รหัสวันคือ 4/1 วันนี้จะเดินทางมากขึ้น จะได้ใช้วาจาแบบมีชั้นเชิงเพื่อต่อรองงานใหญ่ หรือตกลงสัญญาบางอย่าง ธุรกิจอาหารทั้งปลีกและส่ง จะทำยอดการขายได้ดีขึ้น คนทำงานฟรีแลนซ์ รับจ๊อบเล็กจ๊อบน้อย รายได้ใหม่ๆจะเข้ามา ความรักจะได้ใครเครดิตคนรักช่วยเหลือในยามคับขัน สีมงคล ฟ้า น้ำเงิน เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 1

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน งานราชการจะขัดอกขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอีกฝ่ายทำให้งานล่าช้า ค้าขายหรือผลิตงานฝีมือจะได้รับงานโครงการใหญ่ หากขายของกินทุกประเภทจะได้ผลตอบรับที่ดี

การเงิน ระวังจะมีปัญหาเรื่องการเงินของลูกน้องบริวารให้คุณต้องลงมือช่วยเหลือแก้ไข หรือไปช่วยเจรจาต่อรองให้ จะได้มีโอกาสได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินมรดกกับผู้ใหญ่

ความรัก
คนโสดมีเพื่อนฝูงช่วยกันลุ้นอยากให้มีแฟนกันเยอะทีเดียว ที่มีคนรักแล้วจะมีเพื่อนต่างเพศให้ความสนใจเข้ามาชิดใกล้คุณอีกคนหนึ่ง

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดท้อง ท้องอืดเฟ้อ โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ รักษาสุขภาพอย่างเคร่งครัด จะทำให้ไม่เจอความเสี่ยง ที่อยู่รอบตัว


คนเกิดวันจันทร์

การงาน คุณจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เพราะการแสดงออกของคุณเหมือนเก่งเกินหน้าคนอื่น อย่าพูดตรงไปตรงมากับเจ้านาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตัวเองหรือแสดงความคิดเห็น เพราะจะนำความยุ่งยากมาให้

การเงิน ใครที่มีความลับในเรื่องเงินๆทองๆ จะถูกเปิดเผย ส่วนใหญ่อาจเป็นเรื่องหนี้สินที่แอบซ่อนเอาไว้แล้วเขามาทวงถาม ธุรกิจเสริมสวย เครื่องสำอาง หรือความงาม จะได้เงินดี มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

ความรัก ช่วงนี้ใครที่มีปัญหากับคู่ครองคนรักอยู่แล้ว ต้องใช้จิตวิทยาในการอยู่ร่วมกันให้มากๆ ต้องให้ญาติพี่น้องช่วยเหลือแก้ไข
สุขภาพ/โชคลาภ มีความเครียด นอนไม่หลับ โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ทำบุญหยอดน้ำมันตะเกียง ชื่อเสียงการงานจะรุ่งโรจน์


คนเกิดวันอังคาร
การงาน
งานด้านการเจรจาต่อรองจะสำเร็จผล แผนงานและความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะได้รับการยกย่อง จะมีคนเสนองานใหม่ๆเงินดี ๆ ให้คุณทำ
การเงิน มีดวงว่าจะได้ใช้หนี้สินเป็นเงินก้อนใหญ่ แต่ถ้ายังไม่มีหนี้ช่วงนี้อาจจะอยากได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ๆ อันนำไปสู่การเป็นหนี้เช่นกัน

ความรัก สามีภรรยาที่อยู่มานานและทะเลาะบ่อยครั้ง ควรปรับความเข้าใจกัน จึงจะทนกันได้ คู่แฟนที่เพิ่งคบหา ความรักไปได้แบบเรื่อยๆ อาจนอกลู่นอกทางไปบ้างแต่ยังไงก็รักคุณเหมือนเดิม

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดฟัน รำมะนาด โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ
เดินทางให้น้อยลง จะทำให้เกิดความมั่นคงด้านการงานและการเงินเยอะขึ้นคนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้ผลงานของคุณได้รับการยกย่องจากเจ้านายและเพื่อนพ้องในหน่วยงาน แต่คุณจะผิดใจหรือแก่งแย่งแข่งขันกับเพื่อนในสายงานเดียวกัน
การเงิน
ช่วงนี้รายรับส่วนใหญ่มาจากการมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานพิเศษ ต้องระวังคนแปลกหน้าจะเข้ามาทำให้เสียเงิน มีรายจ่ายเข้ามามาก
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักที่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยลงตัว เดี๋ยวรัก เดี๋ยวงอนง้อกันตลอดจะมีแววได้ปรับความเข้าใจกันแบบจริง ๆ กันซะที
สุขภาพ/โชคลาภ
แข็งแรงดี โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

คำแนะนำ เอื้อเฟื้อคนลำบากยากไร้ จะเสริมให้ดวงชะตาแคล้วคลาดปลอดภัย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน
ผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่าและเป็นคนใหม่ ๆ ที่ร่วมงานด้วย ที่ทำงานประดิษฐ์ งานศิลปะประเภทแฮนด์เมดจะมีลูกค้าให้ความสนใจสั่งสินค้าจำนวนเยอะๆ

การเงิน
ช่วงนี้รายรับส่วนใหญ่มาจากการมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานพิเศษ ต้องระวังคนแปลกหน้าจะเข้ามาทำให้เสียเงิน มีรายจ่ายเข้ามามาก
ความรัก จะได้ข่าวน่าชื่นชมยินดีของเด็กๆในปกครอง คนโสดจะเกิดความรู้สึกแปลกๆกับเพื่อนต่างเพศที่เพิ่งเข้ามาใกล้ชิด อาจพอใจกันทั้งสองฝ่ายและไปมาหาสู่กันบ่อยขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ
ปวดหัว วิงเวียนศีรษะ โชคลาภมีเป็นคำแนะนำดี ๆ
คำแนะนำ ใส่เสื่อผ้าเรียบหรู มีสไตล์ จะเสริมให้มีคนเชื่อมั่นเชื่อถือ
คนเกิดวันศุกร์
การงาน
ช่วงนี้จะได้ทำกิจกรรมต่างๆเพื่อสังคมบ่อยๆ ธุรกิจต่างๆที่ทำสัญญาไว้จะมีเพื่อนฝูงมาร่วมทำด้วย หากอยากขายสินค้าจะมีคนสนับสนุนลงทุนร่วมหุ้นกับคุณด้วย

การเงิน ระวังจะมีปัญหาเรื่องการเงินของลูกน้องบริวารให้คุณต้องลงมือช่วยเหลือแก้ไข หรือไปช่วยเจรจาต่อรองให้ จะได้มีโอกาสได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินมรดกกับผู้ใหญ่

ความรัก ในช่วงนี้คุณเองจะค่อนข้างห่างเหินกับคู่ครอง เบื่อหน่ายการการเทคแคร์ดูแลที่มากเกินไปของคนรัก ระวังว่าอีกฝ่ายจะน้อยใจที่คุณไม่ค่อยสนใจเขา

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่มีอะไรให้วิตก โชคลาภมาจากน้ำใจของเพื่อนร่วมงาน
คำแนะนำ คำความสะอาดห้องนอนเตียงนอนให้สดชื่นสะอาดตา ชีวิตรักจะร่มเย็น


คนเกิดวันเสาร์
การงาน
ช่วงนี้รับราชการหรือทำงานในองค์กรใหญ่ๆระวังจะมีปัญหากับเจ้านาย ถูกสั่งให้ทำงานล่วงเวลา กระทบกระทั่งกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ไร้สาระบ่อยครั้ง
การเงิน บางคนจะใช้จ่ายเงินไปเพื่อซื้อข้าวของมีราคา การต่อรองทางการเงินด้านต่างๆสำเร็จผล แต่ต้องรอตัวเงินอีกนาน โบนัสหรือเบี้ยรางวัลบางอย่างถือเป็นลาภผลพิเศษที่มีเข้ามา

ความรัก คนโสดม่าย ช่วงนี้อย่าไว้ใจทาง อย่างวางใจใครเป็นอันขาดจะพลาดได้ง่าย คนที่มีบุตรหลานบริวารหลายคนในบ้าน ควรรอบคอบให้มาก ๆ เพราะอาจจะเจอปัญหาของเด็ก ๆ แบบคาดไม่ถึง

สุขภาพ/โชคลาภ ภูมิแพ้ ไอจาม หวัด โชคลาภยังต้องรอลุ้นสักพัก

คำแนะนำ ใส่หินเจ็ดจักระ จะเสริมให้ร่างกายปรับสมดุลให้ดีขึ้น

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying