รหัสวันคือ 2/8 วันนี้จะได้รับข่าวดีบางอย่าเรื่องการงาน ใครที่รอคอยงานใหม่ หรืองานพิเศษที่อยากทำเพิ่มเติมจะมีคนมาชักชวนให้ทำ รายได้เข้ามาเล็กๆน้อยๆ แต่ไม่ขาดสาย ทำธุรกิจกรรมทางการเงิน วันนี้จะยังไม่ผ่าน ความรักจะได้รับคำแนะนำดีๆ ในเรื่องปัญหาที่เผชิญอยู่ สีมงคล สีเขียว สีตอง เลขมงคล 7 8 เลขเด่น 8

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน วันนี้คุณจะอารมณ์เสียเพราะสิ่งแวดล้อมรอบตัววุ่นวาย ทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด ผลงานชิ้นใหญ่ของคุณจะสำเร็จดี แต่ทำต่อเนื่องได้ไม่เต็มที่นัก

การเงิน อย่ารูดบัตรเครดิตจ่ายค่าซื้อสินค้าให้คนอื่น เพราะจะต้องใช้หนี้ของตัวเอง สถานที่รื่นเริง แออัด แหล่งท่องเที่ยว หรือช้อปปิ้งจะทำให้เสียสุขภาพและเสียเงินทอง

ความรัก ระวังจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักถึงขึ้นแตกหัก ที่เพิ่งคบหากันไม่นานจะได้มีโอกาสรู้จักกันในด้านต่างๆ มากขึ้น คนโสดจะได้เดินทางหรือไปไหนสองต่อสองกับคนที่เพื่อนแนะนำให้

สุขภาพ/โชคลาภ ท้องเสีย กินของแสลง โชคลาภยังไม่เข้ามา

คำแนะนำ ใส่หินซุปเปอร์เซเว่น จะเสริมโชคทางด้านการงานและการเงิน


คนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้การงานกว่าจะลงตัวต้องเหนื่อยยากสักหน่อย ต้องกู้หน้าที่การงานกู้ชื่อเสียงของตัวเองกลับมาด้วยสำหรับคนที่ทำงานในตำแหน่งใหญ่โต

การเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามาไม่พอกับรายจ่ายใหม่ๆ ที่มีมากขึ้น โดยเฉพาะหากอยู่ในช่วงเพิ่งก่อร่างลงทุน เงินจะจมอยู่กับสิ่งของจุกจิกจิปาถะที่ต้องซื้อหาจัดแจงให้ทุกอย่างดีขึ้น

ความรัก ช่วงนี้คู่รักของคุณจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมใหม่ๆไปในทางที่ดีขึ้น รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราโดยเฉพาะการกระทำที่มีต่อญาติพี่น้องของคุณจะประทับใจคุณเป็นพิเศษ

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ไมเกรน โชคลาภยังต้องรอไปสักพัก

คำแนะนำ ใช้กระเป๋า สีเรียบๆไม่ฉูดฉาด จะเสริมเรื่องการติดต่อ เจรจาให้สำเร็จ


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการไม่ได้รับความยุติธรรม เรียกร้องไปก็เปล่าประโยชน์ เจ้านายโดยตรงจะไม่ค่อยส่งเสริมสนับสนุนเท่าไหร่นัก อดทนไปสักหน่อยจึงจะสามารถเจริญก้าวหน้า ได้ดี

การเงิน เงินทองเข้ามือขวาออกมือซ้าย แค่ชักหน้าให้ถึงหลังก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว คุณจะใช้จ่ายไปกับเรื่องจำเป็นของคนอื่น มีคนมาขอมายืม หรือสร้างหนี้สินให้คุณเหนื่อยยากหนักใจ

ความรัก ช่วงนี้สำหรับคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว จะมีเรื่องหึงหวงกันต่อหน้าคนอื่น หรือคู่ครองคนรักจะพูดจาเห็นคนอื่นสำคัญกว่าคุณ

สุขภาพ/โชคลาภบ้านหมุน เวียนศีรษะ โชคลาภมาจากทางไกล

คำแนะนำ ไหว้พระเสริมดวง 5-9 วัด จะทำให้เกิดกุศลมีแต่ความโชคดีคนเกิดวันพุธ
การงาน
ช่วงนี้จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาทางการเงิน หรือมีบริษัทที่ทำงานประเภทเงินๆทองๆ กฎหมายมาติดต่อว่าจ้างคุณ

การเงินวันนี้ที่คิดลงทุนเปิดธุรกิจเกี่ยวกับของกินได้ อาหารเครื่องดื่ม ควรทำอย่างรอบคอบ เพราะรูรั่วทางการเงินมีเยอะ ควรใช้เงินไปกับการทำบุญทำทานเสียบ้าง ดวงชะตาจะดีขึ้น

ความรัก บางคนต้องเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาแตกแยกของญาติพี่น้อง คนโสด ช่วงนี้คุณจะไม่ได้สนใจเพื่อนต่างเพศเท่าที่ควร ที่ยังโสดสนิทความรักจะยังไม่เกิด

สุขภาพ/โชคลาภ รักษาสุขอนามัยและความสะอาดให้มาก โชคลาภมีให้ลุ้นเล็กน้อย

คำแนะนำ ทำบุญทำทานในเรื่องการศึกษา จะเสริมให้ดวงชะตาก้าวหน้า


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำต้องระวังปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะงานด้านบริการ อาจคิดจะลาออก หรือเปลี่ยนสายงานใหม่

การเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามาดี เงินพิเศษหรือเงินจากจ็อบเล็ก จ๊อบน้อยก็สะพัด คนค้าขายจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าดี ลงทุนอะไรไป ผลตอบรับกลับมาเกินคาดหมาย
ความรัก คู่ไหนที่มีปัญหาขัดแย้งมานานความยุ่งยากใจจะลดลงไปได้บ้าง คนโสด คนม่าย จะตกหลุมรักกับคนที่มีครอบครัวแล้ว ทำให้ยุ่งยากในการตัดใจ

สุขภาพ/โชคลาภ อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภ เข้ามาเล็กๆน้อย ๆ

คำแนะนำ ติดต่อเจรจาด้วยวาจาที่สุภาพ มีเทคนิคการตลาด จะทำให้การงานรุ่งเรือง
คนเกิดวันศุกร์

การงาน หากทำอาชีพอิสระจะสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ลูกค้าจะติดต่อสั่งซื้อสินค้าหรืองานออกแบบจะมีคนชื่นชม ใครที่ทำงานมีการแข่งขันด้านธุรกิจการค้าสูง จะได้เปรียบคู่แข่ง

การเงิน จะได้มีโอกาสติดต่อทำธุรกิจที่มีโอกาสพัฒนาไปในระดับแนวหน้า ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพความงาม จะเจอคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อเข้ามาเทียบรัศมี ซึ่งมีผลต่อรายได้ที่เข้ามาอย่างมาก
ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองคนรักของคุณนัก ปฏิบัติต่อกันแบบหน้าที่ไม่มีความรู้สึกรักใคร่เหมือนเก่า ที่ทะเลาะกันรุนแรงระวังจิตใจคิดในด้านร้าย

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ บูชาพระสีวลี เสริมโชคลาภ สมบูรณ์พูนผล


คนเกิดวันเสาร์
การงาน
ช่วงนี้คุณมีดวงว่าอาจจะได้ลาออก หรือปรับเปลี่ยนสายงานใหม่ ใครที่มีคดีความฟ้องร้องกันอยู่ จะจบลงแบบมีการเจรจาต่อรองกันได้นอกรอบ

การเงิน ช่วงนี้เงินเข้ามาหลายทาง ได้ผลประโยชน์เป็นกอบเป็นกำ แต่คุณก็จะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมือเติบ ใครที่มีปัญหาหนี้สินจะได้ชดใช้ให้เขาไป
ความรัก ช่วงนี้จะมีอารมณ์น้อยอกน้อยใจคนรัก บางช่วงขณะจะอยากอยู่คนเดียว เพราะอีกฝ่ายทำแต่งานเกินไป ที่ยังไม่มีแฟนจะมีปัญหาเรื่องไม่สมหวังกับคนที่คิดจะรัก
สุขภาพ/โชคลาภ ออกกำลังกายยืดเหยียดบ้าง โชคลาภมาจากคนในครอบครัว

คำแนะนำ ใส่หินเมตตามหานิยม จะเสริมผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ ค้ำชู
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying