอิสระจะมีคนมาจ้างทำงานพิเศษเพิ่ม บางคนจะได้ใกล้ชิดเจ้าใหญ่นายโต ได้ต้อนรับ พาเที่ยว หรือได้รับคำชื่นชมจากผู้ที่มีอิทธิพลเหนือกว่า อาชีพช่างทั้งหลายจะมีคนหางานมาให้ทำเยอะขึ้น

การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ากระเป๋ามากกว่าคนอื่น ใครรับปากจะคืนเงินให้คุณระวังจะได้ไม่ครบ จะได้เก็บเกี่ยวผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนเอาไว้นานแล้ว

ความรัก ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแตกร้าว ที่ห่างเหินกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน ถ้าไม่ระวังตัวระวังใจของตัวเองให้ดีๆอาจนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่
สุขภาพ/โชคลาภ
มีปัญหาระบบทางเดินปัสสาวะ โชคลาภมาจากบริวาร บุตรหลาน

คำแนะนำ
สวดมนต์ไหว้พระจะเสริมให้มีสมาธิ ทำงานได้มีประสิทธิภาพ
คนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้จะได้ติดต่อเกี่ยวข้องด้านการงานกับคนแปลกหน้า นัดติดต่อเจรจาทำสัญญาใดๆกับใครจะผิดหวัง ต้องพบเจออุปสรรคมากมาย

การเงิน จะได้รับเงินพิเศษจากการบริการลูกค้ารายใหญ่ ได้รับเงินส่วนแบ่งจากงานขาย มีโอกาสได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆ เช่น โต๊ะ ตู้ เตียงด้วยระบบเงินผ่อน 

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วถ้าอยู่บ้านเดียวกันทุกวันจะมีปากเสียงเกิดการใช้กำลังกันได้ เครียดเพราะญาติพี่น้องของคู่ครองคนรักเข้ามายุ่มย่ามกับความเป็นไปในครอบครัว 

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี อย่าอยู่ในทีคนแออัด โชคลาภยังต้องรอ 
คำแนะนำ ถวายสังฆทานยา ที่จำเป็นเหมาะสม จะเสริมให้สุขภาพแข็งแรง

คนเกิดวันเสาร์
การงาน
ถ้ามีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติและเป็นคนมีนิสัยดุๆร้ายๆ จะช่วยเหลือหรือเข้าข้างคุณได้ ใครที่ดูแลเรื่องการจัดกิจกรรม จะถูกตำหนิเรื่องความไม่พร้อม
การเงิน ช่วงนี้การเงินสะพัด การทำมาหาเงินของคุณจะได้เงินเข้ามือมาดีขึ้น ธุรกิจด้านนายหน้าค้าที่หรืองานประกันภัยจะทำได้ดีมีกำไรตามเป้า

ความรัก คนโสด/ม่าย คุณจะจับได้ว่าคู่รักแอบไปใกล้ชิดสนิทสนมกับคนอื่นลับหลังคุณ ใครที่ยังรอคนรู้ใจอยู่อาจยังต้องรอต่อๆไปอีกสักพัก

สุขภาพ/โชคลาภ
นอนหลับยาก พลังกายพลังใจไม่ค่อยมี โชคลาภยังไม่เข้ามา
คำแนะนำ พักผ่อนให้เพียงพอ นั่งสมาธิ จิตใจจะสงบและไม่เครียด 


# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด