รหัสวันคือ 8/5 ดวงวันนี้จะได้วางแผนทำธุรกิจชิ้นใหม่ ที่เหมาะกับเหตุบ้านการเมือง หรือใช้เงินลงทุนเพิ่มจากการส่งเสริมให้ผู้ใหญ่คนใกล้ชิด รายได้เข้ามาดีแต่ช้า ๆ ความรักยังคงสดใสอยู่ ระวังสุขภาพความเจ็บป่วย จะทำให้ล้มหมอนนอนเสื่อได้ สีมงคล สีแดง เลขมงคล 1 3 5 7 8 เลขเด่น 5 8

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้จะพบกับความตื่นเต้นแปลกใหม่ในธุรกิจที่ทำ มีคนมาชักชวนให้ทดลองงานที่ท้าทายความสามารถ มีโอกาสขยับขยายตำแหน่งหน้าที่การงานในตำแหน่งที่เจอปัญหา

การเงิน ช่วงนี้จะมีรายได้หรือรับผลประโยชน์บางอย่างจากงานที่ทำสำเร็จไปนานแล้ว จะมีรายได้พิเศษที่เป็นกอบเป็นกำพอสมควร บางคนจะดีใจร้องไชโย เพราะลูกหนี้นำเงินค้างจ่ายมาใช้คืน

ความรัก ตอนนี้คุณจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ๆ แต่ระวังจะเลยเถิดยั้งใจไม่อยู่ ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์กันก่อนแต่ง ต้องแน่ใจว่าป้องกันดีแล้ว ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาใหญ่ตามมา

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

คำแนะนำ ใส่บาตรบ่อย ๆ จะเสริมดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง


คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำอาชีพให้บริการ หรืองานออกแบบตกแต่งรับจ้าง ผลงานของคุณจะเข้าตากรรมการ มีคนจ้างวานหรือใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ใครที่รอคอยตำแหน่งหรือเงินเดือนขึ้น จะได้รับข่าวดี

การเงิน ถ้าทำงานฝีมือจะได้เงินก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่หรือคนที่รักใคร่นับถือ
มาสนับสนุนกิจการค้า เปิดร้านใหม่ๆได้ แต่อย่าทุ่มเงินลงทุนมากเกินไป

ความรัก ช่วงนี้คนมีครอบครัวอยู่แล้วดวงความรักยังสงบหยุดนิ่ง ไม่สมหวังในสิ่งที่อยากให้ คู่ครองคนรักทำให้ แต่ก็ไม่มีผลร้ายใดๆมาทำให้ครอบครัวแตกแยก

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภมีให้ลุ้น

คำแนะนำ ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน จะเสริมโชคลาภ


คนเกิดวันอังคาร
การงาน
ช่วงนี้ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีคนแปลกหน้ามาติดต่อชักชวนให้ทำงานเพิ่มมากมายหลายทาง คนทำงานประจำจะมีงานเข้ามามากจนไม่ค่อยได้พักผ่อน
การเงิน ช่วงนี้คุณจะเจอทำพูดติฉินนินทาของคู่แข่ง หากเคยรับสินบนหรือได้รับเงินในทางลับๆอาจถูกเปิดโปง มีปัญหาค้างคาใจด้านการเงินบางอย่างจะเคลียร์กันไม่ลงตัว

ความรัก
ช่วงนี้จะมีเรื่องทั้งตื่นเต้นตกใจและเสียของรัก ถ้าปล่อยให้บริวารอยู่บ้านคนเดียวอาจมีเรื่องยุ่งเหยิงเข้ามา คู่ครองคนรักจะแสดงความหงุดหงิดใจออกมาให้คุณน้อยอกน้อยใจ

สุขภาพ/โชคลาภ อากาศเปลี่ยน ภูมิแพ้ โชคลาภมาจากคนสูงวัย

คำแนะนำ
เสี่ยงโชคลาภในสถานที่ใหญ่ เป็นที่รู้จัก เช่น ตลาด จะหนุนดวงให้เฮง ๆคนเกิดวันพุธ

การงาน ด้านงานออกแบบจะมีลูกค้าให้ความสนใจเยอะ แต่ควรระวังจะเกิดการกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างที่ติดต่อธุรกิจด้วย ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องใดๆก็ตาม ต้องคอยไต่ถามตรวจสอบ

การเงิน ขายหุ้นหรือหยิบยืมเงินใครมาลงทุนก็ได้ แต่อย่าคนเข้ามาจัดการกับทรัพย์สินรายได้หรือยุ่งเกี่ยวกับเงินก้อนใหญ่ในการลงทุนของคุณ

ความรัก คนโสดควรอยู่เฉยๆ จะส่งผลดีกับคุณเอง ถ้าเคยโกรธกันแล้วกลับมารักใคร่กันใหม่ช่วงนี้จะมีคนขอแต่งงานเสียที

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว เครียด โชคลาภมาจากบริวาร บุตรหลาน

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนสีแดง จะเสริมให้ดวงเฮง ๆทั้งวัน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน
ช่วงนี้คนทำงานไกล การเดินทางจะส่งผลดีให้มีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา ค้าขายของธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ จะขายดิบขายดี มีลูกค้าประจำเยอะ

การเงิน ช่วงนี้จะมีคนนำหนี้มาใช้คืนบ้าง รายรับมีเข้ามาช้า ๆ แต่ไม่ขาด จะเสียเงินก้อนเพราะเข้าไปแก้ไขปัญหาคนอื่น ใครที่จะลงทุนการค้า ช่วงนี้จะมีโอกาสที่ดี
ความรัก ช่วงนี้ใครที่มีคู่ครองคนรักแล้วนั้น คนของคุณจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น ใครที่แต่งงานแล้ว หากคิดอยากมีบุตรควรต้องขยันทำการบ้าน อย่ามัวทำแต่คิดอย่างเดียว
สุขภาพ/โชคลาภ เป็นหวัด คัดจมูก โชคลาภต้องพึ่งดวงพึ่งวาสนาคนใกล้ชิด
คำแนะนำ พูดจาไพเราะ คิดบวก ทั้งวันจะยิ่งเรียกทรัพย์เข้าตัว
คนเกิดวันศุกร์

การงาน หากทำการค้าประเภทขายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ธุรกิจอิสระขายตรงต่างๆ จะผิดใจกับลูกค้า เพราะการใช้กิริยาท่าทางอวดรู้ของคุณ

การเงิน ทำให้คุณผิดแผนการผ่อนชำระเงินคืนคนอื่นไปด้วย ถ้าขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ หรือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยงาม รายรับจะสะพัดดี

ความรัก ช่วงนี้คนที่แต่งงานแล้วจะทุกข์ใจเพราะคนรัก อีกฝ่ายจะมีเพื่อนต่างเพศมายุ่งเกี่ยว ทำให้คุณวิตกกังวล คนโสดจะได้เพื่อนมิตรชายหญิงที่เข้าใจกันมาร่วมทีม

สุขภาพ/โชคลาภ ท้องเสีย ท้องอืดเฟ้อ โชคลาภมีเล็ก ๆน้อย ๆ
คำแนะนำ
ใส่หินยูนาไคต์เสริมดวง จะเรียกลาภผลดี ๆ เข้ามา


คนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้คนทำธุรกิจการค้าจะมีปัญหา เรื่องออเดอร์สินค้า ถูกตำหนิจากลูกค้าหรือเสียค่าปรับตามสัญญา คนทำงานประจำควรเร่งสปีดการทำงาน เพราะจะถูกพิจารณาความสามารถ

การเงิน
ช่วงนี้หากคุณเป็นนายหน้าขายสินค้าบางอย่าง จะมีลูกค้าให้ความสนใจช่วยเหลือหรือบอกต่อให้สินค้าขายดีขึ้น รายได้จะเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย จากความเอื้อเฟื้อของผู้ใหญ่

ความรัก ปัญหาจะได้ไม่บานปลายแย่ลงกว่าเดิม โสด/ม่าย ที่มีแฟนอยู่แล้วอีกฝ่ายจะทำตัวเหินห่าง เมินเฉย กดดันให้คุณกับเขาต้องทะเลาะกัน

สุขภาพ/โชคลาภ ภูมิแพ้ ไอบ่าย ๆ โชคลาภเป็นอาหารการกิน

คำแนะนำ
ใส่หินไหมทอง จะเสริมการเงินให้เข้ามาไม่ขาดสาย

# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด