'ซินแสเข่ง'ผ่าดวง 'ลุงพล' ชีวิตพลิกผัน ฝันสลายเพียงชั่วพริบตา ดาวพระเคราะห์ทับดวงชะตาลางร้ายตั้งแต่ตุลาปัญหาความแตกแยก อารมณ์ร้อน ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง ปี 64 หากไม่ปรับตัว แก้ไขในความผิดพลาด ของตนเองที่เกิดขึ้น ก็ยากที่จะได้รับการอภัย ต่อการกระทำ

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวงวิกฤต ชีวิตพลิกผัน ฝัน ลุงพล ล่มสลาย เพียงชั่วพริบตา  ดาวพระเคราะห์ทับดวงชะตา  ลางร้ายตั้งแต่เดือนตุลาปัญหาความแตกแยก  อารมณ์ร้อน  มักใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง และจังหวะรอบอายุ เข้าเคราะห์  เชื่อมั่นไร้สติคิดนอกกรอบ  หงุดหงิด  เข้าใจยาก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน  จุดสาเหตุความขัดแย้ง  สองอารมณ์อยู่ในตนเอง ปัญหารุ้มเร้า  ท้ายสุดระเบิดกับนักข่าว เป็นจุดล่มสลาย เพียงชั่ว ข้ามคืน  เหตุเพราะความเครียดที่เกิดขึ้นประกอบกับผู้ที่ให้ความช่วยเหลือแตกแยก  หมอปลา คุณอุ๊บ  วิริยะ หรือจะเป็นทนายความ ที่เคยให้ความช่วยเหลือ  ถอนตัว  เพราะรอบอายุ ที่สร้างความขัดแย้งให้กับตนเอง ประกอบกับ สภาวะทางจิตไม่ปกติ  คิดว่าทำทุกอย่าง ถูกต้องเสมอ จนเป็นเรื่องของความผิดพลาด ที่ถูกกระจาย ไปทั้งประเทศ 

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง "ลุงพล" เข้าเคราะห์ ตกอับ ฝันสลายเพียงชั่วพริบตา


"ซินแสเข่ง" อาจารย์ชนม์ทรรศน์   ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการ สถาบัน   โหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย วิเคราะห์ผ่าดวง ลุงพล ไชยพล   แห่งบ้านกกกอก  ในคดีน้องชมพู่เสียชีวิตและได้ถูกทางเจ้าหน้าที่กดดันขนาดหนัก   ประกอบกับระยะเวลาที่ผ่านมา  ลุงพล  มุ่งมั่นตนเองไปทางความเชื่อมากเกินไป  จนกลายเป็นเรื่องของการหลงทาง  โดยไม่สนใจในแนวทางที่หลายคนปูทางไว้ให้  เพื่อก้าวชีวิต  สู่การเป็นศิลปิน  เป็นดารา  ตลอดจนถึงการเป็น พรีเซนเตอร์   จากปี 63  ที่ผ่านมา ชีวิตพลิกผัน   มีชื่อเสียง   เพราะดวงปีส่งเสริมให้มีโอกาสประสบความสำเร็จ   ทั้งได้รับโอกาสบันทึกเสียง เป็นสะพานเชื่อม ที่จะก้าวสู่ ความเป็นศิลปิน ตลอดจนถึง อนาคตที่รุ่งโรจน์กับการเป็นนักแสดง

โดยคุณอุ๊บ  วิริยะ  สนับสนุนและเส้นทาง สู่การเป็นพรีเซนเตอร์  ของปิ๋ม  ซีโฟร์  แต่เมื่อถึงช่วงจังหวะ ที่มีผลกระทบ เดินทางผิด  จากเหตุที่ผ่านมา  ลุงพล ใช้เวลา ไปกับเรื่องของความเชื่อ  ทุ่มตนเองกับการปฏิบัติไปทางเรื่องของ ไสยศาสตร์และการสร้างพญานาค  โดยไม่คำนึงถึงบุคคลรอบข้าง   ที่ทุกคนอยากสร้างชื่อเสียงให้กับลุงพล   เพราะการสร้างชื่อเสียงนั้นไม่ใช่สร้างเพียงชั่วคราวก็ดัง   จนเป็นเหตุให้ คนที่เคยให้ความช่วยเหลือ ต้องถอนตัวและแยกย้ายกัน สร้างความผิดหวัง กับลุงพล เป็นอย่างมาก   จากเหตุของดาวพระเคราะห์ทับดวงชะตาจนเกิดความเครียดจากปัญหารุมเร้า  จนถึงช่วงท้ายของปี 63 ดาวพระเคราะห์โคจรทับดวงชะตาชีวิต ตั้งแต่เดือนตุลาคม ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้เกิด ปัญหาความขัดแย้งมาโดยตลอด   ความคิดขัดแย้ง รุมกระหน่ำ ซ้ำเติมหลายเรื่องหลายสาเหตุ  ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา ประกอบกับเป็นรอบอายุ ที่เข้าเคราะห์ เป็นเหตุมีเหตุหงุดหงิดไม่สบายใจ   ก่อให้เกิดอารมณ์แปรปรวน  ก่อความรุนแรง  กับนักข่าวที่ขอสัมภาษณ์  และจากมรสุมที่เกิดขึ้น จากการที่เคยได้รับการเอาใจใส่  แต่เมื่อทุกคนห่างหาย ความเครียดก็เข้ามาแทน ปัญหาความขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้ง ก็เกิดขึ้น 

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง "ลุงพล" เข้าเคราะห์ ตกอับ ฝันสลายเพียงชั่วพริบตา


"ซินแสเข่ง"   กล่าวช่วงระหว่าง เดือนพฤศจิกายน  ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา และ  ในปี 2564 ตลอดทั้งปี หากลุงพล ไม่ปรับตัว หรือยอมรับ   แก้ไขในความผิดพลาด ของตนเองที่เกิดขึ้น ก็ยากที่จะได้รับการอภัย ต่อการกระทำ  และอนาคตข้างหน้าที่จะมีเส้นทางชีวิตที่ดีก็จะล่มสลายไป  ถึงเวลานี้โอกาสก็ยังไม่สาย  หากจะแก้ไข  อย่าให้คำว่าสันดานเดิมมาทำให้ชีวิตต้องวิบัติ   ส่วนเรื่องคดีผิดหรือไม่ผิด  เป็นผู้กระทำหรือไม่ก็ต้องให้เป็นไปตามกฎหมาย  แต่ก็ยังเชื่อใจเหมือนหมอปลาเคยพูดไว้เหมือนเดิม

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง "ลุงพล" เข้าเคราะห์ ตกอับ ฝันสลายเพียงชั่วพริบตา

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง "ลุงพล" เข้าเคราะห์ ตกอับ ฝันสลายเพียงชั่วพริบตา